Phòng ngủ trở nên lãng mạn chỉ với 6 bước

15/07/2015, 14:39 GMT+07:00

1. Dùng tông màu ấm cho tường 

màu đỏ vẫn luôn được xem là biểu tượng của tình yêu, nhưng chính màu kem mới là màu sắc giúp cho phòng ngủ trở nên lãng mạn hơn, và cũng giúp tạo "cảm hứng" cho vợ chồng.

cách trang trí phòng ngủ lãng mạn

2. Chú ý đến ánh sáng

Cách tốt nhất là bạn nên thiết kế một hộp điều khiển các mức độ ánh sáng của phòng để có thể kiểm soát. Như vậy, bạn có thể thoải mái điều chỉnh độ sáng của đèn tùy vào từng "tình huống". 

cách trang trí phòng ngủ lãng mạn

3. Sử dụng mùi hương quen thuộc

Sử dụng mùi hương yêu thích, nó sẽ khiến bạn thấy dễ chịu hơn khi ở trong căn phòng. Ngoài ra, nó cũng giúp "đánh dấu lãnh thổ" của riêng bạn trong lòng chàng. 

cách trang trí phòng ngủ lãng mạn

4. Chọn loại rèm thật đẹp

Nhiều người thường chỉ chú ý đến việc lựa chọn giường ngủ hay tủ quần áo cho căn phòng quan trọng này mà quên sự cần thiết không kém của rèm cửa. Tổng thể căn phòng sẽ trở nên "xuống cấp" hơn hẳn nếu bạn không dành sự chú ý cho chúng. 

cách trang trí phòng ngủ lãng mạn

5. Biến căn phòng thành một nơi nghỉ dưỡng thật sự

Phòng ngủ sẽ không thể trở nên lãng mạn được nếu nó vẫn còn nhan nhản những vật dụng gợi nhớ về một ngày làm việc mệt mỏi như chiếc bàn đựng giấy tờ, tủ sách hay thậm chí là máy in. Hãy chắc rằng những vật dụng này hoàn toàn được loại bỏ khỏi phòng ngủ của bạn nhé. 

cách trang trí phòng ngủ lãng mạn

6. Làm phồng những chiếc gối

Ở các khách sạn, bạn thường thấy những chiếc gối đều được làm căng phồng, vậy sao không áp dụng chúng cho chính phòng ngủ của mình nhỉ? Một chiếc gối căng phồng không chỉ có tác dụng giúp căn phòng trở nên "đẳng cấp" hơn mà còn đem lại giấc ngủ ngon cho bạn. 

cách trang trí phòng ngủ lãng mạn

Theo SKCĐ