"Phù Dao", bom tấn khủng nhất hè này có giúp Dương Mịch lập lại điều kì diệu của "Tam sinh tam thế"?

18/06/2018, 18:00 GMT+07:00

Sau bao tháng ngày chờ đợi, đêm nay, 18/06, bom tấn khủng nhất mùa hè này "Phù Dao" sẽ chính thức lên sóng. Sau thành công của "Tam sinh tam thế thập lý đào hoa" hồi năm ngoái, đây mới là bộ phim cổ trang tiếp theo mà Dương Mịch tham gia.

Sự tương đồng giữa Phù dao Hoàng hậu Sở Kiều Truyện - bộ phim có thành tích cực tốt hồi năm ngoái khiến các fan của nữ diễn viên tin rằng Phù Dao Hoàng hậu cũng sẽ lập được thành tích tương tự.


Trailer Phù Dao Hoàng hậu.

Thể loại kiếm hiệp pha cung đấu đang được yêu thích

Phù Dao Hoàng hậu có thể loại giang hồ võ hiệp kết hợp cung đình tranh đấu. Bộ phim đáp ứng nhu cầu cho những ai thích được xem những cảnh đánh đấm đẹp mắt, thích được ngao du giang hồ cùng các anh hùng đại hiệp. Phù Dao Hoàng hậu cũng đưa người xem vào những câu chuyện soán ngôi đoạt vị chốn hậu cung. Có thể nói, đây là bộ phim mà "món" nào cũng có, phim võ hiệp nhưng cũng khiến người xem phải đau đầu trước người mưu kế chốn cung đình.

Phù Dao hoàng hậu là dự án truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình do tác giả Thiên Hạ Quy Nguyên sáng tác. Nội dung phim kể về Mạnh Phù Dao - một cô gái kiên cường, túc trí đa mưu vì muốn thu thập "mật lệnh" của Ngũ Châu mà phải trải qua muôn vàn hiểm nguy. Trên đường lang bạt, nàng gặp gỡ Trưởng Tôn Vô Cực (Nguyễn Kinh Thiên). Sát cánh bên nhau, hai người cùng chung sức bình ổn mưu đồ soán vị của Nhiếp chính vương nước Thái Uyên, dẹp yên giặc phương nam xâm phạm nước Vô Cực. Cả hai lại liên thủ với Liệt vương Chiến Bắc Dã của nước Thiên Sát đoạt lại vương quyền, công bố thân phận Toàn Cơ nữ vương của Phù Dao.

Hình tượng nữ nhân mạnh mẽ của Dương Mịch luôn được yêu thích

Phù Dao có nét giống với nhân vật Bạch Thiển Dương Mịch từng đóng trong Tam sinh tam thế thập lý đào hoa khi cả hai đều là những cô gái đa mưu túc trí, khí phách cao ngạo, phóng khoáng lại cứng cỏi, võ công cao cường, dám yêu dám hận. Phù Dao cũng có một thân thế đáng gờm khi cô là Toàn Cơ vương nữ, người thừa kế Phá Cửu Tiêu. Khí chất của Dương Mịch thật sự hợp với kiểu nhân vật như thế và các fan đều rất phấn khích trước hình tượng nữ vương của thần tượng.

Chất lượng đẳng cấp Tam sinh tam thế thập lý đào hoa

Ngay từ khi Phù Dao Hoàng hậu tung những hình ảnh teaser đầu tiên, những lời khen đã được dành tặng tới tấp. Và cũng không khó hiểu khi phần hình ảnh, trang phục trong phim được chăm chút đến thế, bởi tổng giám chế Trương Thế Kiệt cũng chính là người từng làm nên khí chất thần tiên khiến khán giả khen ngợi không ngớt cho Bạch Thiển, Dạ Hoa mùa hè năm ngoái.

Dưới sự chỉ đạo của Trương Thế Kiệt, những màn đấu võ được dàn dựng, đầu tư công phu. Đặc biệt, phần hình ảnh kỹ xảo của Nguyên Bảo đại nhân được khen ngợi là chân thực, đáng yêu.

Bộ phim sẽ lên sóng vào 22h Trung (21h Việt) trên đài Chiết Giang từ thứ 2 đến thứ 5 mỗi tuần, bắt đầu từ 18/6.

Ảnh: Tổng hợp.