Phùng Ngọc Huy livestream bán hàng online ở Mỹ trước khi về đón Lavie

12:40 13/06/2020

Thời gian qua, cái tên Phùng Ngọc Huy xuất hiện trên khắp các diễn đàn kể từ lúc Mai Phương qua đời. Mọi người trách móc anh vì thiếu trách nhiệm với vợ cũ và con gái.

Giữa làn sóng dư luận ồn ào, nam diễn viên khẳng định mình là cha hợp pháp của Lavie và sẽ là người nuôi dưỡng con trong tương lai.

 
Khung ảnh hiếm hoi của ba thành viên ở nhiều năm trước. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khung ảnh hiếm hoi của ba thành viên ở nhiều năm trước. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Tròn 2 tháng Mai Phương mất Phùng Ngọc Huy hát loạt bài về tình mẫu tử

Phùng Ngọc Huy quay trở lại với công việc

Thời điểm Mai Phương ra đi mãi mãi, anh bị chỉ trích và "anh hùng bàn phím" tấn công khắp mọi nơi. Thậm chí, họ vào cả những nơi làm việc online để công kích. Ngay lúc này đây, Phùng Ngọc Huy chủ động tạm dừng công việc vì sợ các cơ sở kinh doanh vì mình mà ảnh hưởng. Bên cạnh đó, ở Mỹ không thể biểu diễn vì dịch bệnh, mọi người cũng hạn chế tiếp xúc nơi công cộng. 

Mới đây nhất, khán giả thấy ba của Lavie đã xuất hiện trên mạng xã hội, livestream bán hàng online để kiếm thêm thu nhập. Anh phải trở lại với công việc để có kinh tế lo cho cuộc sống cũng như chuẩn bị mọi thứ trước khi về Việt Nam đón con gái cưng.

 
Nam ca sĩ còn trổ tài ca hát trong lúc bán hàng. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ còn trổ tài ca hát trong lúc bán hàng. (Ảnh chụp màn hình)

 
Phùng Ngọc Huy livestream để có kinh tế trong thời gian không lưu diễn. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phùng Ngọc Huy livestream để có kinh tế trong thời gian không lưu diễn. (Ảnh chụp màn hình)

 
Theo như lời tiết lộ của mọi người thì Phùng Ngọc Huy cũng không mấy khá giả khi ở Mỹ. Anh cũng xoay sở đủ cách để kiếm sống. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo như lời tiết lộ của mọi người thì Phùng Ngọc Huy cũng không mấy khá giả khi ở Mỹ. Anh cũng xoay sở đủ cách để kiếm sống. (Ảnh chụp màn hình)

 
Anh không chia sẻ livestream về trang cá nhân để tránh sự chú ý của mọi người. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh không chia sẻ livestream về trang cá nhân để tránh sự chú ý của mọi người. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Có thể bạn biết: Lavie về nhà nội, Phùng Ngọc Huy nhờ mẹ làm lễ 49 ngày cho Mai Phương

Phùng Ngọc Huy bức xúc vì hình ảnh con gái bị lợi dụng

Gần đây nhất, nam ca sĩ tức giận khi có tài khoản gian "cả gan" đăng hình ảnh và thông tin của bé Lavie với mục đích gây sự chú ý, thu lợi. Anh cho rằng mình có thể im lặng bỏ qua mọi thứ nhưng sẽ không chấp nhận việc người thân bị mang ra phục vụ cho điều xấu.

Anh bộc bạch thẳng thắn: "Huy đã không định lên tiếng, nhưng cá nhân này đã càng lúc càng đi quá xa và giờ lại còn sử dụng hình ảnh của bé Lavie cho mục đích vụ lợi của mình, thì Huy không thể im lặng. Tất cả phát ngôn từ cá nhân này trên kênh là giả mạo Huy. Và nhất là Huy không bao giờ kêu gọi gây quỹ hay nhận bất cứ tiền đóng góp nào. Xin mọi người cẩn thận để đừng bị lừa".

 
Anh cảnh báo với khán giả để không ai bị lừa. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh cảnh báo với khán giả để không ai bị lừa. (Ảnh: FBNV)

>> Đừng bỏ lỡ: Phùng Ngọc Huy đổi ảnh đại diện sau 2 tháng Mai Phương qua đời​

Hiện tại anh đã nhờ ba mẹ sang đón Lavie về nhà chăm sóc trong quá trình chưa thể về nước. Cuộc sống của bé và bản thân Phùng Ngọc Huy đều hạn chế tối đa việc chia sẻ trên mạng xã hội để mọi người không phải bàn tán xôn xao.

Phùng Ngọc Huy thực hiện mong muốn cuối cùng của Mai Phương

Khi biết bệnh tình ngày càng trở nặng, rất nhiều bạn bè như Ốc Thanh Vân, Vy Oanh ngỏ ý muốn đưa Laive về nuôi dưỡng và xem như con cái họ. Tuy nhiên, mẹ bé không đồng ý và sợ sẽ làm phiền mọi người. Điều cô muốn chính là nhóc tì sẽ phải sang Mỹ để ở với ba hoặc gửi vào chùa để mong cuộc sống bình yên, không bị quấy rầy.

Sau khi nữ diễn viên qua đời, Phùng Ngọc Huy liên lạc nhanh chóng đến cơ quan chức năng để xác minh giấy tờ, thông báo sẽ đón con đi cùng. Điều này vừa thực hiện mong muốn của Mai Phương để cô yên lòng, vừa thể hiện trách nhiệm cha con.