Phương Mỹ Chi bất ngờ xuất hiện trên sân khấu Siêu mẫu Việt Nam

08:00 21/10/2013

Trong đêm chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2013 vừa diễn ra tối qua, Phương Mỹ Chi là khách mời nhí duy nhất. "Chị Bảy" thể hiện ca khúc Quê hương.

Trong trang phục áo dài trắng, "chị Bảy Phương Mỹ Chi" đã thể hiện ca khúc Quê hương cùng với sự hỗ trợ của nhóm múa áo dài, nón lá. Xen giữa bài hát là phần trình diễn của các thí sinh trong phần thi đầu tiên - trang phục áo dài.

Tuy chỉ xuất hiện ngắn ngủi trong chương trình nhưng Phương Mỹ Chi đã thu hút một lượng khán giả theo dõi và cổ vũ em. Ngay khi Phương Mỹ Chi vừa xuất hiện trên sân khấu, khán giả không ngừng hò reo, gọi tên Phương Mỹ Chi.

Chương trình còn có sự góp mặt của ca sĩ Bùi Anh Tuấn với ca khúc Em trong mắt tôi. Các ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Đồng Lan, Hà Okio, Dương Triệu Vũ... cũng đóng vai trò là người thể hiện những tiết mục kết nối với phần thi của các thí sinh để tạo hứng thú cho khán giả.


	
	Bùi Anh Tuấn
Bùi Anh Tuấn


	
	Đàm Vĩnh Hưng
Đàm Vĩnh Hưng


	
	Dương Triệu Vũ
Dương Triệu Vũ

Sau một chặng đường dài, chương trình Siêu mẫu Việt Nam 2013 đã hoàn thành hành trình của mình đầy ấn tượng và bùng nổ với đêm Chung kết xếp hạng diễn ra vào lúc 21g15 ngày 20/10/2013.

Trong đêm thi này, 25 thí sinh là 25 gương mặt xuất sắc nhất, đã vượt qua những thử thách của chương trình để tiếp tục thể hiện tài năng trong đêm Chung kết. Trải qua nhiều phần thi đặc sắc nhưng không kém phần khó khăn, 7 gương mặt sáng giá nhất đã được vinh danh với 3 giải thưởng chính. 

Trong đêm Chung kết, 25 thí sinh đã cùng nhau tranh tài ở 5 nội dung thi: Trang phục đồng diễn, trang phục Áo dài, trang phục Thể thao và 2 Bộ sưu tập: Ứng dụng và Ấn tượng.

Giải nhất Cúp Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2013 thuộc về thí sinh Trần Ngọc Lan Khuê (SBD 11). Giải nhì Cúp Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2013 gồm: Trần Minh Trung (SBD 21), Phan Hà Phương (SBD 09), Nguyễn Minh Tú (SBD 25). Giải ba Cúp Đồng Siêu mẫu Việt Nam 2013 gồm: Võ Ngọc Cảnh (SBD 08), Tô Uyên Khánh Ngọc (SBD 01) và Phạm Thị Thu Thuỷ (SBD 07). 

Một số hình ảnh ấn tượng trong đêm Chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2013: