Phúc XO và những lần khoe "mỏ vàng" trị giá tiền tỷ khiến CĐM "lóa mắt"

10/04/2019, 14:30 GMT+07:00

Ngày 10/4, cộng đồng mạng được phen xôn xao trước thông tin Phúc XO bị bắt. Theo đó, thông tin về "tay chơi vàng" này liên tục được cư dân mạng tìm kiếm.

Được mệnh danh là "người đàn ông đeo nhiều vàng nhất Việt Nam", Phúc XO đã khiến không ít dân tình ngưỡng mộ với những lần công khai khoe vàng trị giá tiền tỷ.

Phúc XO tên thật là Trần Ngọc Phúc (sinh năm 1983), chủ một chuỗi nhà hàng karaoke tại TP.HCM. Vị đại gia với thú chơi vàng hào nhoáng này rất nổi tiếng trên mạng sau những lần xuất hiện và công khai khoe những món đồ giá trị, có khi lên tới hàng chục tỷ đồng. Từ việc xuất hiện giữa đám đông với 13kg trên người, đến những clip đúc vàng tại gia, khoe xe dát vàng, và tậu về không ít những món đồ trang sức từ vàng siêu độc đáo.

 
Vị đại gia gây nhiều xôn xao MXH với thú chơi vàng tiền tỷ
Vị đại gia gây nhiều xôn xao MXH với thú chơi vàng tiền tỷ

Sau nhưng lần khiến dân tình lác mắt vì khối lượng vàng ròng cồng kềnh trên người, Phúc XO cũng liên tục đăng tải những hình ảnh về bộ sưu tập xe cổ, xế hộp dát vàng. Và mới đây nhất, vị đại gia Sài thành này khiến nhiều người há hốc mồm kinh ngạc khi đặt làm một chiếc mũ vàng trị giá gần 2 tỷ đồng, nặng tới 2kg và dát 260 viên kim cương.

Phúc XO và những lần khoe

Phúc XO và những lần khoe

 
Những lần khoe siêu xe dát vàng của Phúc XO được nhiều người chú ý.
Những lần khoe siêu xe dát vàng của Phúc XO được nhiều người chú ý.

Phúc XO chia sẻ, vàng và từ thiện là đam mê của anh. Đầu tháng 3/2019, vị đại gia này cũng rao bán 500 đôi dép bọc vàng, với giá 5 triệu/đôi. Phúc XO khi ấy đã chia sẻ, tất cả số tiền bán được sẽ làm từ thiện. Đúng 1 tháng sau đó khi phô trương khối tài sản kếch sù thì sáng 10/4/2019, thông tin Phúc XO bị bắt một lần nữa khiến cái tên này trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội.

Nguồn tin xác nhận, Phúc XO là người có liên quan đến hoạt động cung cấp chất cấm cho các dân chơi thường xuyên lui tới quán karaoke mà Phúc XO làm chủ. Tụ điểm karaoke của Phúc XO là 1 tụ điểm ăn chơi của các dân chơi có số má tới để tụ tập.

Hiện công an đang tiến hành lấy lời khai Phúc XO và những người có liên quan.

Đón đọc nhiều tin tức thú vị hơn trên YAN nhé!

Ảnh: Tổng hợp