Phúc Bồ vẫn mạnh miệng xúc phạm đến Song Mino (Winner) giữa nghi vấn "đạo nhạc"

27/01/2018, 13:00 GMT+07:00

Ca khúc "Cưa cẩm" do đội Phúc Bồ và Hà Lê thể hiện bị cho là có giai điệu giống "Body" của Song Mino (Winner),  cộng đồng fan Việt tức giận và yêu cầu bộ đôi giải thích về vụ việc.

Tối 26/1, trong tập Chung kết của Sao đại chiến, Phúc Bồ cùng Hà Lê đã song ca tiết mục Cưa cẩm. Ngay sau khi lên sóng, bài hát được cho là có beat nhạc khá giống với bản hit Body của Song Mino, một số người hâm mộ nam ca sĩ Hàn Quốc đã nhắn tin yêu cầu Phúc Bồ lên tiếng giải thích.


Phúc Bồ, Hà Lê thể hiện ca khúc lấy cảm hứng từ Chiếc khăn Piêu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phúc Bồ, Hà Lê thể hiện ca khúc lấy cảm hứng từ Chiếc khăn Piêu.

Tuy nhiên, sau khi chương trình lên sóng, nhiều khán giả cho rằng có sự giống nhau giữa bản phối của bài Cưa cẩm và bài Body của nam ca sĩ Hàn Quốc Song Mino (thành viên nhóm nhạc Winner). Được biết, hai ca khúc đều là thể loại Rap. Ngoài trừ việc bản phối của bài Cưa cẩm được mix nhanh hơn thì cả hai bản nghe khá giống nhau, đặc biệt là mix phần dạo đầu.

Phúc Bồ vẫn mạnh miệng xúc phạm đến Song Mino (Winner) giữa nghi vấn

Không chỉ "náo loạn" trên Youtube, nhiều fan Kpop còn vào trang facebook của Phúc Bồ để công kích. Những bài đăng gần đây của anh đều có từ vài chục đến vài trăm lượt bình luận chỉ trích gay gắt.

Mới đây, mọi người đã truyền tay nhau đoạn hội thoại qua tin nhắn facebook được nghi là của Phúc Bồ cùng cư dân mạng. Theo đó, khi bị lên án “mượn" beat nhạc, "đạo nhái" ca khúc của nam ca sĩ Hàn Quốc Song Mino, Phúc Bồ đã có lời lẽ thiếu lịch sự, ngầm ám chỉ thành viên Winner là “trai bóng”.

Tuy nhiên, đáp lại dòng tin nhắn là những lời lẽ có phần cợt nhả, thiếu tôn trọng từ người đồng đội của Hà Lê. Hơn nữa, nam ca sĩ còn dùng từ “trai bóng” để ám chỉ Song Mino và nhắc tên cả Sơn Tùng M-TP vào câu chuyện.


Tin nhắn được cho là xúc phạm sao Hàn của Phúc Bồ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tin nhắn được cho là xúc phạm sao Hàn của Phúc Bồ.

“Đừng để bọn trai bóng làm lu mờ bản sắc gái Việt em nhé”, Phúc Bồ giễu cợt fan nữ này. Tin nhắn đáp trả của Phúc Bồ như "đổ thêm dầu vào lửa". Nhiều fan Kpop càng bức xúc hơn khi cho rằng nam ca sĩ không chỉ đạo beat mà còn xúc phạm các nam nghệ sĩ Hàn Quốc. Một số người cũng đăng ảnh chụp lời qua tiếng lại với Phúc Bồ cho thấy anh đáp trả không ít tin nhắn chỉ trích trước khi chặn tài khoản của họ.


Hiện tại, phía Phúc Bồ vẫn chưa lên tiếng chính thức về vụ việc.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện tại, phía Phúc Bồ vẫn chưa lên tiếng chính thức về vụ việc. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!