Cùng cover "Người lạ ơi", Mai Phương và Phùng Ngọc Huy ai hát hay hơn ai?

11/09/2018, 11:00 GMT+07:00

Câu chuyện Mai Phương mắc bệnh ung thư đã khiến khán giả không khỏi xót thương. Dư luận lại càng giận dữ hơn khi người yêu cũ của cô - Phùng Ngọc Huy - tỏ ra hờ hững, không về nước để thăm vợ cũ. Điều trùng hợp bất ngờ cả hai người trước đây cũng từng cover bản mashup - "Buồn của anh" và "Người lạ ơi".

Vừa qua, sự việc nữ diễn viên Mai Phương mắc phải căn bệnh hiểm nghèo ung thư phổi đã khiến người hâm mộ không ít xôn xao. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm giữa Mai Phương và tình cũ Phùng Ngọc Huy cũng thường xuyên bị đem ra "mổ xẻ".

Cùng cover

Phùng Ngọc Huy là một ca sĩ, diễn viên không thành công trong sự nghiệp. Anh với Mai Phương có với nhau một người con gái nhưng hiện tại hai người đã chia tay và Mai Phương phải đóng vai trò mẹ đơn thân. Thời gian gần đây, Phùng Ngọc Huy lại vấp phải vô vàn chỉ trích rằng bỏ rơi hai mẹ con, không về thăm vợ cũ đang bệnh tật,... 

>> Tin liên quan: Phùng Ngọc Huy: "Tôi xin lỗi vì không lo được cho mẹ con Mai Phương"

Cùng cover

Trước lúc chính thức đổ bệnh một tuần, cô còn nhận tham gia các gameshow với một tinh thần rất lạc quan. Phần biểu diễn liên khúc Người lạ ơi và Buồn của anh được Mai Phương thể hiện thật sự rất sôi động và vui vẻ. Bên cạnh đó, chồng cũ của nữ diễn viên cũng sở hữu bản mashup Buồn của anh - Người lạ ơi remix. Từ đó, anh lại càng khiến khán giả đặt ra nhiều so sánh dựa trên giọng hát của cả hai. Tuy nhiên, cả hai bản cover đều xuất hiện rất lâu nên đây lã điểm trùng hợp khá "duyên" của bộ đôi này.


Mai Phương...

Cùng cover


...và Phùng Ngọc Huy đều thể hiện mashup Người lạ ơi - Buồn của anh.

>> Có thể bạn quan tâm:
Mai Phương bật khóc nức nở trong ngày được xuất viện về nhà
Phùng Ngọc Huy hát hết mình, quyên góp số tiền khủng giúp Mai Phương

Vừa qua, Phùng Ngọc Huy cũng "rửa" được tin đồn bội bạc khi tham gia vào đêm nhạc gây quỹ cho Mai Phương tại Mỹ do diễn viên Minh Luân đứng ra kêu gọi. Con số thu được khá bất ngờ lên đến 400 triệu đồng, tuy nhiên Minh Luân mới là người sẽ mang số tiền về nước trao tận tay Mai Phương. Dù vẫn tiếp tục giữ nguyên quyết định không về nước thăm vợ cũ nhưng hành động của Phùng Ngọc Huy cũng xoa dịu bớt làn sóng dư luận phần nào.


Phùng Ngọc Huy trong đêm nhạc tại Mỹ.
Phùng Ngọc Huy trong đêm nhạc tại Mỹ.

Ảnh: Tổng hợp