Phim 14/06/2019

Trong bài phỏng vấn gần đây, trước câu hỏi “Phải làm thế nào khi vợ kiếm nhiều tiền hơn”, ông xã của Triệu Lệ Dĩnh đã có câu trả lời khiến mọi người tán thưởng.

Sao 10/06/2019

Những tiết lộ gần đây về việc Triệu Lệ Dĩnh không thể giảm cân sau 3 tháng sinh con khiến người hâm mộ không khỏi bức xúc.

Phim 29/05/2019

Dù vẫn luôn kín đáo về tình hình sau khi sinh con, những tin đồn về cặp vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong vẫn được khán giả đặc biệt quan tâm.

Phim 18/05/2019

Nhìn mấy nam thần này, trong đầu bạn hẳn chỉ biết thốt lên: "Anh không đóng phim vì tiền. Anh chỉ đóng phim vì đam mê thôi!"

Phim 11/05/2019

Không lâu sau kết hôn, vợ chồng Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh đã đón chào sự ra đời của quý tử đầu lòng vào năm 2019 vừa qua.

Sao 07/05/2019

Một nguồn tin cho biết Phùng Thiệu Phong cảm thấy mất mặt, không muốn giúp đỡ vợ trước những scandal vừa qua.

Sao 06/05/2019

Từ sau khi có con trai, Phùng Thiệu Phong chăm chỉ làm việc, năng dự sự kiện, đóng phim hơn hòng có tiền mua sữa cho con trai.

Bài đăng mới nhất của bà Phùng trên weibo cho thấy cô cũng nóng lòng muốn trở lại làng giải trí lắm rồi!

Phim 26/04/2019

Phùng Thiệu Phong bị người hâm mộ bắt gặp đang vội vã ở sân bay, nghi vấn về thăm bà xã Triệu Lệ Dĩnh và quý tử gần hai tháng tuổi.

Sao 25/04/2019

Trong khi Triệu Lệ Dĩnh ngậm chặt miệng không nói về con thì Phùng Thiệu Phong lại ưa đi khoe khiến anh chàng bị bà xã mắng cho rất nhiều lần.

Sau sinh, bố mẹ chồng của Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa tới thăm cháu trai và con dâu khiến netizen đồn đoán cô không được lòng nhà chồng.

Nhờ sự chăm sóc hết lòng của Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh nay đã bình ổn hơn, an tâm chăm con và có những khoảng khắc ngọt ngào bên chồng.

Châu Á 01/04/2019

Đã hơn 20 ngày kể từ Triệu Lệ Dĩnh lui về ở cữ sau khi sinh quý tử đầu lòng cho ông xã Phùng Thiệu Phong.

Sau những tiết lộ của Phùng Thiệu Phong, nhiều cư dân mạng lo ngại Triệu Lệ Dĩnh đang mắc phải chứng trầm cảm sau sinh.

Không chỉ chăm sóc vợ con cẩn thận mà Phùng Thiệu Phong còn chu đáo đến mức đi dự sự kiện cũng ghé qua mua quà về cho Triệu Lệ Dĩnh.

Loading...

Chăm sóc Triệu Lệ Dĩnh chu đáo từ khi cô mang thai tới lúc sinh con, Phùng Thiệu Phong nhận được rất nhiều cảm tình từ người hâm mộ.

Châu Á 20/03/2019

Trong khoảng thời gian vợ ở cữ, Phùng Thiệu Phong có nhận trả lời phỏng vấn và tiết lộ, sau khi làm mẹ, Triệu Lệ Dĩnh thay đổi rất nhiều

Thông tin về việc Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sắm biệt thự lên đến 350 tỷ đón quý tử đã khiến nhiều người không khỏi kinh ngạc.

Từ sau khi kết hôn, Phùng Thiệu Phong luôn dành thời gian để quan tâm chăm sóc cho bà xã Triệu Lệ Dĩnh và quý tử đầu lòng của mình.

Cộng đồng mạng đã đưa ra rất nhiều ý kiến trái chiều xung quanh hành động này của bà mẹ bỉm sữa Triệu Lệ Dĩnh khi lần đầu lộ diện.

Loading...