Phương Chi - Cao Thiên Trang phản đối kết quả, ai hành xử văn minh hơn?

14/08/2017, 13:30 GMT+07:00

Tuy Phương Chi - Cao Thiên Trang đều không phục kết quả nhưng mỗi người lại có một cách hành xử khác nhau.

Tuần qua, khán giả vô cùng bất ngờ khi hai chương trình truyền hình thực tế đang ăn khách có một tình huống giống hệt nhau. Tại phòng công bố kết quả cả The Face và Vietnam's Next Top Model đều có thí sinh không phục với kết quả thậm chí có hành động đòi bỏ cuộc ra về. Cùng nhìn lại hai hành động này để xem giữa Phương Chi Cao Thiên Trang ai hành xử kém văn minh hơn?.

Cao Thiên Trang trả ảnh, kéo cả team Sang ra về vì Kikki Lê bị loại 

Ở tập 8 Vietnam's Next Top Model, tại phần đánh giá và loại Kikki Lê Nguyễn Hợp là hai đối thủ ngang tài ngang sức nhưng nằm trong top nguy hiểm. Cuối cùng, khi cộng 3 cột điểm Kikki Lê có số điểm thấp hơn nên phải dừng chân. 

Thế nhưng, kết quả này đã khiến cho Cao Thiên Trang Thùy Dương cảm thấy không phục. Nếu Thùy Dương tức giận và chỉ thể hiện trên gương mặt thì Cao Thiên Trang lại la lên trước mặt giám khảo: "không phục chị ơi, không phục kết quả". Chưa hết hành động trả lại hình cho ban tổ chức và kéo nhau ra về như đang "ăn vạ" của team Sang đã làm cho Host Trương Ngọc Ánh cảm thấy không hài lòng.

Phương Chi - Cao Thiên Trang phản đối kết quả, ai hành xử văn minh hơn?

Phương Chi - Cao Thiên Trang phản đối kết quả, ai hành xử văn minh hơn?

Tại phòng loại của Next Top lần đầu tiên Host Trương Ngọc Ánh tức giận quát thẳng vào mặt thí sinh: "Cái hành động và ứng xử của các bạn, nhất là Cao Thiên Trang rất kém… Vậy em có xứng đáng bước tiếp vào vòng trong hay không? Em làm tôi quá thất vọng không thể để cảm xúc cá nhân chi phối như vậy được!". Giám đốc sáng tạo Nam Trung cũng lên tiếng cho rằng Cao Thiên Trang đang quá xem thường đối thủ và nên xem lại thái độ của mình.

Phương Chi bỏ về nhà chung, gọi điện tâm sự với bạn

Sau hai phần thi cam go của top 4 thí sinh trong tập 10 The Face mùa hai. Các giám khảo khách mời đã quyết định Minh Tú là đội giành chiến thắng. Lan Khuê tất nhiên phải đưa người cuối cùng là Tú Hảo vào phòng loại. Ở đội Hoàng Thùy, nữ HLV đã rất khó khăn để đưa ra quyết định chọn Phương Chi.

Phương Chi - Cao Thiên Trang phản đối kết quả, ai hành xử văn minh hơn?

Phương Chi nhớ câu nói của Hoàng Thùy: "Ai làm không tốt thì chị sẽ đưa vào phòng loại" vì thế cô đã rất buồn, từ chối bước vào phòng loại. Phương Chi nhanh chóng thu dọn đồ đạc rời địa điểm quay hình để về nhà chung và gọi điện cho Thiên Nga chia sẻ nỗi buồn. Học trò Minh Tú đã khuyên Phương Chi phải mạnh mẽ bước vào vòng loại để lắng nghe nhận xét rồi quyết định cũng chưa muộn.

Phương Chi - Cao Thiên Trang phản đối kết quả, ai hành xử văn minh hơn?

Tại nhà chung HLV Hoàng Thùy và học trò của mình đã có một trận tranh cãi. Phương Chi bật khóc nức nở chia sẻ mình buồn gấp 10 Hoàng Thùy và sẵn sàng bước vào phòng loại để lắng nghe nhận xét của Minh Tú.

Qua hai câu chuyện trên không khó để nhận ra thái độ của Cao Thiên Trang là kém văn minh hơn khi đã có những cư xử không chuẩn mực của một thí sinh đối với ban giám khảo, quá tự cao bản thân và xem thường đối thủ lẫn khán giả. Còn về Phương Chi dẫu có phản đối kết quả nhưng cách hành xử nhẹ nhàng của cô khiến khán giả thấu hiểu, thông cảm và chấp nhận được.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!