Tân Hoa hậu Mỹ Linh cảm ơn truyền thông đã hết lòng ưu ái

03/09/2016, 15:25 GMT+07:00

Việc đầu tiên tân Hoa hậu Mỹ Linh làm khi bước vào nhà cùng bố mẹ là tiến đến thắp nhang lên ban thờ gia tiên.

Việc đầu tiên tân Hoa hậu Mỹ Linh làm khi bước vào nhà cùng bố mẹ là tiến đến thắp nhang lên ban thờ gia tiên.

Trở về từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh được gia đình bè bạn đón từ sân bay. Khá mệt mỏi sau một quãng thời gian dài thi cử và lịch làm việc dày đặc sau đăng quang, song tân Hoa hậu vẫn cười rất tươi. Việc đầu tiên Mỹ Linh khi bước vào nhà cùng bố mẹ là tiến đến thắp nhang lên ban thờ gia tiên.


 Không kịp thay đồ, Hoa hậu Mỹ Linh tranh thủ trả lời phỏng vấn.

Chia sẻ cảm giác khi được trở về với ngôi nhà thân thuộc, Mỹ Linh bảo cô vô cùng hạnh phúc bởi cảm nhận rõ sự chia sẻ, quan tâm của gia đình, bạn bè và người thân giành cho cô. Sau quãng thời gian xa nhà khá lâu, tới 1 tháng, để tập trung cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, tân Hoa hậu chỉ mong sớm được quay lại ngôi nhà nơi có gia đình yêu quý và bạn bè thân quen.

Nói về sự ưu ái của truyền thông, tân Hoa hậu Việt Nam 2016 chỉ biết nhẹ nhàng gửi lời cảm ơn từ trái tim. Với cô, sự quan tâm của báo chí, truyền thông trong suốt quãng thời gian thi Hoa hậu sẽ là kỷ niệm đẹp trong đời.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng chia sẻ sự mong muốn nhận được niềm yêu mến ấy lâu dài, để cô có thêm động lực hoàn thiện bản thân cả về nhan sắc lẫn sứ mệnh thiện nguyện của đại diện nhan sắc Việt Nam.

Lê Bảo Khang - Theo Thethaovanhoa.vn