Phùng Thị Thu Hoài - Nữ chủ tịch tài năng, tâm huyết

22/07/2021, 15:00 GMT+07:00

Hiện nay, cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu làm đẹp của người phụ nữ Việt Nam cũng ngày càng tăng cao.

Hiểu được điều đó, Phùng Thị Thu Hoài cùng với các cộng sự của mình đã sản xuất nhiều loại sản phẩm giúp người phụ nữ Việt tự tin hơn với nhan sắc của mình.

Phùng Thị Thu Hoài với những khó khăn khi kinh doanh

Phùng Thị Thu Hoài sinh năm 1982 tại Hà Nam. Cô là chủ tịch của công ty cổ phần Huyền Chi Ngọc. Khởi nghiệp kinh doanh đã được 15 năm. Đến nay, công ty đã có chỗ đứng trong thị trường Việt.

Nói về khó khăn mà công ty gặp phải, Hoài chia sẻ: "Từng có thời điểm bị thiếu các nguồn nguyên liệu. Công ty đã phải sản xuất cầm chừng, bù lỗ cho nhà máy hơn 6 tháng mới bình ổn. Thời điểm đó công ty đã lỗ nhiều. Lúc đó, Hoài có một số người bạn đã góp vốn, công sức để giúp Huyền Chi Ngọc vượt qua giai đoạn khó khăn đó."

Doanh nhân Phùng Thị Thu Hoài (phải)Doanh nhân Phùng Thị Thu Hoài (phải)

Khi mà sản phẩm đã được sử dụng rộng rãi, nhiều khách hàng tin tưởng. Thì Phùng Thị Thu Hoài cùng công ty đã phải đương đầu với những sản phẩm làm giả, khiến thị trường nhầm lẫn với sản phẩm công ty. Khiến một lần nữa công ty lại rơi vào tình trạng khó khăn. Song, qua tất cả mọi chuyện cô nàng cho rằng. Chỉ cần làm nghề với một lòng đam mê, hành động và kiên trì là yếu tố quan trọng để quyết định sự thành công.

Chị Hoài cùng cộng sự của mình đã phải cố gắng để vượt qua được giai đoạn khó khănChị Hoài cùng cộng sự của mình đã phải cố gắng để vượt qua được giai đoạn khó khăn

Nỗ lực vượt qua khó khăn, thử thách

Khi điều hành một doanh nghiệp, không thể không tránh những khó khăn thử thách. Nhưng với một người doanh nhân bản lĩnh, họ sẽ có cách lèo lái con thuyền của mình qua cơn bão. Chị Phùng Thị Thu Hoài cũng vậy. Tuy là chủ tịch, nhưng chị chưa bao giờ ngưng học hỏi. Hoài liên tục đi học rất nhiều về các lớp học kinh doanh. Để hiểu rõ về quản lý nhân sự, cách phát triển doanh nghiệp.  Từ những kiến thức đó, chị đem vào áp dụng cho công ty giúp công ty phát triển tốt hơn.

Ngoài ra, chị kí kết hợp tác với nhiều đối tác chất lượng hơn. Để đưa sản phẩm của mình đến tay với người tiêu dùng nhanh nhất. Phùng Thị Thu Hoài còn tạo ra các kênh bán hàng riêng để không phải phụ thuộc vào bất kì ai. Nhờ những nỗ lực, thay đổi bản thân. Chị đã thành công phần nào với những tâm huyết mình đã bỏ ra.

Phùng Thị Thu Hoài - Cái tâm của người làm lãnh đạo

Phùng Thị Thu Hoài chia sẻ: "Hơn 200 cán bộ công nhân viên của công ty làm tôi thấy được trách nhiệm cao cả của mình. Bây giờ, không chỉ cho mình mà còn cho hàng trăm người. Và mỗi người là trụ cột của gia đình. Nên bây giờ, chúng tôi rất quyết tâm và có những bước đi cẩn trọng để không làm ảnh hưởng tới đại cục chung." Không chỉ nghĩ cho riêng mình. Chị luôn đặt lợi ích của tập thể lên hàng đầu. Nhờ như vậy, công ty ngày càng phát triển và công việc cũng được thuận lợi hơn.

Ngoài những nỗ lực từ bản thân và lợi ích của tập thể, Phùng Thị Thu Hoài còn dựa vào gia đình là nguồn động lực to lớn. 3 cô con gái đã giúp Hoài vượt qua mọi chông gai, thử thách. Một ngày với nhiều công việc cần phải giải quyết. Nhưng cô nàng luôn về nhà trước 7h30 tối. Trong các chương trình học của con Hoài đều tham gia đầy đủ để cháu có thể thấy rằng Hoài là một người mẹ có trách nhiệm. Với phương châm sống theo nguyên tắc 3T: Tôn trọng bản thân, tôn trọng người khác và chịu trách nhiệm về những gì mình đã làm - Phùng Thị Thu Hoài vừa là một người lãnh đạo có tầm, vừa là người phụ nữ của gia đình.