HOT: Phùng Ngọc Huy chính thức lên tiếng về việc bỏ rơi mẹ con Mai Phương

26/08/2018, 10:30 GMT+07:00

Phùng Ngọc Huy cho biết sự tấn công dồn dập từ cộng đồng mạng đã khiến anh hụt hẫng và hoàn toàn suy sụp tinh thần, mới đây anh đã lên tiếng giải thích sự việc.

Sau những ngày qua bị chỉ trích nặng nề, mới đây nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy đã lên tiếng chia sẻ những áp lực dành cho mình trong suốt những ngày qua.

Thông tin về việc Mai Phương mắc bệnh ung thư phổi khiến dư luận không khỏi bàng hoàng trong suốt những ngày vừa qua. Mọi người càng xót xa hơn trước hoàn cảnh của nữ diễn viên này khi biết nhiều năm qua cô vò võ nuôi con một mình, ở nhà thuê và điều kiên kinh tế còn nhiều khó khăn.

Bên cạnh những sự thương cảm cho Mai Phương và con gái, bé Lavie, dư luận lại hướng "búa rìu" vào ca sĩ Phùng Ngọc Huy, cũng là bố đẻ của bé Lavie, bạn trai cũ của Mai Phương. Đa phần, mọi người chỉ trích anh đã bỏ lại 2 mẹ con Mai Phương để sang Mỹ lo cho cuộc sống cá nhân mình. Sự chỉ trích dữ dội đến mức nam ca sĩ này từng phải khóa trang mạng xã hội cá nhân lại để tránh những “cơn mưa” bình luận và tin nhắn chửi bới mình. 


Phùng Ngọc Huy và Mai Phương thuở lúc còn mặn nồng.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phùng Ngọc Huy Mai Phương thuở lúc còn mặn nồng. 

Cách đây ít giờ, nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy đã chia sẻ những áp lực dành cho mình trong suốt những ngày qua trên trang cá nhân. Đây có lẽ là lần đầu tiên và lần duy nhất anh lên tiếng về việc này. Bởi vì, theo anh lúc này điều quan trọng nhất không phải là anh, mà là sức khoẻ của Mai Phương và cuộc sống của bé Lavie.

Anh viết: "Gửi tất cả những người bạn và những người đang quan tâm đến chuyện của Huy và Mai Phương trong những ngày qua. Đây sẽ là lần đầu tiên và lần duy nhất Huy lên tiếng về việc này, bởi vì lúc này điều quan trọng nhất không phải là Huy, mà là sức khoẻ của Mai Phương và cuộc sống của bé Lavie.

Những ngày qua Huy chịu rất nhiều áp lực và chỉ trích, thậm chí chửi rủa và kêu gọi tẩy chay, và cho đến giờ chuyện này đã đi quá xa, làm ảnh hưởng đến gia đình của Huy, và nhất là ảnh hưởng đến tâm trạng và sức khoẻ của Mai Phương, nên hôm nay Huy buộc phải lên tiếng.

Huy có lỗi khi đã không lo lắng được cho mẹ con Mai Phương nhiều hơn, nhưng Huy chưa hề bỏ bê mẹ con Phương. Huy ở bên Phương trong giây phút vượt cạn, cùng tổ chức sinh nhật đầu tiên cho con. Mặc dù khi đó Huy và Phương đã không đủ duyên nợ để đi tiếp cùng nhau, nhưng cả 2 đều mong muốn giữ mối quan hệ thật tốt vì Lavie. 

Sau khi Huy sang Mỹ định cư lúc Lavie lên 2 tuổi, Huy và Phương vẫn là những người bạn tốt của nhau, vẫn giữ liên lạc thường xuyên, vẫn facetime để Lavie không quên mặt ba. Phương cũng hiểu tình hình của Huy nên không đòi hỏi chu cấp, nhưng thỉnh thoảng Huy vẫn gửi quà và hỗ trợ 1 phần nhỏ để lo cho bé Lavie"


Nam ca sĩ cho biết anh rất "sốc và buồn" khi biết tin Mai Phương lâm bệnh, thậm chí anh còn khuyên Mai Phương đi khám lại vài nơi cho chắc chắn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ cho biết anh rất "sốc và buồn" khi biết tin Mai Phương lâm bệnh, thậm chí anh còn khuyên Mai Phương đi khám lại vài nơi cho chắc chắn.

Chưa dừng lại khi câu chuyện cho rằng anh chính là người bỏ Mai Phương lúc khó khăn cũng như khi nữ diễn viên đổ bệnh anh cũng không xuất hiện. Đặc biệt, sự tấn công dồn dập từ cộng đồng mạng đã khiến anh hụt hẫng và hoàn toàn suy sụp tinh thần. Anh cũng giải thích rằng vì một số "lý do bất khả kháng" nên chưa thể về thăm mẹ con Mai Phương được. Sau khi mọi chuyện ổn thoả, anh sẽ lập tức trở về Việt Nam. 

"Trong những ngày vừa qua khi biết tin Phương lâm bệnh, Huy sốc và rất buồn. 2 tuần truớc lúc mới biết tin Huy còn không thể tin được sự thật, và còn khuyên Phương đi khám lại vài nơi cho chắc chắn. Nhưng điều không ai mong muốn đã là sự thật. Huy hụt hẫng, và dưới sự tấn công dồn dập từ cộng đồng mạng, Huy hoàn toàn suy sụp tinh thần. Huy rất rất rất muốn bay về ngay với Phương và Lavie, Huy ước mình có thể làm được điều đó. Nhưng hiện giờ vì 1 vài lý do bất khả kháng, nên Huy chưa thể về ngay được. Huy mong là trong thời gian gần, vấn đề của Huy có thể giải quyết ổn thoả, lúc đó Huy sẽ lập tức bay về Việt Nam. 

Huy nói điều này là thật tình, mong mọi người cảm thông cho Huy, vì tương lai của bé Lavie, hiện giờ khi việc bên Mỹ vẫn chưa ổn, Huy chưa thể về Việt Nam. 

Huy vẫn liên lạc với Phương mỗi ngày để động viên và ủng hộ tinh thần cho Phương, khuyên Phương phải luôn kiên cuờng và giữ tâm thái thật tốt để chống chọi với bệnh tật. Bên cạnh đó Huy cũng thuờng xuyên liên lạc với những người bên cạnh chăm sóc Phương để cập nhật tình hình sức khoẻ của Phương và cuộc sống của bé Lavie. Phương hiện giờ đang tiếp nhận trị liệu, nhưng vẫn khuyên Huy giữ gìn sức khoẻ, và đừng buồn vì những lời công kích không hay trên mạng". 

HOT: Phùng Ngọc Huy chính thức lên tiếng về việc bỏ rơi mẹ con Mai Phương - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Phùng Ngọc Huy còn cho biết, không chỉ là những lời lẽ xúc phạm trên mạng xã hội, anh còn bị nhiều khán giả quá khích đến nhà đập phá, quấy rối: "Trong những ngày qua, bên cạnh việc tấn công vào cá nhân Huy, thì có những bạn quá khích đã đến tận nhà Huy đập cửa phá rối, và có những lời nói không hay đến ba mẹ và gia đình Huy. Còn đối với Huy, vài ngày gần đây, mỗi khi Huy đăng lịch diễn hay poster show, thì các bạn lại vào để lại những comments rất nặng nề và khiếm nhã, thậm chí đe doạ bầu show là nếu có sự xuất hiện của Huy thì sẽ tới phá rối.

Các bạn ơi, Huy cần phải kiếm sống để còn có thể có khả năng hỗ trợ mẹ con Phương, chẳng những trong lúc này mà còn trong tương lai của bé Lavie. Nếu Phương mang bệnh, còn Huy cũng mất đi phương tiện kiếm sống, thì sau này bé Lavie sẽ như thế nào đây?".


Anh cũng mong mọi người tôn trọng quyền riêng tư và không đào sâu bình luận để tránh gây áp lực tinh thần cho cả hai. Nam ca sĩ khẩn thiết: "Xin các bạn đừng tấn công Huy, gia đình và những người bên cạnh Huy. Vì chuyện này không ai mong muốn xảy ra, và điều quan trọng nhất hiện giờ là sức khoẻ của Phương. Hiện tại bệnh của Phương đã được chẩn đoán là ở giai đoạn 2 và hợp thuốc. Xin giúp Huy cầu mong những điều tốt đẹp nhất đến cho Phương". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh cũng mong mọi người tôn trọng quyền riêng tư và không đào sâu bình luận để tránh gây áp lực tinh thần cho cả hai. Nam ca sĩ khẩn thiết: "Xin các bạn đừng tấn công Huy, gia đình và những người bên cạnh Huy. Vì chuyện này không ai mong muốn xảy ra, và điều quan trọng nhất hiện giờ là sức khoẻ của Phương. Hiện tại bệnh của Phương đã được chẩn đoán là ở giai đoạn 2 và hợp thuốc. Xin giúp Huy cầu mong những điều tốt đẹp nhất đến cho Phương".

Ảnh: FBNV

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!