Phùng Ngọc Huy lên tiếng khi bố mẹ Mai Phương đòi quyền nuôi Lavie

10:10 17/06/2020

Hàng loạt thông tin về quyền nuôi dưỡng, chăm lo bé Lavie sau khi Mai Phương qua đời đang là tâm điểm trên các diễn đàn.

Tưởng chừng mọi chuyện sẽ dừng lại khi Phùng Ngọc Huy xác nhận mình là cha hợp pháp nhưng mọi thứ đã đi rất xa khi có sự mâu thuẫn giữa ông bà ngoại bé và hai cô bảo mẫu đang chăm sóc cho Lavie tại Việt Nam.

 
Hai chị em song sinh là người Mai Phương đặt trọn niềm tin. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai chị em song sinh là người Mai Phương đặt trọn niềm tin. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Bố mẹ Mai Phương giành lại quyền nuôi bé Lavie từ tay Phùng Ngọc Huy

Phùng Ngọc Huy xác nhận đã ủy quyền cho hai cô bảo mẫu

Mới đây nhất, khi thấy câu chuyện đã trở nên căng thẳng và có cả cơ quan luật sư vào cuộc, ông bà ngoại làm mọi thứ ồn ào hơn về quyền nuôi dưỡng cháu thì phía Phùng Ngọc Huy đã có phản hồi chính thức. Cụ thể, nam ca sĩ cho biết mình nhờ tư vấn từ phía luật sư và làm giấy ủy quyền cho hai cô. Điều này hoàn toàn là sự thật và có tham khảo ý kiến từ những người trong giới chuyên môn.

Phùng Ngọc Huy cho hay: "Được sự tư vấn của Luật sư N.T.T.H (Trưởng Ban phổ biến giáo dục pháp luật của Hội luật gia thành phố), Huy đã làm giấy ủy quyền chính thức thay mặt Huy để chăm nom, nuôi dưỡng, chăm lo chăm sóc cho bé Lavie trong thời gian Huy chưa thể về Việt Nam vì giấy tờ bị chậm trễ do tình hình dịch bệnh tại Hoa Kỳ. Giấy ủy quyền này đã được hợp thức hoá lãnh sự của Lãnh sự quán Việt Nam tại Hoa Kỳ vào ngày 13/05/2020".

 
Toàn bộ lời bộc bạch của ba ruột Lavie. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Toàn bộ lời bộc bạch của ba ruột Lavie. (Ảnh chụp màn hình)

 
Điều anh mong muốn nhất vẫn là làm thế nào để con gái vui vẻ và khỏe mạnh trong lúc đợi ba về nước đón sang nước ngoài định cư. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Điều anh mong muốn nhất vẫn là làm thế nào để con gái vui vẻ và khỏe mạnh trong lúc đợi ba về nước đón sang nước ngoài định cư. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Phùng Ngọc Huy đổi ảnh đại diện sau 2 tháng Mai Phương qua đời

Phùng Ngọc Huy xin lỗi hai chị em song sinh

Thấy được người giúp mình chăm con nhưng phải chịu sức ép từ phía ông bà ngoại, gia đình riêng của hai chị em song sinh bị ảnh hưởng, điều tiếng, có người đến gây ồn ào thì anh cũng gửi lời xin lỗi. 

Phùng Ngọc Huy tâm sự: "Thế nhưng rất nhiều người không biết thực hư câu chuyện đã có những ý kiến không chính xác về vụ việc gây ảnh hưởng với 2 chị em Mi. Hai em đã vì con của anh và Mai Phương mà đã phải chịu những áp lực và phiền phức. Tất cả những điều các em phải gánh chịu chỉ vì các em yêu thương và hết lòng vì sự bình an và phát triển lành mạnh của Lavie. Anh thành thật xin lỗi hai em và rất biết ơn hai em".

 
Lavie rất gần gũi với hai chị em cô Mi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lavie rất gần gũi với hai chị em cô Mi. (Ảnh: FBNV)

 
Ông bà bị trách móc thỉnh thoảng đến thăm nhưng giờ cuối ra về sẽ kêu cháu xuống chụp ảnh nhằm khoe lên mạng xã hội. (Ảnh: minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông bà bị trách móc thỉnh thoảng đến thăm nhưng giờ cuối ra về sẽ kêu cháu xuống chụp ảnh nhằm khoe lên mạng xã hội. (Ảnh: minh họa)

>>> Đừng bỏ lỡ: Lavie về nhà nội, Phùng Ngọc Huy nhờ mẹ làm lễ 49 ngày cho Mai Phương​

Phát ngôn của anh là điều mà công chúng quan tâm nhất. Bởi lẽ, trên thực tế Phùng Ngọc Huy là cha hợp pháp và mọi quyền hành hay cuộc sống của Lavie đều phải thông qua anh. Hiện tại, nam ca sĩ vẫn đặt trọn niềm tin vào hai cô bảo mẫu trong việc nuôi dưỡng nhóc tì.

Phùng Ngọc Huy cũng bị ông bà ngoại gây khó dễ

Không chỉ có hai cô bảo mẫu mà ngay cả cha của bé, dù được pháp luật công nhận về quyền nuôi dưỡng nhưng phụ huynh Mai Phương cũng dành lời nặng nề cho anh. Cũng như mọi đồng nghiệp, Phùng Ngọc Huy giữ im lặng vì muốn mọi chuyện sớm kết thúc, tránh tranh cãi ảnh hưởng đến con nhỏ.

Cô bảo mẫu tiết lộ: "Tôi đã rất tha thiết mong ông bà để yên cho con bé được ba nó chăm sóc và yêu thương ở những ngày thiếu vắng mẹ. Huy đã phải chịu rất nhiều tai tiếng từ bà, Huy phải chịu đựng những lời chửi bới từ bà, Huy chịu đựng tất cả mà không hề lên tiếng chỉ vì Huy muốn con Huy được bình an, được chăm sóc tốt, được học hành, được yêu thương và được bù đắp tất cả cho con khi thiếu vắng đi mẹ".