Phụ huynh

PHỤ HUYNH - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Cô giáo nêu tên học sinh trước lớp chỉ vì chưa nộp 5.000 đồng

Cô giáo nêu tên học sinh trước lớp chỉ vì chưa nộp 5.000 đồng

Học đường

Chỉ vì số tiền 5.000 đồng nhét heo đất mà một cô giáo đã nêu tên em học sinh trước lớp khiến cho phụ huynh vô cùng bức xúc.

Phụ huynh đề xuất đóng tiền đánh trống, vệ sinh 150.000 đồng/học sinh

Học đường

Việc thu tiền đánh trống, dọn vệ sinh với mức phí 150.000 đồng/em tại trường THCS trên địa bàn tỉnh Gia Lai là đề xuất từ cá nhân các phụ huynh.

Hình ảnh gây xúc động nhất về bố trong ngày con nhập học

Cộng đồng mạng

Chỉ đến ngày nhập học, nhìn tấm lưng ướt đẫm mồ hôi của bố mới thấy bố vẫn luôn yêu thương con theo cách của riêng mình.

Lần đầu đưa con đi khai giảng, ông bố hậu đậu đi nhầm tận 3 cơ sở

Sống trẻ

Dù đã hào hứng đưa con đến trường từ tận 7 giờ sáng, thế nhưng, ông bố vẫn chẳng kịp nhìn bé khai giảng vì đi nhầm tận 3 cơ sở.

Bé lớp 1 được mẹ đưa đến cổng trường rồi chụp ảnh, không phải bị đuổi

Xã hội

Đoạn clip bé lớp 1 được lan truyền trên MXH, cô bé này được mẹ đưa đến cổng rồi lấy điện thoại chụp ảnh, không hề có việc bị giáo viên đuổi.

Người mẹ gửi ảnh con đang ở viện khi cô giáo la vì không làm bài tập

Xã hội

Cô giáo đã mắng té tát học sinh ngay trong group chat vì không làm bài tập, sau đó mẹ của nữ sinh này đã gửi ngay bức hình con mình đang ở viện.

Phụ huynh đồng ý lắp camera trong lớp học nhưng giáo viên thì e ngại

Cộng đồng mạng

Việc lắp camera trong lớp học để tiện theo dõi tình hình học tập của con mình đang được các bậc phụ huynh quan tâm và lưu ý.

Trường gửi tin nhắn báo điểm thẳng cho phụ huynh, sinh viên lo ra mặt

Học đường

Mới đây, trường đại học đã chính thức gửi tin nhắn văn bản điểm thi của học sinh về cho phụ huynh khiến nhiều em “đứng ngồi không yên”.

Sợ con trai "ế", người mẹ sốt ruột in biển quảng cáo: "Tuyển con dâu hoặc... bán con trai"

Cộng đồng mạng

Sốt ruột vì cậu con trai mãi không có người yêu, người mẹ đã in biển đặt ngay trước cửa để "rao bán", quảng cáo nhiệt tình với nhiều đức tính tốt đẹp.

Fan nữ đưa mẹ đến sự kiện xin kết hôn với Sơn Tùng M-TP, CĐM liền tặng em hai chữ "vô duyên"

Sao Việt

“Đưa mẹ đến để gây áp lực hả, vô duyên quá trời. Dù biết là mến mộ Sơn Tùng quá nhưng hành động đó thì… đánh rơi liêm sỉ rồi đó em”.

Xem thêm