Phùng Ngọc Huy: "Tôi sẽ làm tất cả mọi thứ để cha con được ở bên nhau"

04/04/2020, 14:00 GMT+07:00

Vài ngày qua, Phùng Ngọc Huy lên tục rơi vào những lời bàn tán, tranh cãi không mấy tích cực từ phía dư luận. Mọi thứ xoay quanh câu chuyện anh là cha của con gái Mai Phương và cần phải có trách nhiệm.

Rất nhiều nghệ sĩ, người thân xung quanh anh lên tiếng nhưng Phùng Ngọc Huy vẫn giữ im lặng và không có bất cứ phát ngôn nào về vấn đề nuôi dưỡng.

 
Anh giữ im lặng trong thời gian này. (Ảnh FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh giữ im lặng trong thời gian này. (Ảnh FBNV)

>>> Xem thêm: Bạn thân Mai Phương: "Chỉ có Phùng Ngọc Huy mới cứu được bé Lavie

Phùng Ngọc Huy chính thức có động thái đầu tiên nhắc đến Lavie

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân nam nghệ sĩ đã đăng tải dòng trạng thái khá dài và rất cụ thể nhắc đến điều mà khán giả mong ngóng vài ngày qua: nuôi dưỡng con gái, đưa bé sang Mỹ,...

Anh bày tỏ: "Gửi đến những ai đang quan tâm đến bé Phùng Ngọc Thiên Như (Lavie). Huy trước giờ không bao giờ lên tiếng vì muốn giữ được sự bình an cho Lavie. Nhưng hiện giờ vì có quá nhiều luồng thông tin không chính thức, đồn đoán ra vào nên Huy xin lên tiếng một lần duy nhất".

 
Con gái là điều quan trọng nhất với anh ngay thời điểm này. Đây cũng là lần đầu nam ca sĩ khẳng định mình là cha hợp pháp của Lavie. (Ảnh minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con gái là điều quan trọng nhất với anh ngay thời điểm này. Đây cũng là lần đầu nam ca sĩ khẳng định mình là cha hợp pháp của Lavie. (Ảnh minh họa)

Đã đến lúc Phùng Ngọc Huy nói rõ vấn đề để thôi những chuyện tranh cãi đáng tiếc: "Huy là bố hợp pháp của bé Thiên Như. Huy sẽ làm tất cả mọi thứ có thể để cha con được ở bên nhau, để cho bé một cuộc sống và tương lai tốt nhất trong khả năng của mình. Trừ khi là do Huy đích thân lên tiếng, tất cả những nguồn thông tin khác đều là không chính thức.

Huy hiểu vì do mọi người đều lo lắng cho Lavie. Huy hứa chắc một điều rằng hiện giờ đối với Huy không ai quan trọng hơn Lavie. Hai cha con sau này sẽ nương nhau mà sống. Lavie may mắn có rất nhiều người yêu thương, nên con sẽ không bao giờ thiếu tình thương. Huy cám ơn tất cả những người đã chăm sóc Lavie, những người đã yêu thương Lavie và cả Mai Phương. Mọi tranh cãi đúng sai xin được khép lại ở đây, vì hiện giờ Lavie mới là quan trọng nhất. Xin để cho Phương an nghỉ và cho Lavie có được một cuộc sống bình yên. Một lần nữa Huy xin cảm ơn rất nhiều. Mong mọi người luôn được bình an".

Nam ca sĩ khẳng định sẽ làm tất cả để sớm được gặp con gái nhỏ. (Ảnh Huỳnh Đức) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoNam ca sĩ khẳng định sẽ làm tất cả để sớm được gặp con gái nhỏ. (Ảnh Huỳnh Đức)

 
Phùng Ngọc Huy chính thức lên tiếng về việc nhận nuôi bé Lavie (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phùng Ngọc Huy chính thức lên tiếng về việc nhận nuôi bé Lavie (Ảnh chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: "Bạn gái tin đồn" Phùng Ngọc Huy: "Từng xin nuôi Lavie mà không được"​

Ốc Thanh Vân cũng lên tiếng về việc nuôi dưỡng Lavie

Cũng ngay lúc này, Ốc Thanh Vân tiếp tục có lời chia sẻ rằng những lời bình luận trái chiều nên dừng lại. Bởi lẽ, nó không giúp ích cho sự việc đang xảy ra mà chỉ khiến người trong cuộc thêm stress, áp lực hơn.

Ốc Thanh Vân tâm sự: "Tôi thực sự cảm ơn những người bạn, anh chị đồng nghiệp đã chia sẻ với Huy trong những ngày qua, nhưng xin đừng up những thông tin lên, rồi sẽ có những dư luận không đúng, trái chiều làm ảnh hưởng đến những người trong cuộc vì Huy đang rất buồn và rối. Xin hãy cho Huy tập trung để có những quyết định đúng đắn nhất cho bản thân Huy và con gái Lavie".

 
Ốc Thanh Vân bên mẹ con Mai Phương. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ốc Thanh Vân bên mẹ con Mai Phương. (Ảnh: FBNV)

Cô cho hay hai cha con liên lạc thường xuyên với nhau chứ không phải xa cách như mọi người vẫn nghĩ: "Huy vẫn nói chuyện với Lavie mỗi ngày (từ trước đến nay), xa con trong lúc này là điều rất khó đối với Huy, nhưng cũng yên tâm là con vẫn đang được chăm sóc tốt bởi hai cô Mi (hai cô bảo mẫu song sinh chăm bé từ nhỏ). Cộng thêm sự theo sát của bạn bè thân, chúng tôi cùng lo cho bé.

Ốc nghĩ thế này: Mong sẽ không có những phát ngôn thay lời Huy, bởi, điều đó không nên vào lúc này. Mấy hôm nay Huy không được về nhà đó các bạn. Khổ tâm và rối bời. Huy cần ổn định để bắt tay vào những việc cần làm cho Lavie, càng sớm càng tốt. Xin cảm tạ tất cả mọi người".

 
Ốc Thanh Vân từng khẳng định mình sẽ cố gắng hết mức có thể để bé Lavie được yêu thương và an toàn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ốc Thanh Vân từng khẳng định mình sẽ cố gắng hết mức có thể để bé Lavie được yêu thương và an toàn. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn chưa xem: Con gái hỏi Phùng Ngọc Huy: "Ba ơi mẹ ngủ khi nào thức dậy vậy ba?"

Cho đến hiện tại, mọi thắc mắc về việc bé Lavie đang như thế nào đã được người trong cuộc nói rõ. Cô con gái nhỏ vẫn ổn định và được chăm sóc tốt. Ngoài ra, hai cha con vẫn liên lạc với nhau và không có chuyện anh thiếu trách nhiệm với bé. Điều cần hi vọng ngay lúc này chính là giấy tờ sớm được thực hiện để Phùng Ngọc Huy được đón con gái.

Phùng Ngọc Huy từ chối lập quỹ cho con gái

Cũng trong vài ngày qua, rất nhiều nghệ sĩ đã đứng lên kêu gọi ủng hộ tiền để bé Lavie có cuộc sống đầy đủ, điều kiện sinh hoạt tốt. Tuy nhiên, từ phía nam ca sĩ đã khéo léo từ chối và khẳng định gia đình có thể lo được cho con nhỏ.

Trước sự việc này, Ốc Thanh Vân cũng cho hay: "Hiện có vài khoản hỗ trợ cho Lavie, (một vài người bạn thân đang giữ). Bản thân Huy và gia đình Huy sẽ lo cho bé được. Khi nào mọi việc của Lavie xong xuôi, Ốc và Như sẽ đại diện lập tài khoản đến 18 tuổi con sẽ được nhận. Đó là phước của bé Lavie. Huy sợ mang nợ mọi người và sợ dư luận tiêu cực".

Bạn nghĩ sao lời tâm sự của Phùng Ngọc Huy và Ốc Thanh Vân? Cùng chia sẻ ý kiến tại sao Việt trên YAN nhé!