Phùng Ngọc Huy đau đớn khi không thể về nước lúc Mai Phương mất

30/03/2020, 09:50 GMT+07:00

Suốt gần 2 năm Mai Phương chống chọi bệnh tật đến khi mất, Phùng Ngọc Huy không thể nào thu xếp về nước để dự đám tang được.

Vào tối (28/3), Mai Phương đã trút hơi thở cuối cùng trong sự tiếc nuối và đau lòng đồng nghiệp và khán giả gần xa. Việc nữ diễn viên không qua khỏi đã được dự báo trước nhưng những người ở lại vẫn chưa thể chấp nhận trước tin dữ này như ba mẹ Mai Phương, Ốc Thanh Vân và tình cũ Phùng Ngọc Huy.

Trong lúc Mai Phương lâm bệnh nặng, Phùng Ngọc Huy không thể về nước thăm hỏi nhưng anh vẫn hỏi han từ xa. Khi cô qua đời anh đã thay toàn bộ trang cá nhân bằng ảnh đen.

 
Ba Mai Phương thẫn thờ đứng nhìn linh cữu con gái (Ảnh: chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ba Mai Phương thẫn thờ đứng nhìn linh cữu con gái (Ảnh: chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Phùng Ngọc Huy buồn bã, thay toàn bộ ảnh đen khi Mai Phương qua đời

Phùng Ngọc Huy đau khổ khi không thể về nước lúc Mai Phương mất​: "Ông trời thử thách tôi"

Giữa tình hình dịch bệnh này thì việc Phùng Ngọc Huy trở về Việt Nam chịu tang Mai Phương là đều không thể và không kịp khi ngày mai (31/3) linh cữu đã được đưa đi hoả táng. 

 
Phùng Ngọc Huy - Mai Phương trong lễ thôi nôi con gái (Ảnh: minh hoạ) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phùng Ngọc Huy - Mai Phương trong lễ thôi nôi con gái (Ảnh: minh hoạ)

Là người túc trực ở đám tang Mai Phương, Ốc Thanh Vân cũng có những chia sẻ để dư luận rộng đường với Phùng Ngọc Huy. Cô cho biết, nam ca sĩ ở Mỹ nhưng thường xuyên nhắn tin với mình và anh đang rất khổ sở vì khoảng cách địa lý xa quá, không làm được gì. Phùng Ngọc Huy tâm sự: "Ông trời thử thách em, không cho em suôn sẻ về nước".

>>> Xem thêm: Sao Việt an ủi, động viên Phùng Ngọc Huy khi Mai Phương qua đời

Sao Việt động viên, an ủi Phùng Ngọc Huy

Nhận tin Mai Phương qua đời, từ Mỹ Phùng Ngọc Huy đã có động thái đầu tiên là treo toàn bộ ảnh đại diện đen. Hiện tại, anh chưa có thêm chia sẻ gì về sự ra đi của người yêu cũ.

 
Phùng Ngọc Huy đau khổ khi không thể về nước lúc Mai Phương mất​ (Ảnh: chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phùng Ngọc Huy đau khổ khi không thể về nước lúc Mai Phương mất​ (Ảnh: chụp màn hình)

Ngay khi thấy nam ca sĩ đau xót thì nhiều nghệ sĩ đã vào gửi lời chia buồn cũng như gửi lời động viên đến Phùng Ngọc Huy như: Trương Minh Cường, Lâm Khánh Chi, Lê Giang, Hồ Việt Trung,...

Riêng Thanh Thảo còn khuyên Phùng Ngọc Huy phải chăm sóc con gái thật tốt mới bù đắp được: "Tâm trạng em lúc này khó chịu lắm phải không? Nghĩa tử là nghĩa tận mà mình trong hoàn cảnh không thể về được. Thôi thì cố gắng thêm chút nữa để đưa con gái sang chăm sóc, có như vậy em mới bù đắp được. Khi bé sang Mỹ thì mọi thứ sẽ tốt hơn cho bé. Em phải có trách nhiệm chăm sóc con gái thật tốt sau này nhé”.

>>> Xem thêm: Thanh Thảo: "So sánh Ngô Kiến Huy với Phùng Ngọc Huy là kệch cỡm"

Thiết nghĩ việc Mai Phương qua đời chỉ đau đớn người ở lại nên có trách cứ Phùng Ngọc Huy thì mọi chuyện cũng không thể cứu vãn được. 

Ốc Thanh Vân kể về Mai Phương những ngày cuối đời là bị bệnh đến mức không thể ngủ nằm mà chỉ ngủ ngồi và người rất tỉnh táo: "Em được ngủ rồi. Bao nhiêu ngày rồi có được ngủ đâu. Thức trắng cả ngày lẫn đêm, cứ ngồi rồi gục cái đầu xuống. Tư thế đó làm em đỡ đau vì những điểm di căn hành hạ thân thể tan nát. Em tỉnh táo gần như đến lúc cuối cùng. Không nói được nhưng chị đến là biết, mắt nhướn lên nhìn, miệng nói khẩu hình “Ốc, Ốc”, cấu cấu cái tay chị, cấu mạnh lắm. Muốn nói nhưng chỉ được vậy thôi".

"Bao nhiêu đau đớn, khổ ải. Bao nhiêu cùng cực, vật vã. Giờ thì ngủ thôi em ạ. Không phải nhọc hết sức mà dậy nữa. Chị đã thương em thì sẽ mãi thương em. Em tôi, Mai Phương", Ốc Thanh Vân nghẹn ngào.

Ốc Thanh Vân cũng từng bênh vực Phùng Ngọc Huy khi bị chỉ trích khi không thể về nước thăm Mai Phương: "Huy có nhắn tin riêng với Ốc. Bạn ấy cũng muốn về cũng không về được đâu các bạn, kẹt giấy tờ, Mỹ xã xôi quá. Thôi chuyện này ai cũng khổ, thương nhất là con gái Lavie, đứa trẻ cần có cả cha lẫn mẹ, hoặc ít nhất là một trong hai".

Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến đám tang diễn viên Mai Phương liên tục tại sao Việt trên YAN!