Phượng Chanel hẹn hò tâm sự với Vũ Khắc Tiệp giữa đêm

09/07/2020, 11:00 GMT+07:00

Vũ Khắc Tiệp và Phượng Chanel không còn là hai cái tên quá xa lạ đối với khán giả Việt. Họ được đông đảo công chúng biết đến không chỉ bởi độ giàu có bề thế mà còn là vì mối quan hệ bạn bè thân thiết giữa cả hai.

Mới đây, cả hai lại một lần nữa chứng minh sự thân thiết của mình khi Phượng Chanel muốn tâm sự giữa đêm, "ông bầu" liền xuất hiện.

 
Cả hai từ lâu đã thân thiết với nhau. (Ảnh: FBNV)
Cả hai từ lâu đã thân thiết với nhau. (Ảnh: FBNV)

>>>Có thể bạn quan tâm: Khối tài sản của Vũ khắc Tiệp: nhà 10 tỷ, xe 14 tỷ và nhiều hơn thế

Vũ Khắc Tiệp, Phượng Chanel hẹn hò tâm sự giữa đêm

Cách đây không lâu, trên trang Instagram cá nhân, Vũ Khắc Tiệp đã đăng một đoạn story ngắn có sự xuất hiện của Phượng Chanel. Cả hai lên đồ lộng lẫy và hẹn hò tâm tình tại một nhà hàng cực sang trọng. Thế nhưng lí do của buổi hẹn này lại vô cùng đặc biệt.

 
Vũ Khắc Tiệp liền xuất hiện khi cô bạn thân cần. (Ảnh: Chụp màn hình)
Vũ Khắc Tiệp liền xuất hiện khi cô bạn thân cần. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, "ông bầu" tiết lộ: "Đang ngủ, 10 giờ tối. Con bạn rủ chạy ra tâm sự. Thôi thì ra chút". Có thể thấy rằng, Vũ Khắc Tiệp đích thực là một ông bạn thân cực kỳ có tâm, chỉ cần Phượng Chanel muốn là anh liền xuất hiện bất chấp ngày hay đêm.

 
Phượng Chanel và Vũ Khắc Tiệp có mối quan hệ cực kỳ thân thiết. (Ảnh: FBNV)
Phượng Chanel và Vũ Khắc Tiệp có mối quan hệ cực kỳ thân thiết. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ lỡ: Vũ Khắc Tiệp khẳng định Ngọc Trinh sẽ sớm có lượng follower nhiều nhất

Tình bạn thân thiết giữa Vũ Khắc Tiệp và Phượng Chanel

Quen biết nhau đã lâu, thế nên mối quan hệ giữa Vũ Khắc Tiệp và Phượng Chanel đã vô cùng thân thiết. Họ không chỉ là bạn mà còn là trợ thủ đắc lực giúp đỡ nhau hết mình trong công việc.

 
Bộ đôi còn không ngần ngại hôn má đầy mật thiết với nhau. (Ảnh: 2sao)
Bộ đôi còn không ngần ngại hôn má đầy mật thiết với nhau. (Ảnh: 2sao)

Cả hai luôn dành thời gian để tổ chức những chuyến du lịch xa xỉ cùng nhau. Vũ Khắc Tiệp và Phượng Chanel cũng thường xuyên xuất hiện trong những sự kiện sang trọng, đình đám với trang phục "tone sur tone".

 
Cặp bạn thân luôn xuất hiện cùng nhau với vẻ ngoài sang trọng, "chanh sả". (Ảnh: Eva)
Cặp bạn thân luôn xuất hiện cùng nhau với vẻ ngoài sang trọng, "chanh sả". (Ảnh: Eva)

Cả hai cũng tích cực thể hiện độ thân thiết trên MXH. Trong tất cả bài đăng mà Phượng Chanel chia sẻ trên trang cá nhân đều có bình luận khen ngợi của "ông bầu" Khắc Tiệp. 

>>>Xem ngay: Ngọc Trinh đi nghỉ dưỡng ở resort 6 sao cùng Vũ Khắc Tiệp sau dịch

Mối quan hệ thân thiết của bộ đôi Vũ Khắc Tiệp - Phượng Chanel sau bao năm vẫn vẹn nguyên và không hề sứt mẻ. Từ trong cuộc sống đến công việc chỉ cần đối phương gặp khó là người kia liền ra mặt giúp đỡ. Đó là điều rất đáng trân trọng về tình bạn trong giới showbiz.

Ảnh: Tổng hợp

Phượng Chanel xem Vũ Khắc Tiệp như "em gái"

Hậu giãn cách xã hội, hội bạn thân đình đám của Vũ Khắc Tiệp có dịp tái ngộ và trò chuyện vui vẻ với nhau tại Sài Gòn. Phượng Chanel hồ hởi ngồi tựa đầu vào vai "ông bầu" còn đính kèm dòng chú thích "Cafe với các em gái sau 4 tuần xa cách".

Dòng cảm xúc của nữ doanh nhân lại trở thành đề tài bán tán dữ dội. Song, đối diện với vấn đề này, Vũ Khắc Tiệp lại khá thoải mái và dường như không thấy khó chịu trước cách xưng hô của người chị thân thiết dành cho mình. Anh cho rằng đây chỉ là lời nói bông đùa vui vẻ giữa hai người bạn thân.

Tình bạn thân thiết gần cả thập kỷ của bộ đôi Phượng Chanel - Vũ Khắc Tiệp chẳng bao giờ sứt mẻ mà còn ngày một khắng khít hơn rất nhiều.