Phú Thọ: Đến quán gọi cốc nước mía chưa kịp uống, người đàn ông đột tử trong tư thế ngồi

02/09/2017, 11:07 GMT+07:00

Đến quán gọi cốc nước mía chưa kịp uống, người đàn ông sau đó ngồi gục trên ghế, tưởng khách hàng mệt ngủ quên nên chủ quán không gọi. Ít lâu sau lại thì hoảng hồn nạn nhân đã tử vong.

Khoảng 21h tối ngày 1/9, một người đàn ông đi xe máy Dream rẽ vào quán nước gần khu vực chùa Sơn Thắng, xã Văn Lung, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ để uống nước. Sau khi gọi, chủ quán bê cốc nước mía để lên bàn cho khách.

Tuy nhiên, sau đó thấy vị khách này gục đầu, chủ quán tưởng rằng khách đi làm về mệt ngủ quên nên không gọi dậy. Một lúc sau, không thấy khách tỉnh nên chủ quán tiến lại gọi thì bàng hoàng phát hiện người đàn ông đã tử vong trong tư thế ngồi gục đầu, trên tay vẫn cầm số tiền còn lại sau khi đã trả tiền nước. Cốc nước mía gọi trước đó vẫn còn nguyên, chưa kịp uống.


Hình ảnh người đàn ông tử vong trong tư thế ngồi. Ảnh facebook Hóng
Hình ảnh người đàn ông tử vong trong tư thế ngồi. Ảnh facebook Hóng

Liên quan đến vụ việc trên, sáng 2/9, trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo xã Văn Lung xác nhận sự việc. Theo vị này, qua xác định, người đàn ông này quê ở xã Hà Thạch, thị xã Phú Thọ, làm nghề thợ xây, chưa lập gia đình. Tại thời điểm tử vong trên người không có giấy tờ tùy thân.

Ngay sau khi được thông báo, lực lượng công an địa phương cùng cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để khám nghiệm, đồng thời, thông báo rộng rãi để người thân người này đến nhận

Hiện nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng tiến hành làm rõ.