Phúc XO là ai? Tại sao người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam lại bị bắt?

10/04/2019, 14:00 GMT+07:00

Phúc XO là ai?

Phúc XO là nhân vật được đông đảo mọi người biết đến nhờ nổi tiếng trên YouTube khi tự nhận mình đeo trang sức được cho là làm bằng vàng nặng đến hàng chục ký, ước tính nếu số vàng này là thật có thể lên tới hàng chục tỉ đồng.

 
Phúc XO là doanh nhân nhưng nổi tiếng nhờ sở thích...đeo vàng
Phúc XO là doanh nhân nhưng nổi tiếng nhờ sở thích...đeo vàng

Tiểu sử Phúc XO

 

  • Tên thật: Trần Ngọc Phúc
  • Năm sinh: Đang cập nhật
  • Sinh ra và lớn lên: Tp. Hồ Chí Minh
  • Nghề nghiệp: Doanh nhân

>> Có thể bạn quan tâm: Khá Bảnh là ai? 

Phúc XO mê đeo vàng vì mê tín

Phúc XO tự nhận mình đeo vàng không phải vì muốn khoe của mà là do mê tín, anh ta cho rằng việc mang nhiều vàng trên người sẽ mang lại may mắn tài lộc cho bản thân. Vì số lượng tài sản mang trên người quá lớn và đã từng bị giật dây chuyền nên Phúc XO không ngại bỏ tiền thuê hẳn 5 vệ sĩ bảo vệ mình mỗi khi đi đến nơi công cộng.

Ngoài việc đeo hàng ký vàng trên người, Phúc XO còn có sở thích sưu tập những vật dụng bằng vàng khác như: dàn mô tô với biển số khủng, siêu xe mạ vàng, mới đây anh ta khoe mình vừa sắm chiếc mũ bằng vàng nặng 2kg, đính tên bằng 260 viên kim cương trị giá gần 2 tỷ đồng.

 
Phúc XO sắm mũ vàng gần 2 tỷ đồng
Phúc XO sắm mũ vàng gần 2 tỷ đồng

Sự nghiệp của Phúc XO

Theo như Phúc XO chia sẻ thì anh sinh ra và lớn lên ở TP.HCM trong một gia đình làm nghề doanh nghiệp vận tải hàng hóa ở quận 10. Năm 23 tuổi, mặc dù có tận 4 chứng chỉ nghề những anh ta vẫn không xin được việc vì không có chứng chỉ thuộc dạng chính quy. 

Phúc XO là ai? Tại sao người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam lại bị bắt?

>> Xem thêm: Cu Thóc là ai?

Vì không xin được việc nên Phúc XO làm qua nhiều công việc như lái taxi, xe tải, xe khách...tuy nhiên đến khi bén duyên với nghề bán dầu ăn thì mới là bước ngoặc trong sự nghiệp của anh. Chỉ sau một đêm nhờ giá dầu ăn tăng đột biến mà tài sản của Phúc XO tăng lên đáng kể.

Phúc XO là ai? Tại sao người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam lại bị bắt?

Hiện tại Phúc XO đang sở hữu quán Karaoke nổi tiếng ở quận 12, sau khi anh ta nổi tiếng trên YouTube nhờ việc đeo vàng thì quán karaoke cũng ăn nên làm ra vì được quảng cáo cũng như nhiều người tò mò muốn xem tận mắt "người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam" là ai.

Phúc XO bị điều tra liên quan đến chất cấm

Theo một nguồn tin của chúng tôi, Trần Ngọc Phúc tức Phúc XO có liên quan đến hoạt động trao đổi, buôn bán chất cấm cho các dân chơi thường xuyên lui tới quán karaoke mà tên này làm chủ. Theo các điều tra viên, quán karaoke của Phúc XO được thiết kế 6 tầng. Trong đó, có 15 phòng thiết kế dàn âm thanh khủng. Thời điểm kiểm tra, cảnh sát đưa gần 100 người về trụ sở phục vụ điều tra (trong đó có 40 tiếp viên nữ).

Cơ quan chức năng đang tiếp tục truy xét và điều tra lượng tài sản "khủng" mà Phúc XO sở hữu.

Tất cả vàng trên người Phúc XO đều là giả

Mới đây, Phúc XO thừa nhận vàng trên người của anh ta chỉ là giả, bên cạnh đó còn thuê xe sang và cả gắn biển số ngũ quý giả để gây sự chú ý đến quán karaoke XO Pharaon, nơi được ví von là "thánh đường bay" của dân chơi...

>> Xem thêm: Phúc XO thừa nhận 20 kg vàng đeo trên người đều là... vàng giả

Hy vọng những thông tin ở trên đã giải đáp được câu hỏi "Phúc XO là ai", hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức, thông tin bổ ích mới nhất nhé!