Thiệu Phong gây sốc khi tiết lộ lí do chọn Lệ Dĩnh thay vì Nghê Ni

06/03/2020, 16:30 GMT+07:00

Hôn nhân của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong từ khi mới chớm đã vấp phải vô vàn ý kiến trái chiều. Việc cả 2 có con ngay sau khi kết hôn càng khiến tin đồn "cưới chạy bầu" lan truyền rầm rộ.

Nhiều người liên tục chất vấn Thiệu Phong về lý do anh chia tay diễn viên Nghê Ni - bạn gái 3 năm để đến với bà xã hiện tại, câu trả lời của tài tử Họa Bì khiến ai nấy đều bất ngờ.

 
Thời điểm kết hôn, Thiệu Phong nổi tiếng đào hoa và dính nhiều scandal tình ái (Ảnh: Weibo)
Thời điểm kết hôn, Thiệu Phong nổi tiếng đào hoa và dính nhiều scandal tình ái (Ảnh: Weibo)

>>> Xem ngay: Triệu Lệ Dĩnh kể lý do cưới Phùng Thiệu Phong, không phải "chạy bầu" 

Phùng Thiệu Phong tiết lộ lí do chọn Lệ Dĩnh thay vì Nghê Ni

Trong số những mối tình trước đây của Phùng Thiệu Phong, cô gái khiến người hâm mộ tiếc nuối nhất chính là mỹ nhân Hoa ngữ Nghê Ni.

 
Cặp đôi đã gắn bó với nhau được 3 năm, tình cảm cực kỳ sâu đậm (Ảnh: Sina)
Cặp đôi đã gắn bó với nhau được 3 năm, tình cảm cực kỳ sâu đậm (Ảnh: Sina)

Liên tục bị tra hỏi về nguyên nhân chọn Triệu Lệ Dĩnh thay vì Nghê Ni, nam diễn viên miễn cưỡng trả lời: "Chúng tôi chia tay trong hòa bình, lý do vì không tìm được tiếng nói chung, mọi người đừng đề cập đến quá khứ nữa."


Câu trả lời khiến công chúng khá bất ngờ, có lẽ anh không muốn nhắc tới người yêu cũ (Ảnh: Sina)

>>> Đừng bỏ qua: Triệu Lệ Dĩnh xuất sắc lập kỷ lục chưa từng có trong lịch sử Hoa ngữ

Phùng Thiệu Phong từ chối vai diễn vì Dương Mịch

Trước đây, Phùng Thiệu Phong cũng từng dính lùm xùm "phim giả tình thật" với Dương Mịch sau khi hợp tác cùng với cô nàng trong phim Cung Tỏa Tâm Ngọc. Tin đồn đeo bám cả 2 dai dẳng đến tận khi nàng Tiểu Hoa Đán tuyên bố kết hôn với Lưu Khải Uy.


Cặp diễn viên hợp tác vô cùng ăn ý trong phim (Ảnh: Weibo)

Mới đây, trên mạng xã hội rộ lên thông tin Thiệu Phong được mời đóng cặp cùng "Mịch Mịch" trong Cửu Châu - Hộc Châu Phu Nhân nhưng anh đã từ chối vì sợ bà xã ghen tuông. Hiện tại, vai nam chính của bộ phim này vẫn chưa được nhà sản xuất xác nhận.

 
Ở họp báo quảng bá phim, Dương Mịch cũng chỉ xuất hiện 1 mình (Ảnh: Weibo)
Ở họp báo quảng bá phim, Dương Mịch cũng chỉ xuất hiện 1 mình (Ảnh: Weibo)

>>> Xem thêm: "Hữu Phỉ" của Lệ Dĩnh tăng 8 tập, Thiệu Phong bỏ vai vì Dương Mịch?

Theo lời Thiệu Phong chia sẻ, netizen phỏng đoán rằng, nguyên nhân cặp đôi chia tay là vì khi đó Nghê Ni đang ở độ tuổi muốn tập trung phát triển sự nghiệp, còn Phùng Thiệu Phong đã không còn trẻ để mãi yêu đương, và muốn kết hôn sớm theo ý gia đình. Đây cũng được cho là lý do khiến anh và bà xã Lệ Dĩnh quyết định "đánh nhanh rút gọn".

Trước những lời xì xầm "cưới chạy bầu", cặp đôi Minh Lan Truyện cũng chỉ im lặng, không lên tiếng phản hồi hay giải thích bất cứ điều gì. Tuy nhiên, lục lại 1 bài phỏng vấn cũ của Triệu Lệ Dĩnh, cư dân mạng nhận ra nữ diễn viên đã từng tâm sự về việc bản thân mình muốn tìm 1 người đàn ông trưởng thành, chín chắn và ổn định để tiến tới.

Có thể thấy, Phùng Thiệu Phong chính là mẫu người hoàn toàn phù hợp với tiêu chí của nàng Sở Kiều. Cả 2 tìm được sự tâm đầu ý hợp và thấu hiểu, đến với nhau cũng là lẽ thường tình.

Ảnh: Tổng Hợp

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!