Phát hiện gây sốc: Ngực càng "khủng" chứng tỏ phụ nữ càng thông minh

23/12/2017, 16:00 GMT+07:00

Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng chị em vòng 1 càng to thì càng thông minh nhưng vòng 1 càng to cũng đồng nghĩa với nguy cơ mắc ung thư càng cao.

Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng, phụ nữ có vòng một càng đẫy đà thì càng thông minh. Tuỳ nhiên, các chị em sở hữu vòng 1 “khủng” đừng vội mừng vì phụ nữ có vòng 1 càng to càng dễ mắc ung thư.

Vòng một càng to thì phụ nữ càng thông minh

Sở hữu vòng 1 "khủng" là niềm tự hào cũng như thể hiện sự quyễn rũ của nhiều chị em. Tuy nhiên, vòng 1 to không chỉ giúp phụ nữ thu hút hơn mà các nhà khoa học còn phát hiện ra rằng nó thể hiện sự thông minh của phụ nữ.

Đó chính là kết quả của một nghiên cứu được thực hiện bởi trường Đại học Chicago, Mỹ khi khảo sát trên 1.200 phụ nữ chỉ ra rằng, những cô gái ngực khủng thường có chỉ số IQ cao hơn cả.


Nghiên cứu đã chỉ ra, kích thước vòng 1 của phụ nữ tỉ lệ thuận với chỉ số IQ
Nghiên cứu đã chỉ ra, kích thước vòng 1 của phụ nữ tỉ lệ thuận với chỉ số IQ

Nghiên cứu này chia các đối tượng khảo sát thành 3 nhóm: Nhóm có vòng một lớn, vừa và nhỏ. Họ được phát bảng kiểm tra IQ như nhau. Kết quả khảo sát khiến các nhà khoa học phát hiện ra một sự thật thú vị.

Những người phụ nữ có vòng một “đẫy đà” sở hữu chỉ số IQ cao hơn trung bình 10 điểm so với những người có vòng một nhỏ nhất. Phụ nữ vòng một trung bình cũng có IQ cao hơn vài điểm so với những người thuộc nhóm ngực nhỏ nhất.

Các chuyên gia nghiên cứu của Trường đại học Chicago cũng cho rằng, những người đàn ông thông minh chọn "đối tác" có vòng 1 lớn vì họ sẽ sinh ra những đứa con thông minh hơn đối với cả trai, gái và có thể truyền gen ngực to cho con gái.

Phát hiện gây sốc: Ngực càng

Bên cạnh đó, các bác sĩ thuộc viện nghiên cứu cơ thể học Tokyo cũng khẳng định: "Vòng một lớn là hệ quả của việc các hormone giới tính nữ phát triển mạnh mẽ kéo theo sự phát triển hoàn thiện tốt hơn về thể chất lẫn trí lực của phụ nữ"

Nhưng, vòng 1 càng “khủng” càng dễ mắc ung thư

Mặc dù nghiên cứu trên đã chỉ ra phụ nữ vòng 1 càng to thì càng thông minh. Nhưng những chị em đang sở hữu vòng 1 "đẫy đà" cũng không nên "mừng vội". Bởi lẽ một nghiên cứu khác đã chỉ ra những người ngực "khủng" thường có nguy cơ mắc ung thư cao hơn so với những người sở hữu vòng 1 "khiêm tốn".

Một nghiên cứu của trường đại học Havard (Mỹ) được tiến hành trên 89.268 phụ nữ trọng lượng bình thường hoặc gầy ở độ tuổi từ 25 - 42 và nhận thấy, những cô gái trên dưới 20 tuổi đã phải mặc áo nịt ngực cỡ D thì tỷ lệ bị ung thư vú sẽ cao hơn những chị em mặc áo nịt ngực cỡ A.


Nghiên cứu của trường đại học Havard đã chỉ ra rằng ngực càng "khủng" thì nguy cơ mắc ung thưu vú càng cao.
Nghiên cứu của trường đại học Havard đã chỉ ra rằng ngực càng "khủng" thì nguy cơ mắc ung thưu vú càng cao.

Giả thuyết được đưa ra là nguy cơ ung thư vú có thể tăng lên khi tổng số tế bào tuyến vú và kích cỡ vú tăng lên.

Đáng lưu ý là kết quả nghiên cứu này cũng trùng với một nghiên cứu trước đây cho thấy phụ nữ ở tuổi tiền mãn kinh không nên mặc áo nịt ngực để loại trừ nguy cơ mắc ung thư vú. Vì nghiên cứu đã chỉ ra phụ nữ mà không mặc áo nịt ngực thì nguy cơ ung thư vú chỉ bằng một nửa so với người vẫn mặc.

Nguồn: The dailybuzz