Phương Lê mắng Thu Thủy: "Có con là phải vì con trai, thằng nào cũng như nhau tỉnh táo đi em"

07/08/2019, 08:40 GMT+07:00

Phương Lê tiết lộ chính mình đã từng khuyên Thu Thủy đừng vội cưới vì người đàn ông trẻ tuổi này không đủ sức bảo vệ hai mẹ con.

Mới đây, trên trang cá nhân Hoa hậu Phương Lê cũng đăng đàn dòng trạng thái khá dài nói đến sự bất bình của mình khi xem được đoạn clip ông xã Thu Thủy cáu vào tay bé Henry khiến sắc mặt của con trai thay đổi.

>>> Xem thêm: Clip: Chồng kém 10 tuổi của Thu Thủy đánh con riêng của vợ khi đang livestream

Phương Lê mắng Thu Thủy:

Cụ thể, "bà mẹ 3 con" cho hay: "Đã từng rất thương em và đồng cảm với em vì là phụ nữ nhưng khi nhìn thấy clip thằng chồng mới của em nó bấu con em chị rất bực mình. Vì tâm lý người mẹ ai động đến con chị là chị đập bể đầu ngay nhưng em thì không phản ứng gì và con binh thằng cha ghẻ chưa đủ tâm bao dung đó thì chị rất thất vọng về em và từ nay chị sẽ huỷ kết bạn với em và coi như không hề quen biết gì em nữa.

Còn thằng cha ghẻ kia, chuyện bạo hành con trẻ thời này không phải là chuyện riêng của gia đình ai nữa, con trẻ là luôn được bảo vệ dù không phải con mình em nên nhớ nhé. Em bấu thằng nhỏ xong lên xin lỗi đổ cho thằng nhỏ tăng động do ăn đồ ngọt, em xạo mà vẫn còn ngu chưa đủ tầm xạo đâu em. Chị đã từng gặp và ăn cùng thằng nhỏ rồi em nhé nó chỉ năng động, mà có thằng con trai nào lúc nhỏ không năng động đâu? Em lớn mà còn tăng động chơi trò lấy mồm liếm chân, lấy răng cởi quần cho cả nước coi thế có gọi tăng động không?

Nếu không may em gặp chị lúc em đang bạo hành thằng nhỏ thì chị sẽ đập em vỡ đầu ngay, nhìn cái mặt em chị không thể tin là em che chở bảo vệ mẹ con Thủy như lời em nói bập bẹ lúc họp báo chị ngồi chị nghe, chị nhìn và chị có khuyên Thủy đừng vội lấy. Em không tin em hỏi Thủy. Đám cưới Thủy mời dù chị rất thương nhưng chị không đi vì chị nhìn mặt em chị thấy em không đáng tin. Thu Thủy: 1 lần đầu không hạnh phúc là do em chọn chưa đúng người Lần thứ 2 là do lỗi của em đó! Đàn bà có con là phải vì con trai, thằng nào cũng như nhau em tỉnh táo đi em".

>>> Bài viết liên quan: Bị chỉ trích vì đánh con riêng của vợ, chồng kém 10 tuổi của Thu Thủy lên tiếng xin lỗi 

   
Phương Lê và Thu Thủy từng là chị em khá thân thiết trong showbiz Việt. Mỗi khi có sự kiện họ đều xuất hiện để chúc mừng đối phương.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao  
Phương Lê Thu Thủy từng là chị em khá thân thiết trong showbiz Việt. Mỗi khi có sự kiện họ đều xuất hiện để chúc mừng đối phương. 

Dẫu vậy, cũng đứng ở vị trí phụ huynh và có 3 cô con gái nhỏ thì Hoa hậu không chấp nhận được sự hờ hệt của người em mình khi con bị đối phương cáu vào tay khá đau. Phương Lê mắng người đàn ông kia cực gắt. Thậm chí, cô cũng thẳng tính đến mức xoá kết bạn, từng không đi đám cưới vì chẳng tin tưởng Kin Nguyễn

>>> Đừng bỏ lỡ: Sao Việt bức xúc khi chồng kém 10 tuổi Thu Thủy đánh con riêng của vợ 

Không chỉ có Phương Lê mà đông đảo nghệ sĩ như: Lê Giang, Xuân Lan, Tú Vi, Lê Phương, Khắc Việt, Trà My Idol,... đều bất bình vì hành động dạy dỗ con sai cách.

Đối với hành hành vi bạo hành trẻ em không gây ra các thiệt hại về tính mạng, sức khỏe, danh dự, nhân phẩm thì sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính, tuy nhiên hành vi bạo hành nếu gây thiệt hại về tính mạng, sức khỏe, danh dự, nhân phẩm có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định Bộ luật Hình sự năm 2015 (Bộ luật hình sự sửa đổi, bổ sung năm 2017) bao gồm các tội sau: (Điều 173) Tội cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác; (Điều 128) Tội vô ý làm chết người; (Điều 123) Tội giết người; (Điều 140) Tội hạnh hạ người khác. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!