Hỏi Nhanh Đáp Nhanh - Phùng Khánh Linh tiếc nuối vì đi hát quá trễ

20:35 01/09/2020

Phùng Khánh Linh là gương mặt với khán giả yêu nhạc Việt, từ sau rời cuộc thi Giọng Hát Việt 2015, nữ ca sĩ đã có nhiều hit cho riêng mình, nổi bật nhất là Hôm Nay Tôi Buồn.

Mới đây nhất, Phùng Khánh Linh còn chính thức đầu quân cho công ty Universal music VN và cho ra mắt MV Thế Giới Không Anh phối hợp cùng nhóm DTAP.

 
Phùng Khánh Linh trong Hỏi Nhanh Đáp Nhanh
Phùng Khánh Linh trong Hỏi Nhanh Đáp Nhanh

>>> Xem thêm: Hỏi Nhanh Đáp Nhanh - Kiều Loan "King of rap" tiết lộ thần tượng Sơn Tùng và Binz

Phùng Khánh Linh trong Hỏi Nhanh Đáp Nhanh

Xuất hiện trong chương trình Hỏi Nhanh Đáp Nhanh, Phùng Khánh Linh lần lượt vượt qua các câu hỏi nhưng: "Trong showbiz thân với ai nhất. Có tự tin với mặt mộc mình hay không? Phương tiện nào được sử dụng trong bài hát 12 giờ? Xe nào không bao giờ giảm đi? Cái gì càng chơi càng ra nước? Cây gì không lá?".

 
Phùng Khánh Linh phải lần lượt vượt qua các câu hỏi từ chương trình
Phùng Khánh Linh phải lần lượt vượt qua các câu hỏi từ chương trình

>>> Bài viết liên quan: Phùng Khánh Linh là nghệ sĩ độc quyền của Universal Music VietNam

Phùng Khánh Linh tự tin với mặt mộc của mình

Cũng trong chương trình Hỏi Nhanh Đáp Nhanh, khi được hỏi có tự tin với mặt mộc của mình hay không thì cô nàng ca sĩ trẻ hoàn toàn tự tin với gương mặt không make up, và sẽ làm nhạc nếu có 10 tỉ đồng trong tay.

 
Phùng Khánh Linh sẽ làm nhạc nếu có 10 tỉ trong tay
Phùng Khánh Linh sẽ làm nhạc nếu có 10 tỉ trong tay

Thông qua chương trình Hỏi Nhanh Đáp Nhanh, Phùng Khánh Linh cũng chia sẻ điều hối tiếc nhất cuộc đời mình là không theo đuổi con đường âm nhạc sớm hơn.

>>> Có thể bạn quan tâm: Phùng Khánh Linh bất ngờ cover nhạc phim "Hậu duệ Mặt trời"

ẢNH: NVCC

Hỏi Nhanh Đáp Nhanh là chương trình đang được khán giả yêu thích của YAN. Theo format từ chương trình, nghệ sĩ sẽ được ban tổ chức đưa cho câu hỏi. Từ những từ câu hỏi này, trong vòng vài giây, nếu các nghệ sĩ trả lời đúng đáp án thì xem như thành công.

Và khi xem chương trình khán giả đã phát hiện khả năng lầy lội và chơi "dơ" của nhiều nghệ sĩ khi tham gia show như Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Hương Giang...