“Phù thuỷ phòng the" NhungLady chia sẻ kinh nghiệm thiết thực: “Cực khoái là Muốn khoái phải cực”

08:46 13/05/2020

Nhung Lady là một người truyền cảm hứng quen thuộc đối với nhiều chị em phụ nữ. Là “chị đại” của group về phụ nữ với hơn 120.000 thành viên, sở hữu fanpage và kênh youtube riêng với lượng follow đông đảo, những kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu về trị liệu cực khoái vô cùng thực tế mà Nhung Lady chia sẻ được đông đảo phụ nữ ưa thích và áp dụng.

“Phù thuỷ phòng the

NhungLady chia sẻ: Cực khoái (orgasm) là trạng thái khi đạt tới tột đỉnh trong "chuyện yêu". Nhiều người nói cực khoái là bản năng tự nhiên, là cảm xúc của con người tự có và không cần phải học”.

Thực tế, cực khoái là trạng thái cảm xúc của cơ thể, đã là cảm xúc thì nó phải hoàn toàn xuất phát từ tự nhiên, trong mỗi một cá thể. Có rất nhiều người phụ nữ bản năng trời phú có thể đạt cực khoái được 1 hay thậm chí nhiều lần trong 1 “cuộc yêu” một cách hoàn toàn tự nhiên mà không cần phải học hành gì hết. Tuy nhiên, ngoài bản năng vốn có, nếu phụ nữ chúng ta được trang bị đầy đủ những kiến thức khoa học, cơ chế để đạt được cực khoái thì chúng ta còn đạt được nhiều trải nghiệm kỳ diệu hơn nữa.

“Phù thuỷ phòng the

Cực khoái là đích đến của “chuyện ấy” mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng muốn đạt được. Thế nhưng có 1 thực tế phũ phàng, phụ nữ lại thường phải "giả cực khoái" khi “lên giường”.

Theo Nhung Lady, phần lớn phụ nữ giả vờ đạt cực khoái, thứ nhất, họ không thể đạt được cực khoái, nhưng vì muốn người chồng được an tâm, được vui, được khẳng định bản lĩnh đàn ông, và đặc biệt vì cảm giác muốn giữ chồng trong “chuyện ấy”, nên phụ nữ giả vờ để chứng tỏ mình vẫn ổn và hoà hợp.

Thứ hai, đàn ông thường có xu hướng khi kết thúc mỗi “cuộc yêu” sẽ hỏi vợ mình về việc đạt cực khoái. Tần suất hỏi thường xuyên khiến phụ nữ cảm thấy bối rối, ngượng ngùng, mệt mỏi, bất an về thực tế rằng họ không thể đạt cực khoái mỗi lần yêu. Vì thế, họ sẽ giả vờ, như một sự giải thoát những gánh nặng của bản thân.

Rồi khi được hỏi về lý do vì sao càng ngày càng nhiều phụ nữ không thể thực sự đạt được cực khoái trong “chuyện yêu", “phù thuỷ phòng the” NhungLady có tiết lộ nguyên nhân mà bất cứ chị em nào khi nghĩ lại cũng thấy tâm đắc:

“Phụ nữ chúng ta thường bị phân tâm, bị mang quá nhiều suy nghĩ của cuộc sống vào cuộc yêu. Điều này khiến họ không thể thăng hoa, tận hưởng trọn vẹn những điều thú vị mà “chuyện yêu" mang lại. Hơn nữa, chị em còn chưa biết cách tự thả lỏng cơ thể khi yêu để dễ dàng đạt cực khoái. Sự run rẩy, lo lắng khi vào cuộc sẽ khiến chị em bị mất cảm hứng và khó khăn trong chuyện “yêu".

Cơ thể phụ nữ bị xuống cấp sau sinh, họ tự ti mặc cảm về cơ thể của mình, không dám mạnh mẽ khi “yêu”. Thậm chí, nhiều chị em còn sợ chồng/người yêu bật đèn sáng thì sẽ phát hiện ra những điểm yếu của mình. Chưa kể là vùng “cô bé" của phụ nữ cũng bị lão hoá, bị giảm chức năng co bóp theo thời gian, lượng nội tiết tố estrogen trong cơ thể càng ngày càng ít đi... Tuy nhiên, phần lớn phụ nữ Việt Nam thường chưa có ý thức chăm sóc, luyện tập cho phần cơ quan quan trọng này.

“Phù thuỷ phòng the

Cách đây 7 năm, khi NhungLady bắt đầu công việc tư vấn, giảng dạy về tâm lý hôn nhân gia đình thì cô đã song song hoạt động trị liệu về cực khoái cho phụ nữ. Có những kết luận về cực khoái ở phụ nữ mà NhungLady chia sẻ: “Có đến 70% phụ nữ trong quá trình khảo sát không thể đạt được cực khoái. Trong số những người đạt được, có đến trên 50% chỉ đạt được duy nhất tại 1 kỹ thuật mà tạm gọi là bản năng của họ. Chỉ có khoảng từ 5-10% số phụ nữ có thể đạt được cực khoái theo ý muốn.

Cực khoái là muốn khoái phải cực. Để đạt cực khoái thì điều đầu tiên là bản thân phải hiểu về cơ thể, thường xuyên kết nối với cơ thể của mình, đặc biệt là các cảm nhận tinh tế trong “cuộc yêu” để tìm kiếm ra những trải nghiệm độc đáo sẽ giúp bản thân có thể đạt cực khoái 1 cách nhanh nhất. Thêm nữa, phụ nữ cần chịu khó học hỏi, đọc các tài liệu chính thống, tương tác với chuyên gia thường xuyên để hoàn thiện kiến thức căn bản nhất. Cuối cùng là cần kiên định và kiên trì thực hiện theo đúng những hướng dẫn của chuyên gia, luyện tập hằng ngày để biết cách tăng dần khoái cảm và “chốt hạ” để đạt cực khoái trong “cuộc yêu””.

Tin chắc rằng, với những chia sẻ hữu ích từ Nhung Lady, phụ nữ chúng ta đã có thêm các hiểu biết thiết thực cho đời sống vợ chồng phải không?