Phụ vợ bỏ con, đại gia cùng dàn tình nhân đều phải nhận trái đắng

17:35 03/08/2020

Nhắc tới Tôn Đạo Tồn, một vị đại gia Đài Loan, người ta sẽ nhớ ngay tới đời tư đầy tai tiếng của người đàn ông này bên những cô nhân tình nóng bỏng. Báo giới xứ Đài đã từng tốn không biết bao nhiêu giấy mực để viết về đường tình của ông.

Không chỉ có vậy, ông ta còn là một tấm gương với cái kết đắng dành cho những kẻ phụ vợ bỏ con. Và khi nhắc tới cái kết này, người ta vẫn thường gật gù tán thưởng trước sự cao tay của người vợ hợp pháp Hà Niệm Từ.

 
Chân dung đại gia Tôn Đạo Tồn. (Ảnh: Sina)
Chân dung đại gia Tôn Đạo Tồn. (Ảnh: Sina)

>> Xem nhanh: Yêu bất chấp, cô gái may mắn có chồng đại gia

Người vợ cả và hai cuộc hôn nhân trái ngược

Tôn Đạo Tồn là con trai và đồng thời là người thừa kế của một đại gia trong mảng viễn thông, người đã thành lập công ty Viễn Thông Đài Loan Pacific Electric Wire & Cable. Cuộc hôn nhân đầu tiên của Tôn Đạo Tồn với Vương Văn Liên đến nhanh mà đi cũng nhanh, do đó sau này gia tộc họ Tôn chỉ thừa nhận con dâu là Hà Niệm Từ, người từng khiến vị đại gia họ Tôn tốn bao công theo đuổi.

dai gia phu vo bo con, duoi theo 4 nhan tinh va cai ket cho nguoi vo cao tay - 3
Đại gia họ Tôn với Hà Niệm Từ. (Ảnh: Sina)

Kết hôn năm 1976, hai vợ chồng chỉ hạnh phúc được vài năm đầu ngắn ngủi bởi Tôn Đạo Tồn trăng hoa có tiếng. Sau quá nhiều đau khổ, Hà Niệm Từ hoàn toàn thất vọng và quyết định dốc lòng chăm sóc hai người con. Hơn nữa, để đảm bảo tương lai cho con, dù không còn tha thiết với chồng, ly thân từ năm 1984 và từng bị nhân tình của ông ta đến tận nhà ép ly hôn, bà vẫn không buông tay.

Sau khi con cái đã lớn khôn, Hà Niệm Từ quyết định ly hôn vào năm 2006, sau 30 năm đau khổ với cuộc hôn nhân bế tắc. Đến năm 2010, Hà Niệm Từ đã 56 tuổi nhưng vẫn trẻ trung và xinh đẹp. Bà bước lên xe hoa lần hai với một ông trùm của ngành công nghiệp điện tử Đài Loan là Điền Lực Hàng. Trong suốt 10 năm qua, bà sống trong cuộc hôn nhân hạnh phúc, vui vẻ. Có thể nói đây chính là những gì bà xứng đáng được nhận sau cuộc hôn nhân đầy đau khổ đã qua.

何念慈:這是一場屬於爸媽的正義之戰,而我們無法不赴會|親子|端傳媒 ...
Hà Niệm Từ giờ đây là một quý phu nhân hạnh phúc với cuộc hôn nhân thứ hai. (Ảnh: Kknews)

>> Xem thêm: CĐM tranh cãi việc nên chọn người yêu 8 năm hay đại gia mới quen

Cái kết cho những kẻ chen chân

Kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 30 năm, Tôn Đạo Tồn cùng những cô nhân tình của ông đều phải nhận lấy kết quả cay đắng. Đầu tiên phải kể tới Nhan Ninh, người từng tới nhà họ Tôn và ép Hà Niệm Từ nhường vị trí phu nhân cho mình. Sau cả chục năm trời ở bên đại gia họ Tôn và sinh cho ông ta 3 đứa con, nhưng cả mẹ lẫn con đều không có danh phận và sự nghiệp của cô diễn viên họ Nhan cũng tan biến.  

臺灣名媛孫蕓蕓父親孫道存破產後全傢仍富貴,嫩妻住豪宅名車出入
Nhan Ninh, người tình đầu tiên của đại gia họ Tôn. (Ảnh: Sohu)

Tuy nhiên thói trăng hoa khó bỏ đã khiến Tôn Đạo Tồn tiếp tục tìm kiếm nhân tình trong thời gian Nhan Ninh mang bầu lần thứ ba. Nhan Ninh từng tìm tới Trương Quỳnh Linh, tình nhân thứ hai của vị đại gia họ Tôn để dằn mặt. Cả hai xô xát tới mức cảnh sát cũng phải can thiệp nhưng cuối cùng, Tôn Đạo Tồn đã vứt bỏ Nhan Ninh cùng ba đứa con để đi theo tình yêu mới.

"Hất cẳng" được Nhan Ninh, Trương Quỳnh Linh được Tôn Đạo Tồn dẫn về nhà trong bữa tiệc của Tôn Vân Vân, con gái với Hà Niệm Từ. Ông ta giới thiệu cô nhân tình thứ hai là "bà xã" khiến nhiều người phẫn nộ. Cũng vì giọt nước tràn ly này nên Hà Niệm Từ mới quyết định ly hôn. Mặc dù vậy, Trương Quỳnh Linh cũng nhanh chóng bị cô gái xinh đẹp mang tên Triệu Tiểu Linh thế chỗ. Tuy vậy do sự kìm kẹp và theo dõi quá quắt của vị đại gia, cô gái này cũng đã mau chóng dứt áo ra đi.

 
Tôn Vân Vân, con gái lớn của Tôn Đạo Tồn mừng sinh nhật bên chồng. (Ảnh: Sina)
Tôn Vân Vân, con gái lớn của Tôn Đạo Tồn mừng sinh nhật bên chồng. (Ảnh: Sina)

>> Đừng bỏ lỡ: Không phải đại gia nào cũng chọn chân dài

Trái đắng cho vị đại gia bạc tình

Sau khi ly hôn Hà Niệm Từ, trong một lần tới hộp đêm, Tôn Đạo Tồn gặp được Ngô Dật Bình, con gái một người bạn học cũ. Ngô Dật Bình từng có một đời chồng và kém vị đại gia tới 32 tuổi nhưng Tôn Đạo Tồn lại bị quyến rũ bởi người phụ nữ này. Do vậy, dù mới chỉ quen biết nhau trong khoảng 50 ngày và bất chấp sự phản đối của hai bên gia đình, cả hai đã tổ chức lễ cưới.

Cho tới nay, cả hai đã ở bên nhau được cả chục năm nhưng vẫn chưa có con. Hơn nữa, sau một thời gian dài như vậy, quan hệ của họ vẫn bị cười chê, đồng thời cũng không nhận được sự ủng hộ từ hai bên gia đình.

dai gia phu vo bo con, duoi theo 4 nhan tinh va cai ket cho nguoi vo cao tay - 6
Tôn Đạo Tồn và người vợ thứ hai vẫn chưa có con. (Ảnh: Sohu)

 
Cả hai vẫn thường xuyên được bắt gặp khi đi mua sắm. (Ảnh: Sohu)
Cả hai vẫn thường xuyên được bắt gặp khi đi mua sắm. (Ảnh: Sohu)

Bên cạnh việc lên án hành vi của người đàn ông này, người ta cũng không quên nhắc tới Hà Niệm Từ, người phụ nữ đã phải chịu muôn vàn cay đắng vì con cái, đến khi tuổi trung niên mới có thể buông bỏ và tìm lại hạnh phúc cho riêng mình.

TẠI VIỆT NAM, HÀNH VI NGOẠI TÌNH CÓ THỂ ĐỐI MẶT VỚI MỨC ÁN PHẠT 5 TRIỆU ĐỒNG

Những cái kết đắng dành cho kẻ ngoại tình chưa phải là điều cuối cùng. Họ còn phải chịu trách nhiệm về hành vi sai trái này của mình trước pháp luật. Tại Việt Nam, việc ngoại tình có thể bị xử lý hành chính hoặc xử lý hình sự tùy theo mức độ nghiêm trọng.

Điều 182 về Tội vi phạm chế độ một vợ, một chồng trong Bộ luật Hình sự năm 2015 của Việt Nam có nêu rõ người có hành vi ngoại tình có thể bị xử lý hình sự với mức án phạt tù tối đa là 3 năm hoặc cải tạo không giam giữ 1 năm.

Nếu xử phạt hành chính, mức phạt sẽ từ 1-3 triệu đồng. Nhưng bắt đầu từ 1/9/2020 tới đây, mức phạt này sẽ tăng lên từ 3-5 triệu đồng.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!