Triệu Lệ Dĩnh khiến Phùng Thiệu Phong mất mặt, thậm chí nổi xung vì scandal nhân phẩm tệ hại?

18:00 07/05/2019

Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng dưỡng thai, sinh con, mới đây, Triệu Lệ Dĩnh trở thành chủ đề bàn tán của mạng xã hội xứ Trung khi bất ngờ nhấn nút huỷ theo dõi người đại diện cũ Hoàng Bân, dù rằng trước đây luôn thể hiện tình cảm thân thiết.

Và cũng từ đây, bê bối với những người từng hợp tác chung với nữ diễn viên được khui ra. Trang iFeng chia sẻ, mỗi lần hợp tác với người đại diện đều ồn ào, chẳng lẽ nhân phẩm Triệu Lệ Dĩnh không tốt?

 
Triệu Lệ Dĩnh và Hoàng Bân.
Triệu Lệ Dĩnh và Hoàng Bân.

Nguồn tin trong giới tiết lộ, Triệu Lệ Dĩnh từng vì scandal này mà cầu viện sự trợ giúp của Phùng Thiệu Phong có thể giúp mình xử lý bê bối. Thế nhưng trái lại không những từ chối giúp mà ông xã còn nổi xung lên với cô, lí do là vì Phùng Thiệu Phong cảm thấy những tin đồn trên rất mất mặt.

 
Nguồn tin trong giới liên quan đến vụ việc.
Nguồn tin trong giới liên quan đến vụ việc.

Trang QQ viết thêm rằng, vào ngày Quốc tế lao động 1/5 vừa qua, Triệu Lệ Dĩnh chia sẻ hình ảnh những món ăn ngon cùng tâm trạng vui vẻ, cho thấy nam diễn viên họ Phùng cùng người thân trong gia đình luôn đối xử tốt với cô.

Mỗi lần phải đi đóng phim xa nhà xong, Phùng Thiệu Phong cũng nhanh nhanh chóng chóng trở về nhà chăm sóc vợ con. Tình cảm của hai người cho đến nay vẫn đứng vững trước những tin đồn, sóng gió.

 
Triệu Lệ Dĩnh vẫn chia sẻ hình ảnh cùng tâm trạng vui vẻ.
Triệu Lệ Dĩnh vẫn chia sẻ hình ảnh cùng tâm trạng vui vẻ.

 
Phùng Thiệu Phong cũng nhanh chóng trở về nhà chăm sóc vợ con.
Phùng Thiệu Phong cũng nhanh chóng trở về nhà chăm sóc vợ con.

Dù nhân vật chính chưa lên tiếng chính thức nhưng các fan vẫn luôn hi vọng rằng mối quan hệ giữa Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong không quá mức căng thẳng, tránh ảnh hưởng tới con nhỏ và tình cảm của cặp đôi. Còn bạn, bạn nghĩ sao về tin đồn này?

Ảnh: Internet 

Hãy cập nhật và chờ đón những thông tin mới nhất trên YAN nhé!