Phượng Chanel có động thái đầu tiên sau khi chia tay Quách Ngọc Ngoan

09:15 11/04/2021

Giữa ồn ào chia tay Quách Ngọc Ngoan, Phượng Chanel đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội. "Yêu nữ hàng hiệu" chia sẻ về con gái cưng thay vì giải thích về mối tình trong quá khứ. Có thể bức ảnh còn mang ẩn ý con cái mới là quan trọng nhất.

 
Phượng Chanel có động thái đầu tiên sau tin chia tay. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phượng Chanel có động thái đầu tiên sau tin chia tay. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây trên trang cá nhân của Phượng Chanel đã đăng tải một bức ảnh về con gái, đây là động thái đầu tiên của nữ doanh nhân sau khi tuyên bố chia tay với Quách Ngọc Ngoan.

 
Nữ doanh nhân khoe ảnh con gái lên trang cá nhân. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ doanh nhân khoe ảnh con gái lên trang cá nhân. (Ảnh: FBNV)

Trong bức ảnh, con gái Phượng Chanel mặc bikini khoe dáng dưới biển giữa lúc mặt trời lặn, hình ảnh này vô cùng thu hút người xem. Dưới bài viết, Phượng Chanel chỉ viết: "Uyên 18", đây là một sự thông báo cho khán giả về việc con gái đã tròn 18 tuổi, đến độ tuổi đẹp nhất của một người thiếu nữ.

Từ trước đến nay, Phượng Chanel thường xuyên khoe hình của con lên trang cá nhân, cô con gái lớn được xem là bảo bối và nối nghiệp mẹ trở thành "yêu nữ hàng hiệu" với những hình ảnh sang trọng.

 
Trước đó từng khoe ảnh về con chung với Quách Ngọc Ngoan. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó từng khoe ảnh về con chung với Quách Ngọc Ngoan. (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên, thời điểm này không thật sự thích hợp để nói về con, bởi vì Phượng Chanel vừa vướng vào ồn ào chia tay với tình trẻ Quách Ngọc Ngoan. Mặc dù đã để lại chấn động vì tuyên bố "đường ai nấy đi" nhưng cách thể hiện của nữ doanh nhân vẫn khá dửng dưng.

Cũng có thể đây là một động thái cố tình của Phượng Chanel về việc "dằn mặt" tình cũ, hình ảnh biểu thị cho con cái mới là quan trọng nhất, không có một lý do nào khiến cho nữ doanh nhân quan tâm hơn bảo bối của mình.

 
Phượng Chanel cho biết cả hai đã chia tay một thời gian. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phượng Chanel cho biết cả hai đã chia tay một thời gian. (Ảnh: FBNV)

Cách đây không lâu, Phượng Chanel đã đăng tải bức ảnh về con chung với Quách Ngọc Ngoan. Đây là lần đầu tiên nữ doanh nhân khoe con, tưởng chừng công khai hạnh phúc với tình trẻ nào ngờ đó là động thái của sự rạn nứt. Phượng Chanel lần nữa ẩn ý, con gái là quan trọng nhất.

 
Đăng ảnh về con mà không than thở về tình cũ có thể thấy Phượng Chanel đã cho biết ai quan trọng nhất. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đăng ảnh về con mà không than thở về tình cũ có thể thấy Phượng Chanel đã cho biết ai quan trọng nhất. (Ảnh: FBNV)

Hoặc cũng có thể giữa những sóng gió đang xảy ra, Phượng Chanel muốn đăng một tấm ảnh tích cực để cân bằng lại cuộc sống của bản thân. Liệu sau khi "đường ai nấy đi" cặp đôi Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan có tố nhau thậm tệ như các cặp đôi khác đã từng?

Ảnh: Tổng Hợp

PHƯỢNG CHANEL TUYÊN BỐ CHIA TAY QUÁCH NGỌC NGOAN

Câu chuyện tình yêu của Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan khiến nhiều người quan tâm nhưng sự việc chia tay càng thu hút sự chú ý vì ai cũng muốn biết nguyên nhân.

Trong một bài phỏng vấn mới đây, Phượng Chanel chi sẻ cô đã chia tay Quách Ngọc Ngoan sau 6 năm hẹn hò và cũng không có đăng ký kết hôn như mọi người đồn đoán.

"Ở bên nhau 6 năm là khoảng thời gian rất hạnh phúc của tôi, anh Ngoan là một người tốt, luôn yêu thương và chiều chuộng tôi hết lòng. Tôi hy vọng mọi người không đào bới câu chuyện tình cảm cá nhân của chúng tôi. Bởi chuyện tình cảm là do duyên phận, chia tay đơn giản là hết duyên chứ không hề có bất kỳ điều gì khúc mắc cả hay mâu thuẫn cả" Nữ doanh nhân chia sẻ.

Xem thêm tại đây!