Fan Kpop phẫn nộ khi Phúc Bồ - Hà Lê tiếp tục "đạo nhạc" một bài hát khác của Winner Mino

03/02/2018, 06:55 GMT+07:00

Trong chương trình Sao Đại Chiến tối qua, Phúc Bồ - Hà Lê lại tiếp tục khiến fan Kpop phẫn nộ vì phần beat bài Binh Đoàn Hổ có phần giống với một ca khúc Kpop khác.

Vụ lùm xùm mượn beat bài Body của Winner Mino còn chưa lắng xuống, cặp đôi Phúc Bồ - Hà Lê lại tiếp tục trở thành mục tiêu chỉ trích của cộng đồng fan Kpop khi sân khấu Binh Đoàn Hổ trên Sao Đại Chiến tối qua khá giống với ca khúc Okey Dokey của Winner Mino kết hợp cùng Block B Zico.


Binh Đoàn Hổ - bài hát thứ hai của Phúc Bồ - Hà Lê bị tố đạo nhạc.
Binh Đoàn Hổ - bài hát thứ hai của Phúc Bồ - Hà Lê bị tố đạo nhạc.

Lần trước, Phúc Bồ từng chính thức đưa ra lời xin lỗi trên Instagram của mình vì đã có những lời nói xúc phạm đến Winner Mino và cộng đồng fan Kpop. Tuy nhiên, nam rapper này tuyệt nhiên vẫn không đả động hay thừa nhận sự cố “đạo nhạc” của mình. Điều này khiến fan Kpop không hài lòng và khó có thể chấp nhận lời xin lỗi này.


Phúc Bồ đưa ra lời xin lỗi với Winner Mino nhưng không đả động tới vụ đạo nhạc.
Phúc Bồ đưa ra lời xin lỗi với Winner Mino nhưng không đả động tới vụ đạo nhạc.

Vụ lùm xùm này còn chưa lắng xuống, cặp đôi tiếp tục gây phẫn nộ khi ca khúc Binh Đoàn Hổ được trình diễn trong chung kết Sao Đại Chiến tối qua dường như được lấy ý tưởng từ một ca khúc khác của Mino.

Cư dân mạng tỏ ra rất khó chịu trước hành động này của Phúc Bồ Hà Lê và liên tiếp để lại những bình luận chỉ trích. Đa số mọi người đều cho rằng việc mượn beat là điều không thể chối cãi, nhưng khi so sánh với bản gốc thì vẫn còn thua xa một trời một vực.


Bản gốc của Mino - Zico.
Bản gốc của Mino - Zico.

Hiện Phúc Bồ - Hà Lê vẫn chưa lên tiếng sau tập phát sóng tối qua. Không biết liệu lần này, cộng đồng fan Kpop có được nghe một lời xin lỗi chính thức và thật sự đúng trọng tâm của vụ việc hay không.

Ảnh: Tổng hợp.