Phùng Thiệu Phong sốt ruột muốn kết hôn với tình trẻ

18:00 17/09/2014

Từ sau khi công khai hẹn hò với người tình nhỏ hơn mình 10 tuổi, Phùng Thiệu Phong và bạn gái Nghê Ny luôn là tâm điểm chú ý của khán giả.

Phùng Thiệu Phong - Nghê Ny

Tuy nhiên cũng vì là người của công chúng nên bất kỳ động thái nào của cả hai cũng đều dễ dàng dấy lên những tin đồn thất thiệt. Gần đây nhất là chuyện Phùng Thiệu Phong đột nhiên xóa gần hết trang cá nhân của mình khiến nhiều người nghi ngờ anh chàng đang thất tình vì đã chia tay với Nghê Ny.

Phùng Thiệu Phong - Nghê Ny

Vài hôm trước, nhân dịp nhận lời phỏng vấn, Phùng Thiệu Phong đã lên tiếng thanh minh về chuyện này. Anh chia sẻ lúc đó bản thân mình gặp trục trặc về cảm xúc khi tham gia phim Hậu Hội Vô Kỳ của đạo diễn Hàn Hàn. Vì không thể kiềm chế bản thân nên anh đã xóa rất nhiều thứ trên trang cá nhân của mình. Phùng Thiệu Phong nhấn mạnh: "Không hề liên quan gì đến Nghê Ny cả".

Phùng Thiệu Phong - Nghê Ny

Nói về người yêu trẻ của mình, ngôi sao của Cung Tỏa Tâm Ngọc tỏ ra rất ngọt ngào. Anh tuyên bố mình và bạn gái Nghê Ny vẫn rất ổn định. Dù chênh lệch đến 10 tuổi nhưng chưa bao giờ cặp đôi này gặp mâu thuẫn lớn. Phùng Thiệu Phong cũng tiết lộ anh đã đưa Nghê Ny về Thượng Hải để gặp bố mẹ mình.

Phùng Thiệu Phong - Nghê Ny

Phùng Thiệu Phong cũng chia sẻ thời gian này anh cảm thấy rất kích động vì đi dự đám cưới của bạn bè: "Đám cưới là nghi thức rất cần thiết vì là một phần rất quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Nếu thiếu nghi thức này tôi có cảm giác mình sẽ không thoải mái chút nào". Anh chàng cũng tuyên bố muốn sớm có được đám cưới cho riêng mình.

Phùng Thiệu Phong - Thang Duy
Phùng Thiệu Phong - Thang Duy

Phùng Thiệu Phong - Phạm Băng Băng
Phùng Thiệu Phong - Phạm Băng Băng

Lúc nói về bạn diễn Phạm Băng Băng, Phùng Thiệu Phong tỏ ra rất ngại ngùng vì anh không giỏi diễn những cảnh nóng bỏng. Đồng thời Phùng Thiệu Phong cũng khen ngợi Thang Duy hết lời: "Trong Thời Đại Hoàng Kim, để có thể tìm được cảm giác, Thang Duy còn tự tra tấn bản thân, diễn vai đói thì nhịn không ăn cơm, diễn cảnh đông lạnh thì đứng ngoài trời lúc âm 30 độ. Cô ấy thông qua những cách này để tìm được cảm xúc thực". Anh chàng cũng khẳng định mình rất mong muốn được hợp tác thêm lần nữa với người đẹp Sắc Giới.