Hành Trình Nhan Sắc - Phương Lan xinh đẹp hơn từ sau vai Đài Trang

20:30 13/09/2020

Diễn viên Phương Lan tên đầy đủ là Huỳnh Thị Phương Lan. Xuất thân từ sân khấu kịch nên cô nàng sở hữu nét diễn linh hoạt và đậm đà, được khán giả yêu mến qua các bộ phim sitcom, đặc biệt được biết đến rộng rãi qua vai diễn Đài Trang trong Gái Già Lắm Chiêu 2 bởi sự hài hước và nhập tâm của mình.

Đến với Hành Trình Nhan Sắc, nữ diễn viên đã làm khán giả phải trầm trồ vì ngoại hình ngày càng cải thiện của cô.

 
Phương Lan trong Hành Trình Nhan Sắc
Phương Lan trong Hành Trình Nhan Sắc

>>>Xem thêm: Gái Già Lắm Chiêu 2: Bộ phim tình cảm, hài hước, thành thị, sang chảnh dành cho mùa giáng sinh 2018

Phương Lan tự nhận xét bản thân ngày xưa "còn phèn"

Nhìn lại những hình ảnh của bản thân, Phương Lan chia sẻ khoảng thời gian đó cô nàng không mấy mặn mà việc chăm chút vẻ bề ngoài, thậm chí dù nhìn thấy khuyết điểm không hài hòa giữa đôi mắt và chân mày, Phương Lan vẫn không biết cách dùng make up để cải thiện "Sau này bắt đầu vào trường học rồi, thì mới biết là mình nên chăm chút bản thân mình, đi học thì biết make up này nọ kia. Về sân khấu diễn mới tập tành tự make up chứ ngày xưa không biết luôn".

 
Phương Lan quyết định cắt tóc khi tham gia hội "chăn chuối"
Phương Lan quyết định cắt tóc khi tham gia hội "chăn chuối"

>>>Xem thêm: Hành Trình Nhan Sắc - Thiên Nga Xóa Sạch Tàn Nhan Và Nốt Ruồi

Trong hai năm theo đuổi nghệ thuật Phương Lan không có gì để mất

Tình đến thời gian hiện tại, Phương Lan cảm thấy không có điều gì phải hối tiếc trong suốt hành trình của mình. Chia sẻ một cách hài hước, cô nàng khẳng định mình chưa mất gì ngoài... chứng minh nhân dân: "Mình không mất nhiều. Một năm vừa rồi Gái Già đánh dấu sự nghiệp của mình, và được khán giả biết đến nhiều hơn qua vai diễn, khi mình có người yêu mình cũng học thêm được các bộ môn khác hỗ trợ cho công việc của mình".

 
Phương Lan thừa nhận bản thân chưa phải đánh mất điều gì
Phương Lan thừa nhận bản thân chưa phải đánh mất điều gì

>>>Xem thêm: S.T Sơn Thạch cùng Thuỳ Anh - Phương Lan trở thành Quán quân Nhanh như chớp 2019

Thông qua những chia sẻ vừa rồi, hy vọng diễn viên Phương Lan đã truyền đến khán giả nguồn năng lượng tích cực. Cuối cùng, xin chúc các độc giả của YAN sẽ luôn đẹp hơn từng ngày!

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Hành Trình Nhan Sắc là chương trình khai thác về câu chuyện đời sống cá nhân của các người đẹp showbiz, là người mẫu hoặc Hoa hậu, từ khi còn chập chững vào nghề đến khi có được những thành tựu như ngày hôm nay. Hành Trình Nhan Sắc phát sóng định kỳ vào lúc 20h30, thứ 6 và chủ nhật hàng tuần trên YAN.