Phụ nữ có những dấu hiệu dưới đây không sát phu cũng mang họa vào người

07:00 07/09/2018

Lấy được người vợ có những nét tướng dưới đây, đàn ông không những trục trặc về sự nghiệp mà còn khổ sở về đường sức khỏe.

1. Lông mày đứt đoạn, lộn xộn: tính tình thất thường

Phụ nữ nếu sở hữu lông mày đứt đoạn, mọc lung tung không ngay hàng thẳng lối là người tuyệt tình. Vì lợi ích của mình họ sẵn sàng bỏ rơi, thậm chí phản bội người đàn ông đầu ấp tay gối đêm đêm.


(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

Không chỉ tuyệt tình với chồng, đàn bà có lông mày đứt đoạn có thể cạn tình với cả bạn bè, người thân. Tốt nhất bạn không nên kết giao với người có nét tướng này nếu không sẽ bị lợi dụng, đâm thọc.

2. Gò má cao: tướng khắc phu

Gò má cao thể hiện bản tính cao ngạo, cái tôi lớn nên luôn muốn hơn thua với người khác, kể cả chồng. 


(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

Vì sự vô lý của mình, phụ nữ có xương gò má cao sẽ thường xuyên cãi nhau với chồng. Nếu không cố gắng thay đổi họ khó tránh khỏi cảnh hai lần đò trong đời sống hôn nhân. 

3. Xương quai hàm nhô về phía sau tai: ích kỷ tư lợi

Phụ nữ có tướng mặt như vậy chắc chắn không phải là người tốt, họ rất nham hiểm, xảo trá, thích gây chuyện thị phi, thích làm các mối quan hệ giao tiếp trở nên căng thẳng, họ so bì tính toán thiệt hơn với người khác, thường cảm thấy người khác làm điều không phải với mình, chẳng qua là mình không thèm “trả thù” mà thôi.


(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

4. Đuôi mắt hình móc câu: gian trá, không thành thực

Những nữ giới có đuôi mắt hình lưỡi câu bên ngoài luôn tỏ ra gia giáo, ngoan ngoãn và biết điều nhưng thực chất lại vô cùng gian trá và khôn lỏi. Nếu bạn không mang lại lợi ích cho họ thì mẫu phụ nữ này sẵn sàng phủi tay để tìm đến một người đàn ông khác, “không từ mà biệt”.


(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

5.  Nốt ruồi ở nhân trung: cuộc sống vợ chồng khó bề êm đẹp

Nếu nhân trung có nốt ruồi, chứng tỏ người phụ nữ này có đời sống rất phóng túng, dễ nổi loạn hiếm ai bằng. Nếu người chồng không đáp ứng được nhu cầu tình dục cho mình, họ sẵn sàng "cắm sừng" chồng bất cứ lúc nào để thỏa mãn sinh lý của bản thân.


(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

6.  Mũi nhọn, dáng sắc như lưỡi kiếm: cuộc sống vợ chồng không bền lâu

Nếu sống mũi không đầy mà lộ xương, sơn căn nhỏ không đầy đặn, dáng mũi sắc như lưỡi kiếm, điều này chứng tỏ tình phu thê tương đối mỏng. Nếu đầu mũi nhọn, mặt to mũi nhỏ thì dù có chồng kề bên cũng khó được hưởng phúc của chồng.


(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

7. Mắt có nhiều lòng trắng: tướng sát phu

Mắt có nhiều lòng trắng với các đường vằn đỏ được gọi là mắt rắn, đây là nét tướng mắt biểu thị người phụ nữ có tướng sát phu, góa bụa khi còn khá trẻ.


(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

Nếu mắt hình tam giác, người phụ nữ ấy sẽ vô cùng độc ác, tráo trở và không từ thủ đoạn để vụ lợi cho mình.

Những biểu hiện bên trên thực chất là những điều đồn đoán trong dân gian, nghĩa vợ chồng tính từng năm từng thắng, tình bằng ân nghĩa ăn ở với nhau, làm sao mà chỉ “nhìn mặt mà bắt hình dong”. Tình cảm được dựng xây từ tính cách, từ tấm lòng chứ nào có phải là từ bề ngoài không ưa nhìn, đúng hay sai do lòng người thân thuộc với nhau qui định, đừng vì lời lẽ điêu ngoa của xã hội mà đánh mất một nửa của mình.