Phòng trọ

PHÒNG TRỌ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Nhà trọ 7 tầng ở Tân Bình có 7 ca nhiễm và nghi nhiễm Covid-19

Nhà trọ 7 tầng ở Tân Bình có 7 ca nhiễm và nghi nhiễm Covid-19

Xã hội

Chỉ riêng nhà trọ tại đường Lê Văn Sỹ, quận Tân Bình, HCDC đã phát hiện thêm 5 ca dương tính SARS-CoV-2, như vậy đến nay tại đây đã có 7 ca nghi nhiễm Covid-19.

Khổ chủ kêu than vì căn nhà khang trang bị khoắng sạch đồ khi cho thuê

Cộng đồng mạng

Phát hiện căn nhà khang trang của mình trở nên hoang tàn sau vài tháng cho thuê, khổ chủ chỉ biết lên mạng kêu gào tìm sự trợ giúp từ phía cư dân mạng.

Chàng trai cải tạo lại phòng trọ cũ kỹ thành nơi ở đầy thơ mộng

Nhân vật

Chẳng phải là kiến trúc sư, thế mà chàng trai 9X Trần Thiện Học đã hô biến căn phòng cũ kỹ, mục nát thành một nơi ở đầy thơ mộng, không khác gì homestay xịn sò.

Cảnh "hoang tàn" của lớp học, phòng trọ sau kỳ nghỉ dài

Xã hội

Nồi cơm điện bị bỏ quên giờ lên mốc, trong khi những ổ mối to tới khó tin xuất hiện ngay trong các lớp học khiến nhiều người bất ngờ.

Bộ ảnh lột tả sự trần trụi cuộc sống của một tầng lớp người Hàn Quốc

Xã hội

Ai cũng có một nơi để về, thế nhưng, nơi để về của một tầng lớp ở Hàn Quốc chỉ là căn phòng vỏn vẹn 5m2, tù túng, chật hẹp.

Thanh niên muốn chuyển phòng vì bức tranh vẽ cô gái của thằng bạn

Cộng đồng mạng

Tự nhiên trong phòng có thêm một cô gái, tuy chỉ là hình vẽ nhưng lại vô cùng “sinh động”, biết cười như người thật thế này thì ai mà chả hoảng.

Những căn phòng trọ vừa cũ, vừa bẩn được biến hình "sang xịn mịn" khiến dân mạng mê mệt

Cộng đồng mạng

Đúng là nơi ở sẽ là nơi xứng đáng để bạn tìm về nếu bạn biết biến chúng là chỗ đáng sống. Nhìn sự thay đổi này thì chắc hẳn việc ở trọ sẽ dễ thở hơn nhiều, nhỉ!

Những căn phòng trọ cũ được biến hình "sang xịn mịn": Phòng trọ 15m2 thành homestay siêu xinh

Cộng đồng mạng

Đúng là nơi ở sẽ là nơi xứng đáng để bạn tìm về nếu bạn biết biến chúng là chỗ đáng sống. Nhìn sự thay đổi này thì chắc hẳn việc ở trọ sẽ dễ thở hơn nhiều, nhỉ!

Vào phòng trọ của người yêu, chàng trai vô tình thấy bí mật "động trời"

Yêu

Người yêu bất ngờ không đến chỗ hẹn ngày Valentine cùng hành động lạ khiến anh chàng nghi ngờ và vô tình anh phát hiện bí mật của người yêu.

"Cạn lời" trước cách ở "bẩn vô đối" của bạn cùng phòng, cô gái đăng ảnh khiến CĐM "rùng mình"

Cộng đồng mạng

Một cô bạn có tên T.T đăng tải bộ ảnh ghi lại “hiện trường” căn nhà trọ bẩn “không để đâu cho hết” mà thủ phạm là cô bạn cùng phòng khiến nhiều người khiếp sợ.

Xem thêm