Phú Thịnh cosplay nhạc sĩ Sỹ Luân để đánh lừa các khách mời sao Việt

18:50 27/08/2020

Sau khi ra về đầy tiếc nuối trong tập đặc biệt Người ấy là ai với sự xuất hiện của Hương Giang, chàng trai Phú Thịnh đã tạo được nhiều ấn tượng cho khán giả.

Không chỉ được biết đến là một chàng trai tài hoa, lịch lãm, Phú Thịnh còn có biệt tài hát "lừa người" điêu luyện.

 
Phú Thịnh hát nhép đánh lừa sao Việt (Ảnh: Chụp màn hình).
Phú Thịnh hát nhép đánh lừa sao Việt (Ảnh: Chụp màn hình).

>>>Xem thêm: "Cực phẩm" Phú Thịnh gia nhập hội chỉ follow một người duy nhất

Phú Thịnh đánh lừa nhiều sao Việt bằng diễn xuất

Trong chương trình Ca sĩ ẩn danh mới đây, Phú Thịnh - Người ấy là ai đã có một màn xuất hiện đầy ấn tượng với vai trò là ca sĩ thế danh (hát nhép thế người khác), anh chàng sẽ là người biểu diễn trên nền hát live của ca sĩ ẩn danh phía sau sân khấu.

 
Phú Thịnh trình diễn ca khúc một cách mượt mà (Ảnh: chụp màn hình).
Phú Thịnh trình diễn ca khúc một cách mượt mà (Ảnh: chụp màn hình).

Đây là một chương trình mang tính đánh lừa khán giả khá cao, bởi vì họ sẽ không biết người đứng phía sau bức màn là ai, những gì được thể hiện chỉ thông qua một gương mặt khác. 

Nhiệm vụ của Phú Thịnh là phải đánh lừa các khách mời như: NSND Hồng Vân, NSƯT Kim Tử Long, ca sĩ Dương Triệu Vũ, Yến Trang, Quốc Đại, làm sao cho những người này không thể đoán được ca sĩ đứng sau sân khấu là ai.

Nếu như khách mời và khán giả muốn biết thì phải xem phần biểu diễn của Phú Thịnh và bình chọn, nếu ca sĩ ẩn danh có tỷ lệ bình chọn thấp thì người này phải lộ diện trước khán giả.

 
Anh chàng tự tin như một ca sĩ thực thụ (Ảnh: chụp màn hình).
Anh chàng tự tin như một ca sĩ thực thụ (Ảnh: chụp màn hình).

Phú Thịnh đã có một màn diễn xuất ấn tượng khi giới thiệu về tiểu sử của ca sĩ chính: "Em là ngôi sao may mắn, em đi hát từ năm 1999, em là ca sĩ nhạc sĩ, đánh đàn tại các đám cưới, là nhạc công chơi piano...". Khi được NSND Hồng Vân hỏi "em có bài hit nào không?", anh chàng tự tin trả lời: "Bài nào em ra cũng hit" khiến các khách mời không thể xác định được nghệ sĩ ẩn danh là ai.

>>>Bài viết liên quan: Huy Khánh tiết lộ Phú Thịnh - Người Ấy Là Ai "tím lịm tìm sim"

Phú Thịnh nhỡ miệng giới thiệu Sỹ Luân là ca sĩ ẩn danh

Quyết định "lừa gạt" các khách mời đến cùng nhưng khi giới thiệu về bản thân sau đó, Phú Thịnh đã nhỡ miệng lộ tên Sỹ Luân khiến anh chàng giật mình và xấu hổ.

 
Anh chàng xấu hổ khi lỡ khai tên Sỹ Luân (Ảnh: chụp màn hình).
Anh chàng xấu hổ khi lỡ khai tên Sỹ Luân (Ảnh: chụp màn hình).

Lúc này các khách mời vỡ oà, không cần đoán nữa vì tự người thế danh - Phú Thịnh đã bật mí tên Sỹ Luân. Công sức diễn xuất để mọi người không đoán ra Sỹ Luân nhưng lại tự mình nói ra, nên Phú Thịnh vô cùng ngại ngùng.

 
Sỹ Luân chính là giọng ca bí ẩn mà Phú Thịnh phải thế thân (Ảnh: chụp màn hình).
Sỹ Luân chính là giọng ca bí ẩn mà Phú Thịnh phải thế thân (Ảnh: chụp màn hình).

Cuối cùng, Phú Thịnh cho biết: "Em chưa tham dự bất cứ một chương trình nào về âm nhạc hết, vì giọng hát em hơi dở", đây chính là nhược điểm của anh chàng điển trai, tài giỏi trong Người ấy là ai.

>>>Có thể bạn quan tâm: Nam chính "Người ấy là ai" đến chinh phục Hương Giang

Ảnh: Tổng Hợp

Trai đẹp Phú Thịnh chỉ theo dõi một người duy nhất

Đình đám sau chương trình Người ấy là ai, nhiều người phát hiện trai đẹp Phú Thịnh chỉ theo dõi một cô gái duy nhất trên mạng xã hội.

Cụ thể, cư dân mạng phát hiện anh chàng Phú Thịnh của Người ấy là ai, chỉ theo dõi duy nhất cô nàng Quỳnh Lương trên trang cá nhân. Có lẽ Quỳnh Lương đã không còn xa lạ với khán giả khi xuất hiện trong loạt MV của ca sĩ Việt. Cả Phú Thịnh và Quỳnh Lương đều từng trải qua chuyện tình yêu đổ vỡ, sau khi làm việc chung dự án thì cả hai quyết định làm quen.