Phùng Thiệu Phong tiết lộ về Triệu Lệ Dĩnh sau khi sinh: "Trở nên mong manh và hay khóc thầm"

20/03/2019, 11:40 GMT+07:00

Trong khoảng thời gian vợ ở cữ, Phùng Thiệu Phong có nhận trả lời phỏng vấn và tiết lộ, sau khi làm mẹ, Triệu Lệ Dĩnh thay đổi rất nhiều

Hiện tại, nữ diễn viên đang trong thời gian ở cữ. Trong khoảng thời gian Triệu Lệ Dĩnh ở cữ, Phùng Thiệu Phong ở bên chăm sóc vợ vô cùng chu đáo.                

Ngày 8/3 vừa qua, cặp vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong vui mừng chào đón tiểu quý tử đầu lòng chỉ sau 3 tháng công khai kết hôn. Sinh tại bệnh viện Bắc Kinh, sau 4 ngày, nàng Minh Lan đã xuất viện với hình ảnh khoẻ mạnh. Hiện tại, nữ diễn viên đang trong thời gian ở cữ.

Phùng Thiệu Phong tiết lộ về Triệu Lệ Dĩnh sau khi sinh:

Trong khoảng thời gian vợ ở cữ, Phùng Thiệu Phong có nhận trả lời phỏng vấn và tiết lộ, sau khi làm mẹ, Triệu Lệ Dĩnh thay đổi rất nhiều, trở nên mong manh và nhạy cảm hơn, thậm chí rất hay khóc thầm. Phùng Thiệu Phong cảm thấy khá kỳ lạ không hiểu tại sao vợ lại khóc như vậy. Anh còn tiết lộ thêm về quá trình chăm con, khi tối nào cũng trêu đùa và hát ru cho con ngủ.

Một câu chuyện anh chia sẻ thêm gây chú ý. Trong một lần đang bồng bế và cho con ăn, quay đầu lại đã thấy Triệu Lệ Dĩnh đang khóc. "Bà Phùng" vừa nhìn anh khóc vừa nói: "Anh có thể nhẹ nhàng 1 chút được không, dịu dàng 1 chút đi". Có lần khi con khóc, Triệu Lệ Dĩnh cũng đau lòng mà khóc theo, lúc đó Phùng Thiệu Phong trở nên luống cuống không biết phải làm sao để dỗ dành vợ.

Trong thời gian vợ mang bầu, Phùng Thiệu Phong đã tỏ ra mình là một ông chồng đảm đang, thương vợ chăm con. Trang QQ cho biết, Triệu Lệ Dĩnh từng đăng 1 bức ảnh "bữa cơm bà bầu" do ông xã đích thân chuẩn bị.

Phùng Thiệu Phong tiết lộ về Triệu Lệ Dĩnh sau khi sinh:

Không dừng lại ở đó, cách đây không lâu, một fan còn may mắn bắt gặp Phùng Thiệu Phong tay xách nách mang đi chợ. Trong túi có xương heo, đậu phụ, rau củ quả,... Nhiều fan cho rằng, số thực phẩm này là để Phùng Thiệu Phong nấu canh hầm bồi bổ sức khoẻ cho vợ yêu.

Phùng Thiệu Phong tiết lộ về Triệu Lệ Dĩnh sau khi sinh:

Kể từ sau khi thông báo chuyện kết hôn, Triệu Lệ Dĩnh  Phùng Thiệu Phong trở thành cặp đôi được chú ý nhất nhì của giới giải trí Hoa ngữ. Mỗi một động thái dù là nhỏ nhất của cả 2 cũng trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên mạng. Đặc biệt, vào ngày 8/3 mới đây, quý tử đầu lòng của cặp đôi đã ra đời trong sự mong đợi của rất nhiều người.

Ảnh: Tổng hợp