Đăng dòng trạng thái đầy ẩn ý, Phùng Thiệu Phong ngầm thông báo sắp làm cha?

01/11/2018, 13:15 GMT+07:00

Một dòng đăng tải đầy ẩn ý của Phùng Thiệu Phong trên weibo đang khiến dân tình nháo nhào. Sau khi đăng tải thông tin kết hôn với Triệu Lệ Dĩnh, thông tin về cặp đôi này vẫn chưa hạ nhiệt. Mới đây, tin đồn Triệu Lệ Dĩnh mang thai lại được dấy lên...


Dòng trạng thái gây bão của Phùng Thiệu Phong
Dòng trạng thái gây bão của Phùng Thiệu Phong

Cụ thể, truyền thông Đài Loan đã mổ xẻ dòng trạng thái "Từ đây 1+1=4" trên trang cá nhân. Mặc dù, nó đã bị xóa chỉ sau vài giây nhưng điều này một lần nữa khẳng định tin đồn Triệu Lệ Dĩnh đang “có tin vui”, đặc biệt hơn lại là song thai.

Đăng dòng trạng thái đầy ẩn ý, Phùng Thiệu Phong ngầm thông báo sắp làm cha?

Phòng viên Sina đã liên hệ với phòng làm việc của Phùng Thiệu Phong, tuy nhiên, đại diện của anh lại phủ nhận tin đồn này và cho rằng dòng trạng thái của nam diễn viên đã bị photoshop. Anh không hề đăng dòng thông tin nào như thế. Bên cạnh đó, công ty cũng yêu cầu cư dân mạng đừng lan truyền kiểu thông tin sai lệch như thế này.


Tờ giấy khám thai có tên Triệu Lệ Dĩnh.
Tờ giấy khám thai có tên Triệu Lệ Dĩnh.

>> Bài viết liên quan:
Không thể che giấu, Triệu Lệ Dĩnh lộ ảnh siêu âm em bé, thời gian dự sinh cũng đã xác định?
Triệu Lệ Dĩnh tuyên bố không sống chung với mẹ chồng chỉ vì lý do bất ngờ này
Netizen mỉa mai Triệu Lệ Dĩnh: "Chỉ cần đi khách sạn vài lần là có danh phận"

Dạo trước, một tờ giấy khám thai có tên Triệu Lệ Dĩnh cũng được phát tán trên mạng. Đại diện của cô cũng đã khẳng định đây chỉ là trùng tên. Bản thân Triệu Lệ Dĩnh cũng đã lên tiếng cảnh báo những hình ảnh trên là không đúng sự thật và khuyên mọi người nên hãy cẩn trọng, xem xét mức độ chân thật của những thông tin sai trái.


Ảnh đăng ký kết hôn của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh.
Ảnh đăng ký kết hôn của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh.

Đối với showbiz Hoa Ngữ, cuối năm có lẽ là thời điểm ngập tràn tin vui khi những gương mặt tên tuổi thi nhau báo hỉ sự. Dù là thật hay đùa thì sau khi kết hôn, việc có tin vui cũng là điều hiển nhiên mà thôi. Hi vọng thông tin này sớm thành sự thật thì có lẽ đó là một hạnh phúc viên mãi đối với Phùng Thiệu PhongTriệu Lệ Dĩnh. Xin chúc mừng ông Phùng - bà Phùng và mong mọi tin tốt lành sẽ luôn đến với họ.