Phùng Ngọc Huy chính thức được nhận toàn quyền chăm sóc Lavie

20:00 07/04/2020

Những ngày vừa qua, khá nhiều đồng nghiệp và khán giả luôn ủng hộ Phùng Ngọc Huy về Việt Nam để nhận nuôi con gái Lavie theo đúng hợp pháp. Trước đó, anh cũng gửi lời cảm ơn tất cả những người đã chăm sóc bé và yêu thương Lavie. 

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng khẳng định sẽ làm tất cả mọi thứ có thể hai cha con được ở bên nhau, để cho bé một cuộc sống và tương lai tốt nhất trong khả năng của mình.

 
Phùng Ngọc Huy chính thức nhận quyền nuôi dưỡng và chăm sóc Lavie​. (Ảnh: Minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phùng Ngọc Huy chính thức nhận quyền nuôi dưỡng và chăm sóc Lavie​. (Ảnh: Minh họa)

>>> Xem thêm: "Bạn gái tin đồn": "Phùng Ngọc Huy đang sắp xếp việc về đón Lavie"​

Phùng Ngọc Huy được công nhận toàn quyền chăm sóc Lavie

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân Phùng Ngọc Huy đã có thông báo chính thức về chuyện nuôi dưỡng và chăm sóc Lavie theo đúng hợp pháp. Tuy nhiên, vì tình hình dịch bệnh Covid-19, nên anh chưa thể về Việt Nam trong lúc này. Vì thế, bé Lavie sẽ được hai cô bảo mẫu là người thân thiết của cố diễn viên Mai Phương chăm sóc cho tới khi anh về nước.

Anh tâm sự: "Lời cám ơn. Gửi đến bạn bè và những người quan tâm đến bé Phùng Ngọc Thiên Như (Lavie), Huy đã được thừa nhận là người có toàn quyền nuôi dưỡng bé Thiên Như. Do chưa thể về Việt Nam trong lúc này, Huy đã nhờ ba mẹ tới chăm nom cho bé Lavie. Đồng thời, để giữ cho cuộc sống của bé Lavie không bị quá nhiều xáo trộn và thay đổi, sợ con sẽ không thể chịu thêm những cú sốc, bé Lavie tạm thời vẫn do hai cô bảo mẫu trực tiếp chăm sóc. Sở dĩ Huy nhờ hai cô bảo mẫu tiếp tục chăm sóc cho bé Lavie là vì bé Lavie đã ở với 2 cô từ năm con mới 2 tuổi tới giờ, tình cảm giữa bé Lavie và hai cô rất gắn bó và yêu thương nhau".

 
Phùng Ngọc Huy đã chính thức lên tiếng khi nhận quyền nuôi con gái. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phùng Ngọc Huy đã chính thức lên tiếng khi nhận quyền nuôi con gái. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh đó, anh còn khẳng định sẽ làm mọi cách để hai cha con sớm hội ngộ: "Huy vẫn sẽ làm tất cả mọi thứ để cha con sớm ngày được bên nhau. Và Huy xin khẳng định lại 1 lần nữa, đối với Huy, con gái Lavie luôn là ưu tiên hàng đầu. Huy sẽ không bao giờ để con thiếu thốn yêu thương, hay phải chịu bất cứ thiệt thòi nào. Đến thời điểm hiện tại, Huy đã được toàn quyền nuôi dưỡng và chăm sóc bé Lavie theo đúng quy định pháp luật. Đã hết lòng tư vấn và giúp đỡ cho Huy có được quyền nuôi dưỡng con gái, làm tròn trách nhiệm của người cha theo đúng quy định của pháp luật".

 
Hiện Lavie được hai người bạn thân thiết của Mai Phương chăm sóc, thỉnh thoảng được ông bà đến thăm (Ảnh: Huỳnh Đức) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện Lavie được hai người bạn thân thiết của Mai Phương chăm sóc, thỉnh thoảng được ông bà đến thăm (Ảnh: Huỳnh Đức)

>>> Có thể bạn biết: Con gái hỏi Phùng Ngọc Huy: "Ba ơi mẹ ngủ khi nào thức dậy vậy ba?"​

Phùng Ngọc Huy gửi lời cám ơn mọi người và kêu gọi đồng nghiệp ngừng quyên góp

Không chỉ lên tiếng chính thức nhận toàn quyền nuôi bé Lavie mà nam ca sĩ còn nhắn nhủ khán giả và đồng nghiệp dừng quyên góp cho con gái vì bản thân cũng như gia đình đủ khả năng để nuôi dưỡng con gái. 

Anh nói: "Nhân đây Huy cũng xin cám ơn tất cả những bạn bè đã thương yêu và có lòng đóng góp cho bé Lavie. Huy xin cảm tạ rất nhiều, nhưng Huy xin mọi người đừng quyên góp nữa. Bé Lavie đã nhận được quá nhiều yêu thương rồi, Huy xin trân trọng. Huy đủ khả năng lo cho con gái của mình. Số tiền đã quyên góp được sẽ giao hết cho Ốc Thanh Vân để thành lập 1 tài khoản riêng cho bé Lavie và sẽ do con toàn quyền quyết định khi con 18 tuổi. Một lần nữa, Huy xin chân thành cảm ơn tất cả những người đã giúp Huy chăm sóc bé Lavie, những người đã yêu thương và quan tâm đến bé Lavie và Mai Phương. Huy vô cùng trân trọng và cảm kích. Mong mọi người và gia đình luôn được bình an".

 
Anh hi vọng mọi người đừng quyên góp hỗ trợ quỹ nuôi dưỡng Lavie, vì gia đình cũng đủ điều kiện chăm sóc bé. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh hi vọng mọi người đừng quyên góp hỗ trợ quỹ nuôi dưỡng Lavie, vì gia đình cũng đủ điều kiện chăm sóc bé. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Phùng Ngọc Huy cám ơn mọi người đã dành tình yêu thương và quan tâm đến con gái của mình. (Ảnh: Minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phùng Ngọc Huy cám ơn mọi người đã dành tình yêu thương và quan tâm đến con gái của mình. (Ảnh: Minh họa)

>>> Đừng bỏ lỡ: Bạn thân ở Mỹ kể chuyện Phùng Ngọc Huy chu cấp tiền nuôi bé Lavie

Với những lời chia sẻ từ nam ca sĩ khiến nhiều người yêu thương bé Lavie phần nào an tâm và nhẹ lòng hơn. Người hâm mộ hi vọng hai cha con sớm hội ngộ để anh có thể bù đắp tình yêu thương, chăm sóc Lavie tốt hơn trên con đường dài sắp tới. 

Sao Việt ủng hộ Phùng Ngọc Huy nuôi con

Những ngày qua, không chỉ người hâm mộ mà rất nhiều nghệ sĩ Vbiz đã vui mừng trước thông tin Phùng Ngọc Huy có ý định nuôi con. Rất nhiều sao Việt như Hồng Vân, Trịnh Kim Chi, Nhã Phương, NTK Đỗ Mạnh Cường, Lâm Khánh Chi, và các bạn thân thiết của Mai Phương,... sẵn sàng giúp đỡ và yêu thương Lavie trong thời gian sắp tới.

Bên cạnh đó, anh được "bạn gái tin đồn" Đan Kim động viên, an ủi để về Việt Nam đón con gái Lavie qua Mỹ chăm sóc. Hiện tại, con gái Mai Phương luôn nhận được rất nhiều tình yêu thương của mọi người. Hi vọng trên đón đường dài sắp tới Phùng Ngọc Huy sẽ đồng hành cùng con và chăm sóc, nuôi dưỡng tốt. 

Bạn nghĩ sao về việc Phùng Ngọc Huy chính thức nhận quyền nuôi dưỡng và chăm sóc Lavie. Cùng theo dõi các thông tin về nghệ sĩ tại chuyên mục sao Việt cùng YAN nhé!