Phùng Ngọc Huy được khen ngợi vì thái độ với "người cũ"

09/04/2020, 15:05 GMT+07:00

Sau khi nữ diễn viên Mai Phương qua đời vì bệnh tật, điều mà mọi người quan tâm nhất đó chính là ai sẽ thay cô chăm sóc con gái Lavie.

Mới đây thì thông tin về việc này đã được đích thân Phùng Ngọc Huy lên tiếng xác nhận. Bên cạnh đó, nhiều người còn tìm thấy động thái của nam diễn viên trước khi bạn gái cũ mất.

 
Mọi người quan tâm rất nhiều đến bé Lavie sau khi mẹ qua đời. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mọi người quan tâm rất nhiều đến bé Lavie sau khi mẹ qua đời. (Ảnh: FBNV)

Bằng chứng cho thấy mối quan hệ giữa Ngọc Huy và Mai Phương vẫn tốt đẹp

Phùng Ngọc Huy và Mai Phương trước khi "đường ai nấy đi" đã có một cô con gái chung là Lavie. Nhiều người đồn đoán rằng quan hệ của Huy với Mai Phương và con gái không thân thiết, nhất sau khi họ thấy Mai Phương phải làm mẹ đơn thân còn Ngọc Huy thì sang Mỹ sống. Nhưng mới đây, cư dân mạng tìm thấy bằng chứng chỉ ra rằng Phùng Ngọc Huy vẫn có quan hệ tốt với Mai Phương và Lavie cũng như bạn bè của cô.

 
Một người bạn đăng tải hình ảnh Lavie chơi đùa cùng con mình, lúc này Mai Phương đang nằm viện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một người bạn đăng tải hình ảnh Lavie chơi đùa cùng con mình, lúc này Mai Phương đang nằm viện. (Ảnh: FBNV)

Cụ thể, trong khoảng thời gian 2 tuần trước khi Mai Phương qua đời thì một người bạn của nữ diễn viên đã đón Lavie sang chơi cùng con mình và thay Phương chăm sóc con. Khi thấy bạn Mai Phương đăng ảnh của Lavie lên trang cá nhân, Phùng Ngọc Huy đã bình luận lời cảm ơn. Hành động này cho thấy Phùng Ngọc Huy vẫn còn quan tâm đến con gái chứ không hề là một người cha vô trách nhiệm như dân mạng vẫn đồn thổi trước đó. Rất nhiều người đã để lại lời khen cho nam ca sĩ khi thấy động thái của anh.

 
Bình luận của Phùng Ngọc Huy dưới bài đăng. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bình luận của Phùng Ngọc Huy dưới bài đăng. (Ảnh chụp màn hình)

 
Mọi người dành lời khen cho Phùng Ngọc Huy. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mọi người dành lời khen cho Phùng Ngọc Huy. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Bạn đã bỏ lỡ: Sao Việt cầu cứu Phùng Ngọc Huy giành quyền nuôi bé Lavie

Phùng Ngọc Huy xác nhận về quyền nuôi Lavie

Sau khi Mai Phương qua đời, theo nhiều thông tin thì hiện tại cuộc sống của bé Lavie không phải ở điều kiện tốt nhất. Chính vì vậy, rất nhiều nghệ sĩ cũng như công chúng lên tiếng và ủng hộ cho Phùng Ngọc Huy giành lại quyền nuôi con.

 
Phùng Ngọc Huy lên tiếng về việc nuôi Lavie. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phùng Ngọc Huy lên tiếng về việc nuôi Lavie. (Ảnh chụp màn hình)

Sau nhiều thời gian mong đợi, vừa qua Phùng Ngọc Huy đã đăng tải trên trang cá nhân về sự việc này. Theo những gì Ngọc Huy viết, thì anh chính thức có quyền nuôi dưỡng bé Lavie hợp pháp. Tuy vậy, ở thời điểm hiện tại anh chưa thể về Việt Nam ngay lập tức vì tình hình dịch Covid-19. Nhưng Ngọc Huy đã nhờ gia đình bên nội và 2 bảo mẫu mà Mai Phương tin tưởng chăm sóc con gái trong thời gian này.

 
Phùng Ngọc Huy nhận được nhiều lời khen vì hành động của mình. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phùng Ngọc Huy nhận được nhiều lời khen vì hành động của mình. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ qua: Trấn Thành kêu gọi quyên góp được 250 triệu đồng cho bé Lavie

Cư dân mạng và các nghệ sĩ nói gì

Trải qua nhiều ồn ào và điều tiếng, phán xét, Phùng Ngọc Huy luôn chọn cách im lặng, không thanh minh hay giải thích. Bài đăng về việc chính thức có toàn quyền nuôi dưỡng bé Lavie là lần đầu tiên anh lên tiếng về những chuyện đã qua. Trước động thái của Ngọc Huy, nhiều nghệ sĩ và cư dân mạng bày tỏ thái độ vui mừng, liên tục gửi lời chúc đến Ngọc Huy và bé Lavie. Mọi người rất mong sẽ sớm thấy hai cha con đoàn tụ.

 
Đông đảo nghệ sĩ vào chúc mừng Phùng Ngọc Huy và bé Lavie. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đông đảo nghệ sĩ vào chúc mừng Phùng Ngọc Huy và bé Lavie. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Bé Lavie nhận được nhiều hỗ trợ từ các nghệ sĩ và khán giả

Hiện tại, nhiều người tạm thời cảm thấy yên tâm cho bé Lavie vì những thông tin tích cực vừa qua từ Ngọc Huy. Mong rằng em sẽ sớm được đoàn tụ cùng với bố mình và có một cuộc sống mới chỉ toàn niềm vui, tiếng cười.

Đón đọc các tin tức hấp dẫn tại YAN nhé!

Cuộc sống hiện tại của bé Lavie sau khi mẹ qua đời

Sự ra đi của nữ diễn viên Mai Phương để lại nhiều tiếc nuối và đau buồn cho đồng nghiệp, người thân và người hâm mộ.

Một điều mà mọi người lo ngại đó chính là cô con gái nhỏ Lavie của Mai Phương không biết sẽ được ai nuôi dưỡng và chăm sóc.

Hiện tại, Lavie vẫn đang được 2 cô bảo mẫu do mẹ tin cậy chăm sóc, ngoài ra Lavie cũng được mọi người quan tâm, ủng hộ vật chất, tinh thần rất nhiều.

Cô bé vẫn chưa nhận thức được rõ ràng về việc mẹ đã không còn, chỉ ngây thơ hỏi những câu như là "Mẹ lên thiên đàng rồi đúng không?" mà thôi.

Người hâm mộ cũng phần nào bớt lo lắng khi thấy các nghệ sĩ như Huỳnh Đông, Takej Minh Huy chia sẻ hình ảnh Lavie vui vẻ, đến nhà chơi cùng con của mình.

Với việc Phùng Ngọc Huy lên tiếng xác nhận, mọi người có thể yên tâm phần nào rằng Lavie sẽ sớm được chở che dưới mái ấm mới.