Diva Thanh Lam khoe người yêu mới là bác sĩ sau 16 năm ly hôn

14:40 30/06/2020

Cách đây 1 tháng, diva Thanh Lam khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ bức ảnh tình cảm bên bạn trai, cùng dòng tâm sự dài về cơ duyên gặp được người yêu khi đang ở độ tuổi 51:

"Ngày hôm qua chỉ là cảnh mộng, và ngày mai chỉ là một giấc mơ. Ngày hôm nay ta sống tốt sẽ khiến mỗi ngày qua là giấc mơ hạnh phúc, và mỗi ngày mai là giấc mơ hy vọng. Ước mơ giống như những vì sao ta có thể không bao giờ chạm tay vào được, nhưng nếu đi theo chúng, chúng sẽ dẫn ta đến vận mệnh của mình. Cuộc sống kỳ diệu hơn bạn biết. Giữ vững niềm tin". Tuy nhiên, nàng diva vẫn rất hạn chế chia sẻ về nửa kia của mình khi được mọi người hỏi tới.

 
Thanh Lam đang hạnh phúc trong tình yêu (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thanh Lam đang hạnh phúc trong tình yêu (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Phượng Chanel thử 1 lần chơi lớn: diện áo xuyên thấu khoe vòng 1​

Phượng Chanel chúc mừng Diva Thanh Lam có người yêu

Mới đây, trên trang cá nhân của Phượng Chanel đã có dòng chia sẻ "Chúc mừng chị của em" gửi đến người chị thân thiết khi hay tin Diva Thanh Lam có bạn trai mới sau 14 năm ly hôn với nhạc sĩ Quốc Trung.

Trước đó, mỗi khi đàn chị có tin vui trong công việc bạn gái Quách Ngọc Ngoan thường xuyên dành cho diva những lời ngọt ngào trên facebook.

 Thanh Lam - Phượng Chanel có mối quan hệ thân thiết với nhau (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao Thanh Lam - Phượng Chanel có mối quan hệ thân thiết với nhau (Ảnh: FBNV).

Trước đó, trong một cuộc trò chuyện với cánh truyền thông Thanh Lam cho biết mối quan hệ giữa cô và Phượng Chanel rất tốt, coi như người em, vẫn nói chuyện, đi ăn rồi đi chơi với nhau.

 
Phượng Chanel luôn có mặt ủng hộ trong những sự kiện quan trọng của Thanh Lam (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phượng Chanel luôn có mặt ủng hộ trong những sự kiện quan trọng của Thanh Lam (Ảnh: FBNV).

>> Có thể bạn quan tâm: Phượng Chanel mua đồ hiệu nguyên lô liền tay sau kì nghỉ dịch

Thanh Lam kể về cơ duyên gặp bạn trai bác sĩ

Chia sẻ về cơ duyên gặp được bạn trai bác sĩ, Thanh Lam cho biết cả hai tình cờ gặp nhau tại bệnh viện nơi anh đang làm việc, sau đó có nói chuyện và nhận ra quá hợp nên quyết định tìm hiểu:

"Tình yêu của Thanh Lam và bạn trai bác sĩ bắt đầu cách đây 3 tháng, khi tình hình Covid-19 đang lây lan ở Hà Nội. Tranh thủ thời gian cách ly xã hội, Thanh Lam đến bệnh viện của bác sĩ Bùi Tiến Hùng mổ mắt. Trong một lần tái khám, Thanh Lam không thể bắt taxi nên anh phải đưa về. Những câu chuyện dọc đường khiến cả hai nhận ra rất hợp nhau nên quyết định tìm hiểu đối phương", nữ Diva chia sẻ.

 
Tình yêu của bác sĩ Hùng và Thanh Lam được con riêng của cả hai hết lòng ủng hộ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tình yêu của bác sĩ Hùng và Thanh Lam được con riêng của cả hai hết lòng ủng hộ (Ảnh: FBNV).

>>>Có quan tâm: Thanh Lam hé lộ ý nghĩa của cái tên sau sự cố bị nhầm lẫn

Như vậy sau một thời gian dài độc thân Diva Thanh Lam cũng đã tìm được cho mình một người bạn trai thấu hiểu, trong khi đó đàn em Phượng Chanel vẫn đang rất hạnh phúc bên bạn trai Quách Ngọc Ngoan.

Ảnh: Tổng hợp

Quách Ngọc Ngoan bênh vực khi Phượng Chanel bị chê ăn mặc xấu

Trước nhiều ý kiến cho rằng phong cách ăn mặc của Phượng Chanel không được đẹp, Quách Ngọc Ngoan cũng có những chia sẻ rất thẳng thắn nhàm bênh vực cô bạn gái của mình:

"Còn việc phong cách ăn mặc của vợ bị “chê” thì tôi hiểu vợ tôi đang làm gì và tôn trọng cách ăn mặt của vợ, cô ấy đam mê thời trang tôi ủng hộ, tôi có những góp ý chia sẻ nhỏ để vợ hoàn thiện hơn và vợ tôi cũng lắng nghe. Có thể đối với họ bộ đồ đó không đẹp nhưng tôi hiểu vợ tôi thấy đẹp và yêu thích thì tôi luôn ủng hộ.

Có thể mỗi người mỗi ý, nên chúng ta bớt quan tâm với những lời khen chê một xíu, những cái mình đang làm và mình thích không gây ảnh hưởng đến ai thì cứ làm. Tôi ủng hộ gu thời trang của vợ và tôi thấy nó đẹp và ổn", nam diễn viên chia sẻ.