Mặc kệ dư luận chê bai, Phùng Thiệu Phong tiếp tục tung ảnh "ngọt như mật" với bà xã Triệu Lệ Dĩnh

Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đều đang rất hạnh phúc, và nam diễn viên không ngần ngại chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào đến mọi người.

Kể từ lúc cặp đôi Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh thông báo đã chính thức kết hôn, dư luận vẫn chưa thôi bàn tán xôn xao về sự kiện này. 

Mặc kệ dư luận chê bai, Phùng Thiệu Phong tiếp tục tung ảnh

Bên cạnh những lời chúc phúc của đồng nghiệp và người hâm mộ, Phong - Dĩnh vẫn tiếp tục phải nhận những lời ra tiếng vào từ cư dân mạng xứ Trung. Những chỉ trích cũng tới từ những fandom của loạt nam thần từng bị gán ghép hoặc vướng vào lùm xùm về nghi án hẹn hò với Triệu Lệ Dĩnh.

Bỏ ngoài tai những gièm pha của dư luận, Phùng Thiệu Phong vẫn bình thản chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào của mình và bà xã trong nhóm chat gồm nhưng bạn bè thân thiết. Anh còn gửi tin nhắn đến những người bạn của mình rằng: "Cùng với bà xã gửi lời cảm ơn tới tất cả bạn bè thân thiết. Cảm ơn lời chúc ấm áp của mọi người".

Mặc kệ dư luận chê bai, Phùng Thiệu Phong tiếp tục tung ảnh

Mặc kệ dư luận chê bai, Phùng Thiệu Phong tiếp tục tung ảnh

Mặc kệ dư luận chê bai, Phùng Thiệu Phong tiếp tục tung ảnh

>> Có thể bạn quan tâm:
Chặng đường yêu của cặp đôi Phong - Dĩnh: Không hé nửa lời, tập trung yêu nhau mặc kệ sóng gió
Hé lộ thời gian và địa điểm tổ chức đám cưới của cặp đôi Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh?
Về chung một nhà, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ sở hữu khối tài sản khủng cỡ nào?

Ở một diễn biến khác, Triệu Lệ Dĩnh vừa lập kỷ lục mới với bài đăng thông báo kết hôn trên trang Weibo cá nhân của mình. Cụ thể, bài viết của nữ diễn viên “Sở Kiều Truyện” đã nhận được 6,5 triệu like chỉ trong vòng 24 giờ.

Đến cả việc này cũng vấp phải sự soi mói của dư luận. Nhiều C-Netizen đang tố Triệu Lệ Dĩnh “mua like” bởi họ phát hiện ra tài khoản Weibo của họ tự động nhấn nút like cho bài đăng của cô dù họ không hề có ý định như vậy.

Bởi vậy mới nói, người nổi tiếng quả là không dễ sống chút nào. Triệu Lệ Dĩnh không yêu cũng bị nói yêu cũng bị nói, ra sao cũng sẽ nhận chỉ trích. Thế nhưng, giờ đây cô đã có ông xã của mình bên cạnh, giông gió gì cũng sẽ có người thay cô chống đỡ rồi!

TRIỆU LỆ DĨNH

Triệu Lệ Dĩnh hay Zanilia Zhao, là một diễn viên nổi tiếng người Trung Quốc, được khán giả Việt Nam biết tới qua các bộ phim ăn khách như: "Lục Trinh Truyền Kỳ", "Tân Hoàn Châu Cách Cách", "Hoa thiên cốt" hay "Sam Sam đến rồi", "Sở Kiều Truyện".

Năm 2006, Triệu Lệ Dĩnh chính thức bước chân vào làng giải trí Trung Quốc sau khi giành giải nhất của cuộc thi tìm kiếm ngôi sao. Qua vai diễn Tình Nhi trong bộ phim truyền hình "Tân Hoàn Châu cách cách" cô thu hút được một lượng lớn khán giả. Năm 2014, cô trở nên nổi tiếng hơn nhờ vai nữ chính Sam Sam trong bộ phim "Sam Sam đến rồi". Năm 2017, cô thành công trong phim Sở Kiều Truyện và được rất nhiều khán giả yêu thích.

Tiểu sử & thông tin Triệu Lệ Dĩnh:

Ngày sinh: 16 tháng 10, 1987

Chiều cao: 1,65 m

Quốc tịch: Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa

Phim đã tham gia: Quy Tộc Thiên, Nam Việt Vương, Thế Kỉ bất liễu tình, Đám cưới vàng, Thục Sơn Chiến Kỷ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ, Cát Tường thiên bảo, Lão Cửu Môn, Yên Chi, Hoan Hỉ Mật Thám, Đại Nội Đê Thủ, Mẫu Đan Các Phiêu Hành Thiên Hạ, Xuân Đi Xuân Lại Về, Mười Dũng Sĩ Núi Mã Thạch…

Gia thế khủng của Phùng Thiệu Phong: Triệu Lệ Dĩnh đã tìm được "Phong Đằng" trong truyền thuyết

Chặng đường yêu của cặp đôi Phong - Dĩnh: Không hé nửa lời, tập trung yêu nhau mặc kệ sóng gió

Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh kết hôn, Nghê Ni lại bị "gọi hồn"

Phùng Thiệu Phong

Triệu Lệ Dĩnh