Phùng Thiệu Phong

PHÙNG THIỆU PHONG, Thông tin hình ảnh, video clips mới nhất hiện nay. Cập nhật tin tức Phùng Thiệu Phong, sao hoa ngữ nhanh chóng và đầy đủ tại YAN NEWs

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong tung bộ ảnh chào đón năm mới

Sau khi thông tin về đám cưới giữa tháng 1 tại Bali diễn ra, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã tung bộ ảnh đầy ngọt ngào

Triệu Lệ Dĩnh bị Cnet chỉ trích “dùng chồng như phá”

Xuất hiện trong show thực tế gần đây, netizen nhận thấy Phùng Thiệu Phong ngày càng xuống sắc, liền mỉa mai Triệu Lệ Dĩnh là "dùng chồng như phá".

Phùng Thiệu Phong già xọm, xuống sắc sau khi lấy Triệu Lệ Dĩnh

Dự show truyền hình mang tên "Gặp gỡ thiên đàn" mới đây, Phùng Thiệu Phong gây chú ý với ngoại hình già đi trông thấy.

Vừa mới tái xuất phim ảnh, Triệu Lệ Dĩnh bị ngầm tố là tiểu tam

Quách Bích Đình cho biết cô từng có một mối tình buồn là khi cô chủ động còn bạn trai lại thờ ơ trong một chương trình mới nhất.

Tay không đeo nhẫn cưới, Triệu Lệ Dĩnh bị nghi đã ly hôn chồng

Trước những hình ảnh này, nghi vấn Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã ly hôn trước ngày đám cưới diễn ra càng thêm được tin chắc.

Sợ bà xã Triệu Lệ Dĩnh ghen, Phùng Thiệu Phong từ chối đóng phim mới cùng Dương Mịch

Phùng Thiệu Phong vừa lên tiếng bác bỏ tin đồn tái hợp cùng Dương Mịch trong phim mới làm dấy lên nghi vấn nam diễn viên sợ bà xã Triệu Lệ Dĩnh ghen.

Truyền thông Hoa ngữ đưa tin: Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh hoãn đám cưới vì hôn nhân trục trặc

Tin đồn đám cưới trong mơ của cặp đôi Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ bị hoãn khiến nhiều người lo lắng cho hạnh phúc của cả hai.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong: Cưới tại đảo Bali, Ngô Diệc Phàm phù rể, Dương Tử phù dâu

Đám cưới thế kỉ của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ diễn ra vào ngày 16/10 sắp tới quy tụ vô vàn dàn sao khủng trong giới Cbiz

Tiểu sử Phùng Thiệu Phong - Nam tài tử đào hoa, có gia sản khủng nhất nhì Cbiz

Phùng Thiệu Phong - nam tài tử đào hoa, có gia sản khủng Phùng Thiệu Phong nam tài tử đào hoa nhất nhì trong Cbiz đã có mái ấm nhỏ, chuẩn bị đám cưới vào 16/10.

Đập tan tin đồn ly hôn, Phùng Thiệu Phong đón Triệu Lệ Dĩnh nắm tay cực tình cảm ở sân bay

Phùng Thiệu Phong đã đến tận sân bay đón bà xã, nắm tay và đi bên nhau cực ngọt ngào khiến netizen phải tin tưởng vào tình cảm bền chặt của cặp đôi

Xem thêm