Phượng Chanel lần đầu khoe con chung với Quách Ngọc Ngoan

22:00 07/04/2021

Thường chia sẻ ảnh cùng với Quách Ngọc Ngoan và cả con gái riêng đã lớn nhưng ít ai biết Phượng Chanel và chồng kém tuổi cũng có con chung. Cô bé hiện nay đã được 1 tuổi, nhưng mới đây "yêu nữ hàng hiệu" mới giới thiệu đến với công chúng.

 
Phượng Chanel khoe con chung với Quách Ngọc Ngoan. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phượng Chanel khoe con chung với Quách Ngọc Ngoan. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, trên trang cá nhân của Phượng Chanel bất ngờ chia sẻ hình ảnh về con gái chung với Quách Ngọc Ngoan, cặp đôi này đã tiết lộ kết hôn và sinh con cách đây một thời gian nhưng đến nay mới lần đầu công khai hình ảnh của bé.

 
Nam diễn viên cũng tiết lộ ngoại hình con gái. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên cũng tiết lộ ngoại hình con gái. (Ảnh: FBNV)

Trong bức ảnh, Phượng Chanel bế con gái lúc mới sinh và được giấu mặt khá kỹ càng. Còn phía, Quách Ngọc Ngoan, nam diễn viên khoe ảnh bế một bé gái đáng yêu trên tay và cũng được giấu mặt kỹ càng nhưng đã khá lớn.

Theo như thông tin tiết lộ trước đó, con của Phượng Chanel và tình trẻ kém 7 tuổi đã hơn 1 tuổi. Dù cặp đôi thường xuyên xuất hiện cùng nhau nhưng con chung chưa một lần lộ diện.

 
Con gái Thanh Nhã đã lớn của hai người. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con gái Thanh Nhã đã lớn của hai người. (Ảnh: FBNV)

Cả hai người đến với nhau từ những đổ vỡ hôn nhân và ai cũng có con riêng. Tuy nhiên, vào tháng 7 năm trước, Quách Ngọc Ngoan bất ngờ tiết lộ với báo chí rằng anh đã đăng ký kết hôn với Phượng Chanel và tiết lộ cả hai có con gái chung 8 tháng tuổi tên là Quách Trương Thanh Nhã.

Dù cách nhau 7 tuổi nhưng tình cảm của cặp đôi luôn ngọt ngào, thể hiện sự quan tâm qua hành động và lúc nào cũng dành lời yêu thương cho nhau.

 
Cặp đôi thường xuyên xuất hiện cùng nhau nhưng lần đầu khoe con gái. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi thường xuyên xuất hiện cùng nhau nhưng lần đầu khoe con gái. (Ảnh: FBNV)

Nam diễn viên từng nhận xét về vợ mình: "Vợ tôi là người nghĩa khí và thẳng thắn, tính cách này không nhiều phụ nữ có. Tôi không thích ở gần người nói một đằng, nghĩ một nẻo, tâm cơ, nhỏ nhen. Điều đó làm tôi mệt. Vợ tôi làm nhiều việc nghĩa và không bao giờ nói về chúng nửa lời".

Cho đến thời điểm hiện tại, Phượng Chanel luôn là hậu phương vững chắc cho Quách Ngọc Ngoan và ngược lại anh cũng đứng phía sau ủng hộ vợ trong việc kinh doanh. Sau khi có con chung tình cảm gia đình càng trở nên hạnh phúc.

Ảnh: Tổng Hợp

QUÁCH NGỌC NGOAN BÊNH VỰC KHI PHƯỢNG CHANEL BỊ CHÊ MẶC XẤU

Được xem là "yêu nữ hàng hiệu" của Vbiz nhưng Phượng Chanel đã không ít lần gây nên tranh cãi vì mặc xấu.

Tuy nhiên, nhiều lần Quách Ngọc Ngoan đã bênh vực người tình trước những lời bình luận kém duyên. Anh cho rằng ở gu thẩm mỹ của mỗi người sẽ nhìn nhận theo một cách riêng và đối với anh Phượng Chanel đủ nhan sắc và đẳng cấp mặc đẹp, không nên so sánh và đánh giá thấp người yêu nam diễn viên.

Chưa dừng lại ở đó, dù Phượng Chanel có bị nhiều lần "ném đá" thì lúc nào cũng có diễn viên người bất tử bên cạnh hoặc đi cùng, cho thấy anh luôn đứng về phía cô.

Xem thêm tại đây!