Phủ nhận clip thác loạn, Trương Hinh Dư vẫn bị "ném đá" tơi bời

13/05/2016, 11:13 GMT+07:00

Ngày 12/05 vừa qua, Trương Hinh Dư đã trở thành tiêu điểm của giới giải trí khi bị hé lộ loạt clip thân mật với 3 người đàn ông và 1 cô gái trong một bữa tiệc.

Phủ nhận clip thác loạn, Trương Hinh Dư vẫn bị

Sau khi đóng mọi bình luận trên trang cá nhân của mình, tối ngày 12/05, Trương Hinh Dư đã đăng tải một bài viết khá dài trên trang cá nhân để phản bác việc mình bị tố thác loạn trong đêm với 3 người đàn ông và 1 cô gái. Theo giải thích của Trương Hinh Dư, đây chỉ là trò chơi của mọi người trong bữa tiệc sinh nhật. Cô chia sẻ: "Hôm đó là tiệc sinh nhật của một thành viên trong đoàn làm phim. Lúc đó cũng sắp đóng máy nên chúng tôi đã quyết định mở tiệc ăn mừng". 

Phủ nhận clip thác loạn, Trương Hinh Dư vẫn bị

"Về chuyện hôn thầy Lương (Lương Chấn Hoa - nhà sản xuất của bộ phim Tư Mỹ Nhân), lúc đó mọi người đang chơi trò chơi. Tôi thua cuộc nên phải thực hiện tư thế để sát 2 má lại, nhìn như đang hôn. Thầy Lương là anh trai của chúng tôi, anh ấy rất tử tế với mọi người, hi vọng mọi người đừng suy đoán lung tung..."

Phủ nhận clip thác loạn, Trương Hinh Dư vẫn bị

Về chuyện bị tấn công vòng 1 và hôn một cô gái, Trương Hinh Dư lý giải: "Đầu tiên tôi không chủ động ôm bất cứ người đàn ông nào, đừng nói đến chuyện tấn công vòng 1. Thêm vào đó một người đàn ông trong đó là "chị em tốt" của tôi. Anh ấy cúi người nói chuyện với tôi mà thôi. Chỉ có chị Chung trong nhóm sản xuất là chủ động ôm tôi. Đoạn mọi người nói tôi bị một người đàn ông tấn công ngực là do chị ấy thọc lét tôi khiến tôi phải trốn, mọi người chỉ nhìn nhầm mà thôi".

Phủ nhận clip thác loạn, Trương Hinh Dư vẫn bị

Tuy nhiên phần lớn cư dân mạng đều không tin những lời giải thích của Trương Hinh Dư. Họ tuyên bố: "Cô nghĩ rằng mọi người đều là kẻ ngốc với bị mù sao. Clip rõ ràng đến như vậy, ai cũng nhìn thấy được mà còn bảo là không có gì cao. Càng nói càng tỏ vẻ chột dạ. Lần đầu tiên cảm thấy phóng viên săn tin đáng khen ngợi, phơi bày được mặt tối của ngành giải trí".

Nhiều người còn mỉa mai: "Nếu cô có thể chứng minh tất cả là photoshop, chúng tôi còn tin. Nói không có gì, bảo chỉ là trò chơi ai mà dám tin lời cô. Bọn tôi ngu chớ đâu có mù".