"Thánh nổ" của năm: Phúc XO tiết lộ sự thật gây sốc về gần 20 kg vàng đeo trên người

12/04/2019, 11:30 GMT+07:00

Ngày 12/4, Phòng Cảnh sát hình sự cho biết, Công an TPHCM đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Trần Ngọc Phúc (thường gọi là Phúc XO, SN 1983, ngụ quận 12) để điều tra về hành vi "Tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý".

 
Trần Ngọc Phúc - tức Phúc XO bị điều tra về hành vi "Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy" 
Trần Ngọc Phúc - tức Phúc XO bị điều tra về hành vi "Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy" 

Bước đầu tại cơ quan công an, Phúc XO thừa nhận những trang sức đeo trên người (gần 20 kg vàng) trước đó từng khiến dư luận ồn ào đều là đồ giả. Phúc XO muốn được mọi người chú ý, tự quảng cáo bản thân nhằm đạt được thuận lợi trong việc kinh doanh cơ sở karaoke, Phúc XO còn thực hiện nhiều hoạt động từ thiện sau đó quay video đăng tải lên mạng xã hội nhằm đánh bóng tên tuổi của mình. 

Được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam, Phúc XO từng đeo trên người gần 20kg vàng mỗi khi xuất hiện trước đám đông. Phúc từng xuất hiện trên báo chí vì sự nổi bật khi mang nhiều vàng, tài sản quý hiếm lên người. 

Trước đó, Phúc XO từng nổi tiếng trên mạng xã hội và được phong là "người đeo nhiều vàng nhất Việt Nam"Trước đó, Phúc XO từng nổi tiếng trên mạng xã hội và được phong là "người đeo nhiều vàng nhất Việt Nam"

Để đáp ứng nhu cầu của các dân chơi, Phúc XO thiết kế quán hát giống như một quán bar thu nhỏ, cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại. 

Trước đó, rạng sáng 10/4, nhiều cảnh sát thuộc PC02, Công an quận 12, ập vào quán karaoke XO của Phúc trên đường Trường Chinh, phường Tân Thới Nhất, kiểm tra hành chính.

Bên trong quán karaoke của PhúcBên trong quán karaoke của Phúc

Tại thời điểm kiểm tra, cảnh sát tìm thấy nhiều chất cấm. Trần Ngọc Phúc (tức Phúc XO) cùng gần 100 người được đưa về trụ sở để điều tra, làm rõ. Trong số những người bị tạm giữ còn có Trần Ngọc Tài (SN 1995, ngụ quận 12) là em của Phúc XO. Qua kiểm tra nhanh, cảnh sát cho hiện có khoảng 30 tiếp viên là nhân viên trong quán của Phúc dương tính với chất cấm.  

Các tin tức Đời sống - Xã hội sẽ liên tục được cập nhật trên YAN NEWS!