Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái – “Điểm đến lý tưởng” khám, chữa bệnh uy tín

02/11/2018, 16:45 GMT+07:00

Việc thăm khám, chữa bệnh, bảo vệ sức khỏe của mỗi người rất quan trọng. Đặc biệt là đối với những ai không may mắc bệnh cần phải chủ động hơn trong việc trang bị kiến thức liên quan cũng như tìm kiếm cho mình một địa chỉ để thực hiện khám và điều trị đáng tin cậy điển hình như Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái. 

Bước đi vững chắc tạo nên tên tuổi của Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái

Bệnh lý đa khoa bao gồm: nam khoa, phụ khoa, hậu môn – trực tràng, bệnh xã hội,… nếu không sớm điều trị sẽ gây nguy hiểm, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng mà còn gây phiền toái, khó khăn trong sinh hoạt tình ái. Do đó, các chuyên gia y tế khuyên rằng mọi người nên tầm soát bệnh bằng cách khám sức khỏe định kỳ 3 tháng/ 1 lần để kiểm tra tốt nhất và có biện pháp khắc phục kịp thời. 

Khang Thái là một trong số ít cơ sở y tế tại Sài Gòn đáng tin cậy, được giới chuyên gia và đông đảo người bệnh đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Phòng khám ra đời và hoạt động với mục đích vì sức khỏe cộng đồng, luôn đặt quyền lợi của bệnh nhân lên hàng đầu. Kể từ lúc thành lập đến nay, Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái trở thành “ngôi nhà chăm sóc sức khỏe” uy tín, chất lượng theo tiêu chuẩn mà Sở Y Tế HCM ban hành. 

Nhằm đáp ứng tốt cho nhu cầu khám chữa bệnh phòng khám thường xuyên cập nhật, ứng dụng các trang thiết bị y tế tối tân cùng với đội ngũ y tá, điều dưỡng, bác sĩ chuyên môn giỏi. Hiện phòng khám đang áp dụng nhiều phương pháp chữa trị tiên tiến như: kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, phương pháp PPH, HCPT trong chữa trĩ, ALA – PDT trong hỗ trợ trị sùi mào gà, Oxygen O3, Dao LEEP trong điều trị viêm nhiễm phụ khoa…


Địa chỉ thăm khám sức khỏe đáng tin cậy 
Địa chỉ thăm khám sức khỏe đáng tin cậy 

Để giúp bệnh nhân hài lòng nhất về cung cách phục vụ cũng như chất lượng dịch vụ y tế, phòng khám thực hiện quy trình chữa trị khép kín “1 bệnh nhân – 1 bác sĩ” trong không gian riêng, áp dụng công nghệ hiện đại. 

Tiện lợi hơn, với những người bận rộn chưa sắp xếp thời gian đến khám, nhân viên y tế sẽ đặt lịch khám ưu tiên sớm nhất và tư vấn bệnh. Khi bệnh nhân đến phòng khám chỉ cần xuất mã ưu tiên là được đưa vào khám ngay mà không phải mất thời gian chờ đợi. Chính vì những ưu điểm nổi bật này đã góp phần giúp Khang Thái làm nên tên tuổi. 

Dịch vụ khám chữa bệnh đạt chuẩn tại Phòng Khám Khang Thái

Phòng khám hoạt động từ 8 giờ đến 20 giờ hằng ngày, không nghỉ thứ Bảy, Chủ nhật, kể cả các ngày lễ thích hợp cho tất cả mọi người. Hiện Khang Thái đang được cấp giấy phép hoạt động ở các chuyên khoa sau: phụ khoa, ngoại khoa nam, bệnh xã hội, bệnh trĩ (hậu môn – trực tràng). 

Nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và mang đến nhiều điều tốt đẹp cho mọi người, phòng khám đã và đang hoàn thiện, học hỏi, nghiên cứu thêm nhiều công nghệ tiên tiến trên thế giới để hỗ trợ điều trị một cách tối đa. 

Bệnh nhân khi đến khám sẽ được đội ngũ nhân viên tiếp tân hướng dẫn, chăm sóc chu đáo. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ người bệnh bất cứ khi nào cần. Các bác sĩ tư vấn chi tiết cách chăm sóc sức khỏe, phòng tránh bệnh an toàn và phương pháp trị liệu thích hợp nhất. Do đó, người bệnh có thể an tâm đến để điều trị, các bác sĩ luôn lắng nghe và thấu hiểu những nỗi niềm về bệnh thầm kín khó nói của mọi người. 

Tất cả những thông tin bệnh án của người bệnh đều được bảo mật tuyệt đối trên nguyên tắc tôn trọng và sẻ chia. Chúng tôi đảm bảo giữ kín tin tức để bệnh nhân yên tâm hơn. Về chi phí, mức giá của từng hạng mục chăm sóc sức khỏe được niêm yết cố định. Bác sĩ sẽ thông báo rõ cho bệnh nhân biết trước để chuẩn bị kinh phí. Hóa đơn, phiếu thu chi sẽ được kê khai rõ ràng để người bệnh tiện kiểm tra, nhằm tránh gây ra hiểu nhầm. 

Chính vì những ưu điểm vượt bậc trên đã giúp Khang Thái nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía đông đảo bệnh nhân. Mọi thắc mắc về bệnh lý, mọi người vui lòng liên hệ với phòng khám qua 3 cách sau đây:

Địa chỉ: 87 - 89 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Hotline tư vấn miễn phí và đặt lịch hẹn ưu tiên: 028 3868 8900

Website phòng khám: https://phongkhamkhangthai.vn