Phương Hằng tiếp tục đảm nhận vai Út Minh "Gạo nếp gạo tẻ” phần 2

15/10/2019, 16:50 GMT+07:00

Cũng giống như nhiều sao Việt khác, Phương Hằng cũng là một trong những người được bố mẹ ủng hộ hết mình cho các hoạt động nghệ thuật. Vừa qua, nữ diễn viên vừa được mẹ ruột "tháp tùng" đến tham dự một sự kiện về làm đẹp.

Phương Hằng tiếp tục đảm nhận vai Út Minh

Hai mẹ con Phương Hằng gây chú ý với nhan sắc trẻ trung nhìn cứ như hai chị em mặc dù năm nay cô Kim Hoa đã hơn 60 tuổi và Phương Hằng đã 32 tuổi. 

>>> Xem thêm: Xuýt xoa trước căn hộ tiền tỉ sang trọng của vợ chồng Út Minh "Gạo nếp gạo tẻ"

Phương Hằng tiếp tục đảm nhận vai Út Minh

Vợ của nam ca sĩ Anh Tâm cho hay, cô được yêu thích, quan tâm như hiện tại là một điều nằm ngoài dự tính của bản thân. Lúc Gạo nếp gạo tẻ mới "gây sốt" chính Phương Hằng còn choáng váng đến mức không tin nổi bởi phim đã quay 2 năm mới chính thức ra mắt. Nhưng chính chồng là người ở phía sau làm hậu phương cũng như động viên, hỗ trợ, vạch ra đường hướng cho Phương Hằng trong việc tập làm quen với sự nổi tiếng bất ngờ này.

>>> Xem thêm: Út Minh "Gạo nếp gạo tẻ": "Một số khán giả tẩy chay phim là không văn minh"

Trước thắc mắc, Gạo nếp gạo tẻ phần 2 đã bắt đầu bấm máy và Phương Hằng có tiếp tục tham gia, Út Minh chia sẻ: “Tôi vẫn đảm nhận vai Út Minh trong phần hai và hiện tại đã khởi quay được hai tháng. Ở phần một Út minh mới yêu, mới đám cưới còn trẻ. Nhưng ở phần 2 khán giả sẽ thấy Út minh chững chạc, điềm đạm và trưởng thành hơn”.

Phương Hằng tiếp tục đảm nhận vai Út Minh

>>> Xem thêm: Hành động đẹp của Hân với út Minh trong lúc ghi hình trên trường quay

Thúy Ngân: "Đóng 3 vai một lúc trong "Gạo nếp gạo tẻ" phần 2"

Trước đó, Thúy Ngân cũng chia sẻ về tạo hình nhân vật của mình trong Gạo nếp gạo tẻ phần 2, một mình cô sẽ đảm nhận ba vai để lột tả tính cách nhân vật. Hân kỳ vọng sản phẩm lần này sẽ đạt được hiệu ứng tốt hơn phần trước.

Phương Hằng tiếp tục đảm nhận vai Út Minh

Theo nhiều nguồn tin, bộ phim sẽ được đổi tên thành "Chung một mái nhà" và có sự thay đổi về dàn diễn viên.

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!