Phượng Chanel: “Tôi và Ngoan chưa bao giờ cãi vã trong 5 năm yêu nhau"

08/05/2020, 09:50 GMT+07:00

Phượng Chanel khẳng định 2 vợ chồng chưa bao giờ cãi vã trong 5 suốt năm yêu nhau: “Tôi và Ngoan chưa bao giờ cãi vã trong 5 năm yêu nhau"

Từng không được công chúng ủng hộ từ lúc bắt đầu đến với nhau nhưng theo thời gian Phượng Chanel - Quách Ngọc Ngoan đã chứng minh cho công chúng thấy được rằng tình cảm họ dành nhau là thật và "tình yêu không phân biệt tuổi tác". 

Như Phượng Chanel chia sẻ, chuyện tình của họ đã bước sang năm thứ 5 và không cần phải có đám cưới thì họ vẫn sống hạnh phúc.

>>> Xem thêm: Phượng Chanel chấp nhận với chiếc mũi hếch, chỉ cần hạnh phúc

 
Phượng Chanel hiếm hoi nhận lời phỏng vấn (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phượng Chanel hiếm hoi nhận lời phỏng vấn (Ảnh: FBNV)

Phượng Chanel: “Tôi vẫn trả lương 100% cho 200 nhân viên trong mùa dịch”

Cuộc sống của chị trong mùa dịch này có bị ảnh hưởng gì nhiều không ạ?

Cả thế giới ảnh hưởng thì tôi cũng bị ảnh hưởng chứ. Tôi thì chắc là bị thiệt hại nhiều hơn Vũ Khắc Tiệp vì tôi còn có nhà hàng. Tất cả các nhà hàng đều đóng cửa 2 tháng liền. Tiền thuê mặt bằng thì không thể thay đổi (chủ không giảm) còn nhân viên thì tôi không cho ai nghỉ hết, không sa thải, mọi người làm việc ở nhà và vẫn hưởng lương đủ 100%.

Tổng cộng bao nhiêu nhân viên ạ?

Khoảng hơn 100 nhân viên ở Hà Nội và TP.HCM. TP.HCM thì được nghỉ hết còn Hà Nội thì được làm online tại nhà nhưng mà không giảm lương một ai, không sa thải một nhân viên nào. Dù không có doanh thu tôi vẫn phải lo hết cho tất cả nhân viên.

Hiện tại thì đã có chỉ thị cho mở cửa lại nhà hàng, chị dự định khi nào mới bắt đầu công việc trở lại?

Tôi mới đang bắt đầu thử một vài việc thôi. Căn bản là các nhà hàng của tôi vẫn chưa sẵn sàng.

Chị có dự định là khi nào chưa?

Tôi đang còn phải chờ theo tình hình của đất nước, tình hình dịch như thế nào đã. Cái này mình không thể nào tự quyết định được.

Phượng Chanel: “Không có đám cưới thì tôi và Quách Ngọc Ngoan vẫn sống với nhau”

Năm ngoái Vũ Khắc Tiệp nói là trong tháng 5/2020 sẽ có đám cưới của chị với anh Quách Ngọc Ngoan thông tin đó như thế nào? Có diễn ra không ạ?

Tiệp nói cho vui thôi. Còn tôi nghĩ là tất cả mọi thứ là tùy duyên. Với cả tôi với anh Ngoan đến mức này rồi thì là cũng có đám cưới thì cũng chỉ là để cho phía bạn bè cho vui thôi, chứ không có nghĩa là phải có đám cưới thì hai chúng tôi mới sống với nhau.

Chị có gặp gỡ hay ra mắt gia đình anh Ngoan chưa?

Gia đình anh Ngoan gặp tôi từ cách đây 5 năm rồi. Bố mẹ anh xem tôi như con cái trong nhà. Gia đình anh Ngoan là người miền Tây nên rất chấc phát, hiền lành, tôi chưa thấy gia đình nào hiền như gia đình nhà anh Ngoan.

Chị và anh Ngoan có bao giờ xảy những mâu thuẫn trong cuộc sống?

Tôi và anh Ngoan chưa bao giờ lớn tiếng. Yêu nhau 5 năm nhưng chưa bao giờ cãi nhau. Bọn tôi có những chuyện bất đồng nhưng cả hai chỉ chọn cách nói chuyện chứ không cãi vã.

Phượng Chanel - Quách Ngọc Ngoan độc lập tài chính (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoPhượng Chanel - Quách Ngọc Ngoan độc lập tài chính (Ảnh: FBNV)

Anh chị độc lập tài chính hay như thế nào ạ?

Khi đã yêu thì không quan tâm ai kiếm được nhiều tiền. Anh ấy kiếm được bao nhiêu cũng không đưa cho tôi và tôi cũng không đưa cho anh ấy. Tất cả sinh hoạt trong nhà ai muốn chi khoản nào thì chi thôi.

Phong cách của anh Ngoan là chị có tư vấn hay can thiệp gì không?

Không anh Ngoan thì không ai nói được anh ấy đâu. Tất cả thì do anh ấy muốn làm gì thì ảnh làm, tôi cũng không muốn thay đổi gì.

Chị thì lúc nào cũng lộng lẫy, cũng đồ hiệu. Vậy chị có góp ý là anh Ngoan cũng nên thay đổi cho tương đồng với mình?

Tôi không. Anh nói thích mặc như vậy cho thoải mái. Tôi có hỏi thì anh nói là nếu mà đến chỗ đông người đi event thì anh ấy sẽ ăn mặc để cho hòa đồng với tất cả mọi người. Còn bình thường thì anh không muốn như vậy, anh muốn là anh được thoải mái nhất.

Chị có dự định có thêm baby không ạ?

Cũng phải tùy duyên, tôi năm nay cũng hơn 40 rồi nên chuyện có baby hay không cũng phải do ông trời.

Là mình không bị áp lực chuyện đó hả chị?

 Ừ, tôi không áp lực, tôi thoải mái. (Cười)

Anh Quách Ngọc Ngoan có thể hiện thái độ nôn nóng?

Anh Ngoan trả lời hộ tôi câu này (Cười). Anh Ngoan cũng bình thường anh cũng thương hai đứa con gái của tôi giống như con.

Anh Ngoan và các bé trong gia đình xưng hô như thế nào? Vẫn là tên hay là hai bé có gọi bằng bố?

 À bọn trẻ con gọi anh Ngoan là bố hai.

>>> Xem thêm: Phượng Chanel ngập tràn đồ hiệu nhưng tình trẻ lại trung thành 1 item

Phượng Chanel: "Tôi và Ngọc Trinh đổi đồ hiệu cho nhau xài"

Phong cách của chị là chị tự định hình hay có ai làm hình mẫu không ạ?

Tôi không lấy ai làm hình mẫu cả.

Những món phụ kiện của chị và Trinh có giống nhau thì hai người mua cùng lúc hay là vô tình mua riêng mà “đụng hàng"?

Về căn bản thì là 2 người sẽ rủ nhau mua cùng. Có bộ sưu tập gì đấy thì tôi sẽ chia sẻ với Trinh mua chung với nhau hoặc đổi nhau xài.

 
Phượng Chanel - Ngọc Trinh đi boots đỏ, ba lô đỏ đôi (Ảnh:FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phượng Chanel - Ngọc Trinh đi boots đỏ, ba lô đỏ đôi (Ảnh:FBNV)

Các bé nhà mình có xài hàng hiệu như mẹ?

Các bé không biết gì về đồ hiệu, tôi mua gì thì các bé mặc đấy. Tôi vẫn mua các thương hiệu phổ biến bình dân cho các bé. Quan trọng của các bé bây giờ là việc học.

Khi các con lớn chị có hướng các bé xài hàng hiệu như mẹ?

Theo tôi những yêu thời trang là những người rất tinh tế. Tôi muốn con có cuộc sống và biết những gì đang theo. Có tiền mặc đồ hiệu thích lắm. Tôi sẽ không dạy con mua ngập nhà, cái kiểu a dua người ta mua gì thì mình cũng mua như thế là không văn minh, mua gì cũng phải dùng được.

Nhưng tôi chắn chắn con mình sẽ không như vậy. Con cái tôi được học hành trong môi trường rất tốt có nền tảng. Từ khi con sinh ra tôi chưa bao giờ lớn tiếng hay mắng con. Những cách tôi dạy con các bé sẽ tinh tế giống như mẹ.                                                                          

>>> Xem thêm: Thời trang như chị em sinh đôi của Phượng Chanel - Ngọc Trinh

Cùng gửi lời chúc hạnh phúc đến Quách Ngọc Ngoan - Phượng Chanel hy vọng tổ ấm của họ trong tương lai sẽ có thêm thành viên mới để rộn ràng tiếng cười nói.

Xem nhiều thông tin về nghệ sĩ hơn tại đây!

*Điều gì bạn thích nhất ở Phượng Chanel - Quách Ngọc Ngoan? Cùng chia sẻ ý kiến tại tin tức sao Việt cùng YAN nhé! Bên cạnh đó, các chương trình truyền hình thú vị nhất cũng sẽ được YAN đăng tải ở đây!