Phùng Ngọc Huy hiếm hoi tiết lộ yêu cầu cưới vợ: Phải thương bé Lavie

09/06/2021, 18:55 GMT+07:00

Thời gian gần đây Phùng Ngọc Huy trở lại với rất nhiều sản phẩm âm nhạc, dù khá bận rộn với việc kinh doanh ở Mỹ nhưng anh vẫn không bỏ quên đam mê ca hát. Khi nói về cuộc sống hiện tại, Phùng Ngọc Huy đặt con gái lên hàng đầu, chuyện lấy vợ phải phụ thuộc vào Lavie.

 
Phùng Ngọc Huy chia sẻ về người vợ tương lai với điều kiện thương yêu bé Lavie. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phùng Ngọc Huy chia sẻ về người vợ tương lai với điều kiện thương yêu bé Lavie. (Ảnh: FBNV)

Trong một chia sẻ mới đây của Phùng Ngọc Huy với Molistar, khi được hỏi về kế hoạch lập gia đình của nam ca sĩ trong tương lai giọng ca Bí mật trái tim bộc bạch.

"Thật ra, Huy không có chuẩn mực nào cả. Trước đây, khi còn trẻ, Huy nghĩ rằng mình phải cưới người xinh đẹp hay phải thế này thế kia. Thế nhưng ở hoàn cảnh và độ tuổi này, Huy muốn cưới một người biết chăm lo cho gia đình. Điều chắc chắn là cô ấy phải thương bé Lavie. Thời gian đầu quen nhau đủ để mình biết một người có thương trẻ con không, có sẵn lòng chăm sóc Lavie hay không. Điều đó rất quan trọng và không khó để nhận ra. Giờ đây, dù người vợ ấy có kém mình nhiều tuổi hay hơn tuổi, Huy cũng thấy không quá quan trọng. Tất cả chờ vào duyên số. Nếu không tìm được ai thì Huy sẽ gà trống nuôi con vậy thôi", Phùng Ngọc Huy trải lòng.

 
Nam ca sĩ đặt con gái lên hàng đầu dù có cưới vợ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ đặt con gái lên hàng đầu dù có cưới vợ. (Ảnh: FBNV)

Sau khi Mai Phương mất bé Lavie phải nhờ các cô bảo mẫu chăm sóc. Do tình hình dịch bệnh nên nam ca sĩ và con chưa được đoàn tụ, tuy nhiên thường xuyên trò chuyện cùng nhau để cả hai luôn có sự liên kết.

Mỗi ngày, giọng ca Tình thôi xót xa điều quan tâm đến câu chuyện con đi học thế nào, bạn bè ra sao, thấy con lễ phép nhận được nhiều lời khen nam ca sĩ cũng rất vui và luôn tự dặn lòng phải cố gắng để chăm sóc cho bé.

 
Hiện tại bé Lavie đang được các cô bảo mẫu chăm sóc, Ốc Thanh Vân cũng từng đưa bé đi sự kiện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện tại bé Lavie đang được các cô bảo mẫu chăm sóc, Ốc Thanh Vân cũng từng đưa bé đi sự kiện. (Ảnh: FBNV)

Thời điểm mà Mai Phương mất, "bạn gái tin đồn" của Phùng Ngọc Huy đã có nhiều chia sẻ đến câu chuyện về Việt Nam thăm bé Lavie. Nữ ca sĩ Đan Kim khẳng định cô rất yêu thương trẻ con và không chỉ riêng Lavie mà bất kỳ em bé nào cũng xứng đáng nhận được yêu thương.

 
Gia đình hạnh phúc mà bé Lavie từng có những năm trước. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình hạnh phúc mà bé Lavie từng có những năm trước. (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên, khi nói về mối quan hệ yêu đương của cả hai thì nhân vật chính không hề xác nhận, điều này chưa thể khẳng định Đan Kim có phải là hình mẫu người vợ lý tưởng của Phùng Ngọc Huy hay không. Hoặc cũng có thể nam ca sĩ vẫn chưa tìm được ý trung nhân mà điều kiện tiên quyết là phải yêu thương Lavie. Ở thời điểm hiện tại, Phùng Ngọc Huy còn khá trẻ và việc kết hôn là sớm muộn 

Ảnh: Tổng Hợp

PHÙNG NGỌC HUY KHẲNG ĐỊNH KHÔNG AI QUAN TRỌNG HƠN LAVIE

Sau khi mai Phương mất, Phùng Ngọc Huy đã chia sẻ dòng trạng thái dài về câu chuyện nuôi con và chăm sóc con gái suốt cuộc đời còn lại. Nam ca sĩ có ý định sẽ đưa bé sang Mỹ để chăm sóc và khẳng định sẽ nuôi dưỡng với trách nhiệm của một người bố.

Phùng Ngọc Huy tâm sự: "Huy hiểu vì do mọi người đều lo lắng cho Lavie. Huy hứa chắc một điều rằng hiện giờ đối với Huy không ai quan trọng hơn Lavie. Hai cha con sau này sẽ nương nhau mà sống. Lavie may mắn có rất nhiều người yêu thương, nên con sẽ không bao giờ thiếu tình thương. Huy cám ơn tất cả những người đã chăm sóc Lavie, những người đã yêu thương Lavie và cả Mai Phương. Mọi tranh cãi đúng sai xin được khép lại ở đây, vì hiện giờ Lavie mới là quan trọng nhất. Xin để cho Phương an nghỉ và cho Lavie có được một cuộc sống bình yên. Một lần nữa Huy xin cảm ơn rất nhiều. Mong mọi người luôn được bình an".

Xem thêm tại đây!