"Bạn gái tin đồn": "Phùng Ngọc Huy đang sắp xếp việc về đón Lavie"

03/04/2020, 11:30 GMT+07:00

Đan Kim là "bạn gái tin đồn" của Phùng Ngọc Huy đã có những chia sẻ mới nhất về chuyện anh về Việt Nam và sẽ đón con gái Lavie sang Mỹ để chăm sóc.

Lavie là con gái của Mai PhươngPhùng Ngọc Huy. Sau những chuyện ồn ào không hay, giờ đây khán giả đã hi vọng nam ca sĩ sẽ tranh thủ về để làm thủ tục chăm sóc con. 

Có lẽ, những bù đắp bây giờ không phải quá muộn của anh dành cho Lavie. Đồng nghiệp và bạn bè cũng ủng hộ nhiệt tình mong nam ca sĩ giành sự nuôi nấng, chăm sóc để bé có một tương lai sáng hơn trên con đường rộng phía trước. 

 
Phùng Ngọc Huy đang lên kế hoạch về Việt Nam đón con gái Lavie sang Mỹ. (Ảnh: Minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phùng Ngọc Huy đang lên kế hoạch về Việt Nam đón con gái Lavie sang Mỹ. (Ảnh: Minh họa)

>>> Xem thêm: Sao Việt cầu cứu Phùng Ngọc Huy giành quyền nuôi bé Lavie​

Đan Kim tiết lộ Phùng Ngọc Huy ở Mỹ: "Khi mọi chuyện giải quyết xong, anh Huy chắc chắn sẽ về đón bé sang Mỹ" 

Vừa qua, nam ca sĩ đã nhận khá nhiều lời chỉ trích ồn ào khi không làm tròn trách nhiệm làm cha với Lavie. Trước những lời không hay từ dư luận đã bình luận trên trang cá nhân của nam ca sĩ. Mới đây chia sẻ với YAN, Đan Kim lên tiếng mong mọi người hãy cảm thông vì những lí do riêng của anh, cũng như tiết lộ Phùng Ngọc Huy đang lo thủ tục về nước đón con gái sang Mỹ. 

"Người tình tin đồn" của nam ca sĩ đã chia sẻ: "Hy vọng mọi người để Huy yên ổn và có sức khỏe còn lo cho bé Lavie nữa. Thật sự lúc này anh Huy có nhiều công việc chưa xong nên không về Việt Nam. Anh Huy tâm sự rằng khi nào xong mọi chuyện sẽ nhanh chóng về bảo lãnh bé qua. Có lẽ mọi người chưa biết, Huy là người rất có trách nhiệm, cha nào mà lại không thương con chỉ là có những điều khó nói ra thôi.

Hiện tại, anh đang sắp xếp việc ổn định, nhưng vì do ảnh hưởng dịch nên mọi thứ lại chậm về giấy tờ. Nhưng chắc chắn một điều khi mọi chuyện hoàn tất, anh Huy sẽ về đón bé Lavie qua. Bé vẫn đang ổn và chăm sóc rất tốt"

 
Nam ca sĩ đang tìm mọi cách để về Việt Nam sớm đón Lavie sang Mỹ. (Ảnh: Minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ đang tìm mọi cách để về Việt Nam sớm đón Lavie sang Mỹ. (Ảnh: Minh họa)

 
Nữ ca sĩ hải ngoại cho biết thêm, anh tâm sự mong dịch bệnh nhanh chóng qua, mọi thứ trở lại bình thường để có thể quay về làm thủ tục đón con gái. (Ảnh: Minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ hải ngoại cho biết thêm, anh tâm sự mong dịch bệnh nhanh chóng qua, mọi thứ trở lại bình thường để có thể quay về làm thủ tục đón con gái. (Ảnh: Minh họa)

>>> Có lẽ bạn biết: Bạn thân ở Mỹ kể chuyện Phùng Ngọc Huy chu cấp tiền nuôi bé Lavie

Lavie nói chuyện facetime với Phùng Ngọc Huy hỏi: "Ba ơi mẹ ngủ khi nào thức dậy vậy ba?"

Mới đây, dòng chia sẻ trên trang cá nhân của Đan Kim - "bạn gái tin đồn" của Phùng Ngọc Huy đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Trước đó, cô đã đăng tải một dòng tâm sự khá dài, tiết lộ tình trạng hiện giờ của nam ca sĩ và cuộc điện thoại giữa hai bố con khiến cô nghe phải nhói lòng. 

"Chào cả nhà, em viết lên vài dòng để trả lời cho những anh chị đã thương xót và lo lắng cho bé Lavie. Hiện bé vẫn đang được ở với người giúp bé từ lúc 2 tuổi đến nay vì vẫn quen ở đó. Cũng như thường lệ mỗi ngày, bé luôn muốn nói chuyện với ba Huy. Huy nói: Lavie nói ba Huy ơi mẹ Phương ngủ khi nào thức dậy vậy ba Huy. Tôi nghe như xé lòng. Tôi nghĩ mất mẹ và người duy nhất bé cần là ba. Tôi cũng rất mong mọi chuyện sẽ tốt với Huy và bé", người đẹp tâm sự.

 
Hiện tại, Lavie đang được 2 người bạn thân thiết của Mai Phương chăm sóc. (Ảnh: Minh họa)  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện tại, Lavie đang được 2 người bạn thân thiết của Mai Phương chăm sóc. (Ảnh: Minh họa) 

>>> Đừng bỏ lỡ: Con gái hỏi Phùng Ngọc Huy: "Ba ơi mẹ ngủ khi nào thức dậy vậy ba?"​

Ngay tại lúc này nam ca sĩ chưa giải quyết xong công việc nên không thể về được. Vì dịch Covid-19 và giấy tờ không thể hoàn tất, nên anh chưa làm thủ tục để đón Lavie qua Mỹ. Đan Kim khẳng định dù có chuyện gì xảy ra, Phùng Ngọc Huy cũng quyết luôn bên cạnh con gái để bù đắp những năm tháng thiếu nhiều tình thương của ba. Hi vọng những dự định của anh sẽ thật suôn sẻ để sớm về Việt Nam. 

Sao Việt kêu gọi tiền và làm sổ tiết kiệm cho bé Lavie

Những ngày vừa qua, rất nhiều đồng nghiệp đã lên tiếng kêu gọi bảo vệ bé Lavie và cùng nhau lập quỹ riêng. Được biết, Stylist Kye Nguyễn đã đứng ra kêu gọi quỹ cho con gái nữ diễn viên được hơn chục triệu đồng chỉ sau vài ngày. Số tiền này anh đã chuyển thẳng vào tài khoản cho Ốc Thanh Vân để cô làm sổ tiết kiệm cho Lavie.

Anh viết: "Sau 2, 3 ngày kêu gọi ủng hộ thì Kye đã quyên góp được 38 triệu 500 đồng và sẽ chuyển qua tài khoản của chị Ốc Thanh Vân để lo cho bé Lavie. Số tiền tuy không quá lớn nhưng góp gió thành bão Kye tin rằng sẽ còn nhiều mạnh thường quân và tổ chức cùng làm điều này (có anh Trấn Thành nữa). Kye xin công khai tất cả các anh/chị/em đã chung tay với số tiền trên ạ".

Và mới đây, trên mạng xã hội đã hé lộ số tiền mà Trấn Thành cũng quyên góp được 250 triệu đồng cho Lavie. Bởi lẽ con đường phía trước của bé còn rất dài, nhưng ai cũng sẵn sàng dang tay đón nhận và yêu thương con gái Mai Phương như ruột thịt. 

*Bạn nghĩ sao việc Đan Kim là "bạn gái tin đồn" của Phùng Ngọc Huy chia sẻ việc anh đang lên kế hoạch về Việt Nam đón con gái Lavie sang Mỹ. Cùng theo dõi các thông tin về nghệ sĩ tại chuyên mục sao Việt cùng YAN nhé!