“Phụ nữ làm chủ tương lai” – Sân chơi mới cực hấp dẫn gây xôn xao cộng đồng mạng

11/10/2017, 18:45 GMT+07:00

Tháng 10 này, cùng chào đón cuộc thi “Phụ nữ làm chủ tương lai” - sân chơi mới cực hấp dẫn gây xôn xao cộng đồng mạng ngay từ những ngày công bố.

Thời gian gần đây, khán giả Việt Nam đã theo dõi khá nhiều cuộc thi dành cho phái đẹp như Vietnam Next Top Model, The Face,... Tháng 10 này, cùng chào đón cuộc thi “Phụ nữ làm chủ tương lai” - sân chơi mới cực hấp dẫn gây xôn xao cộng đồng mạng ngay từ những ngày công bố.

Không khó để chúng ta nhận thấy các cuộc thi về kiến thức hay sắc đẹp dành cho phụ nữ ngày càng nhận được sự quan tâm của cộng đồng. Có thể kể đến như Vietnam Next Top model, The Face với những mùa giải cực kì thành công thu hút hàng triệu lượt xem và bình luận trên khắp các phương tiện truyền thông. 

Kể từ đó thế hệ phụ nữ mới đầy tự tin bản lĩnh đã được tìm kiếm và đào tạo, trở thành những người tiên phong trong việc xây dựng hình ảnh phụ nữ Việt Nam tự chủ và độc lập với những cái tên đình đám như Hoàng Thùy, Lan Khuê, Minh Tú, Phạm Hương, Tú Hảo, Phí Phương Anh,... 

Cuộc thi “Phụ nữ làm chủ tương lai” khi vừa được phát động đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng. Chỉ trong thời gian ngắn, bài đăng trên trang cá nhân của Thủy Tiên khởi động cuộc thi đã nhận được hơn 38.000 lượt xem, hơn 1,600 lượt tương tác. Có thể nói “Phụ nữ làm chủ tương lai” ngay từ ngày công bố đã được cộng đồng đón nhận nhiệt tình.

“Phụ nữ làm chủ tương lai” – Sân chơi mới cực hấp dẫn gây xôn xao cộng đồng mạng

Hơn 38,000 lượt xem và vượt 1,600 lượt tương tác, cuộc thi “Phụ nữ làm chủ tương lai” nhận được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng mạng.

Cuộc thi “Phụ nữ làm chủ tương lai” là cơ hội để các thí sinh thể hiện hết giá trị của bản thân thông qua việc chia sẻ hình ảnh và cảm nghĩ về hình mẫu người phụ nữ làm chủ tương lai – thế hệ phụ nữ tiêu chuẩn về kiến thức, kĩ năng mềm và sự chuẩn bị của chính mình cho tương lai. Với những tiêu chí về ngoại hình, kiến thức, sự bản lĩnh và tinh thần chuẩn bị sẵn sàng cho tương lai, cuộc thi còn yêu cầu các thí sinh phải thể hiện rõ sự chuẩn bị 100% cho tương lai hạnh phúc của mình.

“Phụ nữ làm chủ tương lai” – Sân chơi mới cực hấp dẫn gây xôn xao cộng đồng mạng

“Phụ nữ làm chủ tương lai” cuộc thi vừa phát động đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Điểm khác biệt của cuộc thi là thời gian tổ chức chỉ vọn vẹn trong vòng 1 tháng, từ ngày 01/10/2017 đến ngày 29/10/2017. Đây có lẽ là khoản thời gian khó khăn cho các thí sinh vì họ phải kêu gọi bình chọn online trên trang web của chương trình và chia sẻ câu chuyện truyền cảm hứng về sự chuẩn bị sẵn sàng trong việc chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, quan niệm về hôn nhân và gia đình. Tuy nhiên, đây còn được xem là thử thách “xứng tầm” để các thí sinh thể hiện sự ảnh hưởng của bản thân đối với bạn bè, người thân và mạng xã hội.  

“Phụ nữ làm chủ tương lai” – Sân chơi mới cực hấp dẫn gây xôn xao cộng đồng mạng

Nữ ca sĩ ngọt ngào và quyến rũ – Thủy Tiên - sẽ ngồi ghế nóng cuộc thi “Phụ nữ làm chủ tương lai”.

Hơn nữa, điểm nhấn của cuộc thi là top 06 sẽ được vào vòng phỏng vấn trực tiếp với nữ ca sĩ Thủy Tiên – giám khảo khách mời của cuộc thi và quán quân của “Phụ nữ làm chủ tương lai” sẽ có cơ hội trở thành gương mặt trang bìa trên tạp chí Đẹp. Tại vòng phỏng vấn, các thí sinh sẽ phải thể hiện hết kiến thức, sự đầu tư đúng mực cho tương lai của mình. Ngoài ra, cách ứng xử và bản lĩnh của thí sinh trước giám khảo Thủy Tiên cần được bộc lộ rõ rệt vì đây là một trong những yếu tố quyết định người thắng cuộc.

Với qui mô tổ chức và mục đích ý nghĩa, cổ động tinh thần phụ nữ Việt Nam trong hành trình xây dựng tương lai của bản thân, cuộc thi “Phụ nữ làm chủ tương lai” hứa hẹn sẽ là điểm sáng trong những tháng cuối năm với vô vàn điều bất ngờ dành cho các thí sinh và khán giả quan tâm.

Bạn sở hữu vẻ đẹp? Bạn sở hữu trí tuệ? Bạn tự tin rằng mình đã chuẩn bị sẵn sàng để làm chủ tương lai của mình. Đăng ký ngay tại trang web của cuộc thi www.phunulamchutuonglai.com để có cơ hội xuất hiện trên bìa tạp chí Đẹp – tạp chí thời trang hàng đầu Việt Nam cùng nữ ca sĩ Thủy Tiên.