Hiền cho lắm rồi cũng bị hại chết, "Phú Sát Hoàng hậu" Tần Lam quyết hóa nữ cường trong phim mới

13:00 15/08/2018

Tạo hình mới của Phú Sát Hoàng hậu - Tần Lam trong phim mới có tên Ngoại Bát Hành vừa được hé lộ khiến cho người hâm mộ vô cùng thích thú, đặc biệt là các fan của phim bộ phim Diên Hi Công Lược.

Sau cơn bão Diên Hi Công Lược, Phú Sát Hoàng hậu dù là nhân vật ra đi khá sớm nhưng lại để lại ấn tượng mạnh trong lòng khán giả. Tần Lam, người thủ vai Phú Sát Hoàng hậu nhờ đó cũng được công chúng yêu mến, quan tâm hơn hẳn. Mới đây, tạo hình trong phim mới của Tần Lam vừa được tung ra thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả.

Trong phim mới Tần Lam thủ vai thiên hạ đệ nhất hoa khôi Kim Tú Nương, bề ngoài là một thương nhân bình thường, dịu dàng ưu nhã, nhưng thật ra lại là người có võ công cao cường, thâm tàng bất lộ. Với tạo hình mới này Tần Lam nhận được nhiều lời khen của cư dân mạng. Trên các trang MXH, đã có rất nhiều bình luận khen ngợi dành cho cô: "Tần Lam vẫn là một Hoàng hậu khí chất ngời ngời", "Cô ấy, xinh đẹp và nổi bật quá", "Dù trong tạo hình nào thì cô vẫn đẹp rạng rỡ".

Phú Sát Hoàng hậu -  Tần Lam gây sốt với tạo hình trong phim mới
Tạo hình mới nhất của Tần Lam.

Bên cạnh đó, nhiều fan cho biết biết đã bắt gặp cô tham gia một lớp dạy võ để chuẩn bị cho vai diễn mới này. Từ trước đến nay, Tần Lam đa phần đều thủ vai nhân vật có tính cách dịu dàng, đoan trang, nhưng trong lần tái xuất này, nữ diễn viên hứa hẹn sẽ lột xác hoàn toàn, mang đến một hình tượng vô cùng mới mẻ.


Dù trong tạo hình nhân vật nào thì Tần Lam vẫn rất xinh đẹp.
Dù trong tạo hình nhân vật nào thì Tần Lam vẫn rất xinh đẹp.

Phú Sát Hoàng hậu -  Tần Lam gây sốt với tạo hình trong phim mới
Bộ phim Ngoại Bát Hành do Trần Khải Ca đạo diễn sẽ khai máy vào 15/5.

Phú Sát Hoàng hậu -  Tần Lam gây sốt với tạo hình trong phim mới
Tần Lam cùng đoàn làm phim Ngoại Bát Hành.

Tần Lam đang là cái tên "hot" trên phương tiện truyền thông châu Á khi bộ phim truyền hình cổ trang Diên Hi Công Lược được phát sóng. Trong bộ phim này, cô đảm nhận vai Phú Sát Hoàng hậu, người phụ nữ được vua Càn Long vô cùng yêu thương, trân trọng nhưng rốt cuộc lại chịu chết thảm vì âm mưu tranh sủng của các phi tần.

Phú Sát Hoàng hậu -  Tần Lam gây sốt với tạo hình trong phim mới
Nữ diễn viên xinh đẹp đã có một vai diễn vô cùng thành công khi thể hiện xuất sắc hình ảnh người phụ nữ thông minh, đoan trang và tinh tế trong Diên Hi Công Lược.

Luôn gắn liền với các nhân vật có tính cách dịu dàng, đoan trang, nhưng lần này Tần Lam hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một nhân vật hoàn toàn mới và lôi cuốn hơn rất nhiều. Hy vọng, với vai diễn mới này cô cũng được khán giả yêu thích như Phú Sát Hoàng hậu vậy.

Ảnh: Internet