Tứk Ghê - Phùng Khánh Linh: "Mình và DTAP luôn chọn lựa âm nhạc khác"

23/08/2020, 19:00 GMT+07:00

Xuất hiện trong chương trình Tứk Ghê, Phùng Khánh Linh đã giải đáp hết thắc mắc của khán giả xung quanh MV mới của mình.

Phùng Khánh Linh được biết đến là thí sinh Giọng Hát Việt 2015, từ sau khi rời cuộc thi thì nữ ca sĩ có nhiều thành công, có thể kể đến hit 'Hôm nay tôi buồn' nổi đình nổi đám thời gian qua.

Mới nhất, Phùng Khánh Linh còn cho ra mắt MV Thế Giới Không Anh được đầu tư bài bản và nhận được phản hồi tích cực từ giới chuyên môn và khán giả.

Tứk Ghê - Phùng Khánh Linh:

>>> Bài viết liên quan: Phùng Khánh Linh là nghệ sĩ độc quyền của Universal Music VietNam

Phùng Khánh Linh trong chương trình Tứk Ghê

Xuất hiện trong chương trình Tứk Ghê, Phùng Khánh Linh đã giải đáp hết những thắc mắc của khán giả khi cho rằng nữ ca sĩ chỉ thành công với thể loại nhạc ballad, giọng ca 9X chia sẻ:

 
Phùng Khánh Linh: "Muốn phá vỡ vỏ bọc của mình"
Phùng Khánh Linh: "Muốn phá vỡ vỏ bọc của mình"

"Ngày xưa viết ca khúc buồn như Hôm nay tôi buồn thì chỉ viết được vậy thôi, Linh muốn phá bỏ vỏ bọc đó, trên con đường nghệ thuật phải tự khám phá bản thân nhiều hơn để thấy được mình đa dạng".

Phùng Khánh Linh cũng cho biết thêm về việc kết hợp cùng DTAP cho sản phẩm comeback lần này của mình: "Mỗi sản phẩm âm nhạc của Linh với DTAP đã làm đều mang màu sắc riêng và không có sản phẩm nào giống nhau cả".

>>> Xem thêm: Sao Thẳng Thắn - Lê Hoàng Phương: Đâu cũng có cạnh tranh, quan trọng phải biết mình là ai

Phùng Khánh Linh: Thế giới không anh không phải là ca khúc hay

Bị nhiều khán giả nhận định ca khúc Thế Giới Không Anh không phải là ca khúc hay trong MV thì Phùng Khánh Linh chia sẻ: "Thế giới không hay không phải là ca khúc hay nhất trong album mà đánh dấu sự chuyển mình của Linh từ ballad đến âm nhạc hiện đại".

 
Phùng Khánh Linh: Thế giới không anh không phải là ca khúc hay
Phùng Khánh Linh: Thế giới không anh không phải là ca khúc hay

Thông qua những gì Phùng Khánh Linh chia sẻ trong chương trình Tứk Ghê, nữ ca sĩ cũng mong muốn nhận được sự ủng hộ của khán giả trong những sản phẩm tiếp theo.

>>> Có thể bạn quan tâm: Phùng Khánh Linh bất ngờ cover nhạc phim "Hậu duệ Mặt trời"

Việc đáp trả anti-fan là câu chuyện không còn hiếm gặp trong giới làng giải trí hiện nay. Không chỉ Phùng Khánh Linh, nhiều sao Việt rất nhiều lần thẳng thắn đối diện với những luồng ý kiến tiêu cực này như: Liên Bỉnh Phát, FungLa, Orange, Hoài Sa, Mai Tiến Dũng.... cũng từng đáp trả cực "mặn mòi" với những bình luận từ anti-fan. Đón xem Tứk Ghê TẠI ĐÂY.